ผู้เขียน หัวข้อ: มูลเหตุที่คุณน่าจะเริ่มต้นทำธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ดี  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

sudteen555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1215
    • ดูรายละเอียด
ระยะเวลานี้หรือ ณ.ขณะในช่วงเวลานี้ ผมคิดว่าไม่มีขณะไหน ที่จะดีหรือเหมาะสมไปๆมาๆกกว่าตอนนี้อีกแล้ว ที่คุณจะเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์ หรือธุรกิจส่วนตัว ที่สามารถสร้างรายได้ ได้จากตัวคุณเอง โดยที่ไม่มีความจำเป็นต้องลงทุนมากไม่น้อยเลยทีเดียว หรือใช้บุคลากรจำนวนไม่ใช่น้อยอีกต่อไปแล้ว ยุคสมัยที่เทคโนโลยี ก้าวผ่านพ้นข้อจำกัด ในประเด็นการติดต่อต่างๆคนที่อยู่คนละทวีป สามารถติดต่อคุยกันได้ ข้างในเสี้ยววินาทีผ่านระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ต ข้อมูลต่างๆการค้าขาย รวมถึงระบบการขนส่งที่ล้ำยุคมากยิ่งขึ้นทำให้เราสามารถส่งสินค้า ให้กับอยู่อีกทวีปนึงได้ ภายในช่วงเวลาแค่เพียง 1-2 วันแค่นั้น สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ล้วนเป็นจุดเด่น รวมทั้งเป็นสิ่งที่ข้ามข้อกำหนด ในเรื่องการทำธุรกิจค้าขาย ซึ่งพูดง่ายๆว่าคุณสามารถทําการธุรกิจ หรือทำการค้าขาย กับคนได้ทั้งโลก จากภายในห้องนอนด้วยซ้ำไป คุณไม่มีความจำเป็นควรจะมีเงินทุนมากมายก่ายกองอีกแล้ว สำหรับการเริ่มต้นธุรกิจ เพราะทุกวันนี้ คุณแค่เพียงจำเป็นต้องใช้ไอเดีย และก็มันสมองทั้งนั้นที่เป็นเรื่องจำเป็น ที่สุดรู้จักหาช่องว่าง หรือหาความปรารถนาของลูกค้า ให้ได้นำผลิตภัณฑ์หรือบริการ มาตอบปัญหาลูกค้าได้เมื่อไหร่ คุณก็จะไปถึงเป้าหมายรวมทั้งสามารถทำเงินได้อย่างมากมายภายในชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว
วันนี้จะเรามาอธิบายกันว่า เพราะเหตุไรพวกเราถึงน่าจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวกันดีกว่า
อย่างแรกเลย คือเรื่องของเงินลงทุน ที่ต่ำมากสำหรับการเริ่มธุรกิจ
ครั้งก่อนนั้น การจะทำธุรกิจอะไรสักอย่าง สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องทำมันก็คือ หาผลิตภัณฑ์รวมทั้งเริ่มติดต่อกับต้นทางเพื่อขอซื้อเยอะมากๆๆให้ได้ในราคาน้อยที่สุด ถ้าคุณซื้อจำนวนน้อย ราคาคุณอาจจะไม่อาจจะสู้กับเจ้าอื่นได้ ปัจจัยต่างๆกลุ่มนี้จึงทำให้เห็นว่า จะต้องใช้เงินลงทุนเยอะแยะ ซึ่งมีการเสี่ยงสูงมากด้วยซ้ำ คุณยังไม่ทราบเลยว่า ซื้อมาแล้วจะขายให้ลูกค้าได้หรือไม่ หรือจะขายก้าวหน้าแค่ไหน แต่ว่าในช่วงเวลานี้ คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องทำอย่างนั้นอีกแล้ว ถ้าคุณรู้จักทำการรีเสิร์ช หาข้อมูลดูความอยากของลูกค้า คุณจะได้รู้เลยว่า ลูกค้าอยากได้สินค้าประเภทไหน และก็ราคาน่าจะขายเยอะแค่ไหน ข้อมูลต่างๆพวกนี้เป็นข้อมูลที่หาได้จากโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งทำให้เราได้เปรียบกว่ายุคเก่ามากมายแล้วก็ยิ่งผู้ใดกันรู้จักใช้ข้อมูลต่างๆที่มีประโยชน์แล้ว