ผู้เขียน หัวข้อ: การเดินทางมาซื้อหาร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย ต้องการมาซื้อร่  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2140
    • ดูรายละเอียด
วิธีการเดินทางมาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านธนาค้าร่มรวย อยากมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ทำเช่นไร บทความนี้มีคำตอบ ชี้แนะการเดินทางมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ หน้าร้านธนาค้าร่มรวย
มั่นใจว่าท่านของธนาค้าร่มรวยหลายท่านต้องการตระเวนเดินทางมาเลือกดูเลือกชมและจับต้องร่ม ตัวจริงของจริง ด้วยตนเอง เพื่อที่จะเลือกซื้อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่ง หรือว่าแจกเป็นของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ เพราะว่าไม่เพียงจะอุ่นใจมากกว่า ยังสามารถเลือกสไตล์ร่มได้โดนใจมากขึ้น ขณะเดียวกันยังสะดวกอย่างยิ่ง จ่ายเงินปั๊บสามารถนำร่มของชำร่วยติดตัวกลับไปได้โดยทันที ทั้งนี้เพราะธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีร่ม Stockซึ่งพร้อมจำหน่ายกับคุณลูกค้า ยิ่งไปกว่านี้การเดินทางมาที่ร้านยังสะดวก ไม่ว่าท่านจะมีหรือไม่มีรถส่วนบุคคล

1.ที่ตั้งออฟฟิศธนาค้าร่มรวย

ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยเป็นร้านค้าส่งที่นำเข้าร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลากหลายประเภท โดยมีการเลือกเฟ้นโทนสีที่โดนใจลูกค้า และเน้นจำหน่ายแต่ร่มของชำร่วยที่มีมาตรฐานในสนนราคาเหมาะสม ทั้งนี้ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น หมายเลข 438 ติดถนนลาดปลาเค้า อยู่ระหว่างปากซอยลาดปลาเค้า46 และ 48 ซึ่งอยู่ตรงข้ามตลาดบัวพัฒนา มีป้ายชื่อร้านสีน้ำเงินขนาดใหญ่ ซึ่งสังเกตเห็นได้สะดวก ท่านสามารถนำรถยนต์มาจอดที่หน้าออฟฟิศ หรือจะนำไปจอดไว้ที่ตลาดบัวฝั่งตรงข้ามก็ได้เช่นเดียวกัน

2.การเดินทางมาที่ร้านโดยรถยนต์ส่วนตัว

ถ้าท่านเลือกขับรถมาเลือกร่ม ของที่ระลึกงานศพ ณ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยด้วยตัวคุณเอง สามารถเดินทางมาได้ 3 ทางหลัก โดยลำดับแรก ถ้าขับขี่รถยนต์เดินทางมาจากทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ โดยขับตรงไปยังวงเวียนหลักสี่ บางเขน จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับขี่ไปจนถึงวัดลาดปลาเค้าที่ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ หลังจากนั้นระยะประมาณ 400 ม. คุณจะพบเห็นร้านธนาค้าร่มรวย ซึ่งจะอยู่ทางด้านซ้ายมือเหมือนกัน เส้นทางที่สอง ถ้าหากท่านขับขี่รถยนต์มาจากแยกมหาวิทยาลัยเกษตร ให้ตรงเข้าถนน เกษตร-นวมินทร์ และเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ระยะ 500 เมตรผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ หลังจากนั้นราว 200 ม. จะเจอออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ตั้งอยู่ทางของเพื่อนๆ

เส้นทางสุดท้าย หากเดินทางจากกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนผลาสินธุ์ วิ่งตรงจนสุดถนน กระทั่งบรรจบกับถนนลาดปลาเค้า ให้คุณขับเลี้ยงซ้ายไปทางวัดลาดปลาเค้าระยะประมาณ 200 ม. ออฟฟิศธนาฯ จะเป็นตึก 1 คูหาด้านขวา หรือว่าท่านสามารถที่จะพิมพ์ค้นหาในแผนที่ กูเกิ้ลแมพ ด้วยคำว่า ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะเจอที่ตั้งของออฟฟิศฉับพลัน

3.การเดินทางด้วยรถโดยสาร

สำหรับท่านที่ไม่มีรถยนต์ ก็สามารถมาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ยังที่ร้านทำได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน โดยหากเริ่มจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถเมล์และลงที่ตลาดบางเขน ตอนซ.พหลโยธิน 32 และเดินทางต่อด้วยรถสองแถวขนาดเล็กหน้าตลาด สายเสนา-ตลาดรามอินทรา โดยจะผ่านสี่แยกวังหิน เลี้ยวเข้าถนนลาดปลาเค้า วิ่งผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ราว 200 เมตร ให้เพื่อนๆกดกริ่งเพื่อลงที่ตลาดบัวได้เลย หรือถ้านั่งแท็กซี่ สามารถจ้างรถจากบริเวณแยกมหาลัยเกษตรศาสตร์ ระยะทางแค่เพียง 3 กิโลเมตรแค่นั้น

นอกจากนี้ถ้าหากคุณลูกค้าไม่สามารถเดินทางมาดูโดยตัวเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีทางเลือกเพื่อให้ลูกค้าสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้หลากหลายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์ Fanpage ไลน์ อีเมล สามารถที่จะสอบถามมาขอข้อมูลได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เปิดทำการทุกวัน นับตั้งแต่ 9.00 น.-20.00 น. ไม่มีวันหยุด คิดถึงร่ม ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มจากธนาค้าร่มรวยเท่านั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
เรา ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
ที่มา : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ

 

ข้อสอบไทย แหล่งรวมข้อสอบราชการทุกหน่วยงาน ข่าวการเปิดสอบราชการ จากทีมงาน ชีทไทย.คอม