ผู้เขียน หัวข้อ: การเดินทางมาซื้อหาร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย ต้องการเดินทางม  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jackbaristaa

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1228
    • ดูรายละเอียด
แนะนำวิธีเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย อยากเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กับธนาค้าร่มรวยทำยังไง หาคำตอบได้ที่นี่ ชี้แนะการเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของที่ระลึกงานศพ กับร้านธนาค้าร่มรวย
มั่นใจว่าท่านของธนาค้าร่มรวยหลายคนต้องการตระเวนเดินทางมาดูพร้อมทั้งจับต้องร่ม จริงๆ ด้วยตัวเอง เพื่อที่จะเลือกซื้อสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยพิธีแต่งงาน หรือสำหรับมอบเป็นของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ เนื่องจากไม่เพียงแค่จะอุ่นใจมากกว่า ยังสามารถที่จะเลือกสไตล์ร่มได้โดนใจมากขึ้น ขณะที่ยังสะดวกสบายอย่างยิ่ง จ่ายเงินปั๊บสามารถรับร่มของชำร่วยกลับบ้านได้โดยทันที ทั้งนี้เพราะธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีร่มสต็อกที่พร้อมจัดจำหน่ายให้แก่ท่าน ขณะเดียวกันการเดินทางมาที่ร้านยังสะดวกสบาย ไม่ว่าท่านจะมีหรือไม่มีรถส่วนตัว

1.ทำเลที่ตั้งร้านธนาค้าร่มรวย

ร้านธนาค้าร่มรวยเป็นร้านค้าส่งที่นำเข้าร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลากหลายชนิด โดยมีการเลือกเฟ้นโทนสีซึ่งโดนใจชาวไทย รวมทั้งเน้นจำหน่ายแต่ร่มที่มีคุณภาพในระดับราคามีเหตุผล หน้าร้านธนาค้าร่มรวยเป็นอาคารพาณิชย์  4 ชั้นลอย หมายเลข 438 ติดถนนลาดปลาเค้า โดยในช่วงปากซอยลาดปลาเค้า46 กับ 48 ซึ่งอยู่ตรงข้ามตลาดบัว มีป้ายชื่อร้านสีน้ำเงินขนาดใหญ่ ซึ่งมองเห็นได้ง่าย ท่านสามารถที่จะนำรถยนต์มาจอดที่หน้าออฟฟิศ หรือว่าจอดที่ตลาดบัวก็ได้เหมือนกัน

2.การเดินทางมาซึ่งร้านโดยรถยนต์ส่วนตัว

ถ้าหากท่านเลือกขับมาเลือกร่ม ของที่ระลึกงานศพ ณ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยโดยตนเอง สามารถที่จะเดินทางมาได้ 3 ทางหลัก ทั้งนี้เส้นทางแรก หากขับรถมาจากทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ให้วิ่งตรงเข้าวงเวียนหลักสี่ บางเขน หลังจากนั้นเพื่อพบแยกให้ขับเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับรถผ่านวัดลาดปลาเค้าทางซ้ายมือ ระยะราวๆ 400 ม. ท่านจะพบเจอกับร้านธนาค้าร่มรวย ที่ตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือเช่นกัน ทางที่สอง ถ้าท่านขับขี่รถยนต์มาจากสี่แยกเกษตร ให้ตรงเข้าถนน เกษตร-นวมินทร์ เมื่อถึงแยกลาดปลาเค้าให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ระยะราวๆ 200 ม. จะเจอออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ตั้งอยู่ทางของคุณ

เส้นทางสุดท้าย หากขับรถจากกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนผลาสินธุ์ วิ่งตรงจนสุดถนน กระทั่งพบกับถนนลาดปลาเค้า ให้เพื่อนๆขับเลี้ยงซ้ายไปทางวัดลาดปลาเค้าระยะราวๆ 200 ม. ร้านธนาค้าร่มราย จะเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหาทางขวามือ หรือคุณลูกค้าสามารถที่จะพิมพ์ค้นหาสถานที่ในแอพฯ กูเกิ้ลแมพ โดยพิมพ์ชื่อร้านตรงๆ ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบพิกัดของร้านค้าอย่างเร็ว

3.การมาร้านธนาฯ ด้วยรถประจำทาง

กรณีลูกค้าที่ไม่มีรถเก๋ง การเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยได้ง่ายๆ เหมือนกัน โดยถ้าเริ่มหากมาจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถเมล์มาลงบริเวณตลาดเสนา ตอนซ.พหลโยธิน 32 ขณะเดียวกันต่อรถสองแถวขนาดเล็กด้านหน้าตลาดที่มีป้ายเขียนว่า สายเสนา-ตลาดรามอินทรา โดยจะผ่านแยกวังหิน จากนั้นรถจะเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ โดยประมาณ 200 เมตร ให้คุณลงจากรถได้เลย หรือว่าถ้าหากนั่งแท็กซี่ สามารถที่จะจ้างรถจากบริเวณแยกมหาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งมีระยะมาที่ร้านเพียงแค่ 3 กม.เท่านั้น

ขณะเดียวกันถ้าคุณลูกค้าไม่สามารถเดินทางมาดูด้วยตัวเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีช่องทางสำหรับให้ลูกค้าสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้หลายช่องทางเช่นเดียวกัน ทั้งทางโทรศัพท์ เพจเฟสบุ๊ค ไลน์ อีเมล สามารถซักถามมาขอข้อมูลได้ ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย เปิดทำการเป็นประจำทุกวัน นับตั้งแต่ 9.00 น.-20.00 น. จันทร์ถึงอาทิตย์ ไม่มีวันหยุด นึกถึงร่ม ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มที่ธนาค้าร่มรวยแค่นั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ดิฉัน ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
ที่มา : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานศพ

 

ข้อสอบไทย แหล่งรวมข้อสอบราชการทุกหน่วยงาน ข่าวการเปิดสอบราชการ จากทีมงาน ชีทไทย.คอม