คุณจะสามารถทำเงินจากข้อมูลต่างๆเหล่านี้ได้อย่างมาก โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องลงทุนจำนวนหลายชิ้น เลยทีเดียว ยิ่งกว่านั้น แม้กระทั่งในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเปิดหน้าร้าน ในช่วงเวลานี้ ถ้าพวกเราขายของผ่านระบบออนไลน์ เพียงแค่มีเพียงเว็บหรือใช้ Facebook ก็สามารถเปิดร้านขายสินค้าได้แล้วโดยที่ ไม่มีความจำเป็นต้องเสียเงินเลยด้วยซ้ำไป ซึ่งต่างกับแต่ก่อนมาก ที่จะต้องลงทุนหาซื้อร้านค้า หรือถ้าเกิดคนไหนกันไม่มีงบประมาณสูงมากมาย ก็จำเป็นต้องเช่าก็จะมีค่าใช้จ่าย ในการเช่าร้านตกแต่งร้านมากมาย สิ่งต่างๆพวกนี้ ล้วนเป็นต้นทุนสำหรับในการทำธุรกิจทั้งนั้น ซึ่งจะมองเห็นได้ว่า เวลานี้คุณไม่จำเป็นต้อง จ่ายค่าใช้จ่ายต่างๆกลุ่มนี้เลย คุณจะสามารถเริ่มต้นทำธุรกิจได้แล้ว แม้ไร้ซึ่งสิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ก็สามารถไปเจริญด้วย โดยที่จะมันไม่สำคัญจะต้องมีหน้าร้านค้าเลยด้วยไป
ระบบดำเนินการอัตโนมัติ
จะมองเห็นได้ว่า ในขณะนี้มีเทคโนโลยีแล้วก็มีวิธีการต่างๆล้นหลาม มารองรับพวกเราซึ่งทำให้พวกเราสามารถประหยัดค่าใช้สอย สำหรับการทำธุรกิจได้มากมายก่ายกอง เช่นเรื่องเกี่ยวกับการโทรติดต่อลูกค้า หรือส่งจดหมาย เพราะมีระบบอินเตอร์เน็ตเข้ามา ก็สามารถทำให้พวกเรามัธยัสถ์ค่าครองชีพ สำหรับเพื่อการทำธุรกิจต่างๆเหล่านี้ไปได้พอสมควร และก็ยังรวมทั้งเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการว่าจ้างบุคลากร เวลานี้ค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการจ้างบุคลากรนั้น นับว่าสูงพอเหมาะพอควร แต่ว่าถ้าหากเราใช้ระบบอินเตอร์เน็ต หรือใช้ระบบอัตโนมัติ เข้ามาช่วยเหลืออย่างยิ่งแล้วบางครั้งก็อาจจะไม่มีความจำเป็น ต้องจ้างคนหรือรถยนต์ควรไปได้ ในระบบอีกเป็นจำนวนมากซึ่งโน่นแปลว่า ลดทุนในการทำธุรกิจ ได้อีกมากอย่างเดียวกัน
สร้างรายได้ไม่มีข้อจำกัด
เพราะโลกออนไลน์นั้น สามารถติดต่อสื่อสารให้กับคนได้ทั่วโลก นั่นเป็นจุดแข็งรวมทั้งจุดเด่นเป็นอย่างมากของเว็บและการทำ ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วซึ่งทำให้ท่านมีฐานลูกค้า ได้ทั้งโลกขอเพียงแต่ว่าสินค้าคุณไปที่ต้องการของเขานั่นเอง คุณสามารถพรีเซ็นท์ได้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่อยู่ไกลจากคุณแค่ไหนก็ตาม เป็นคุณลักษณะเด่นจุดหนึ่ง ที่ทำให้คนจำนวนไม่น้อยมีรายได้แบบเป็นอย่างมาก ได้มาจำนวนมากมากมายแล้ว จากการทำธุรกิจส่วนตัวออนไลน์
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทำธุรกิจอะไรดี ถึงจะรวย

ขอบคุณบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี

Tags : ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี

 

ข้อสอบไทย แหล่งรวมข้อสอบราชการทุกหน่วยงาน ข่าวการเปิดสอบราชการ จากทีมงาน ชีทไทย.คอม