ผู้เขียน หัวข้อ: งานเสริมรายได้ดี หากคุณกำลังมองหางานเสริมรายได้ดี แนะนำหางานได้ที่นี่ งาน-เสริม.  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 696
    • ดูรายละเอียด
ถ้าหากกล่าวถึงงานเสริม รายได้เสริม อาชีพเสริม งานเสริมทำที่บ้าน ยังมีผู้คนอีกเยอะมาก โดยเฉพาะพนักงานสถานที่ทำงานที่มองหารายได้พิเศษ ที่เหมาะสมกับตัวเอง ลงทุนไม่มาก และได้กำไรได้ดิบได้ดี ในขณะนี้มีอาชีพเสริมหลายหมวดให้เลือกทำเยอะมาก จนเลือกกันไม่หวาดไม่ไหว และไม่ทราบดีว่างานเสริมจำพวกนั้นดีจริง เหมาะสมกับตนเองหรือไม่ ทาง www.งาน-เสริม.com ก็เลยมาชี้แนะวิธีเลือกงานเสริม ให้เหมาะสมกับตัวเอง ดังต่อไปนี้
.

.
- มองประสบการณ์เดิมว่า อาชีพเสริม รายได้เสริม เคยทำอะไรมาบ้าง หรือมีความสามารถด้านไหนบ้างที่พวกเราถนัดเป็นพิเศษ ลองหางานเสริมรายได้ดีที่เรามีทักษะเป็นพิเศษ ช่องทางประสบผลสำเร็จจะมีมากยิ่งกว่า ตัวอย่างเช่นเดิมเราเคยเป็นเซลล์ ถนัดในเรื่องงานขาย ก็ลองหางานเสริมที่เกี่ยวกับแนวทางการขายมอง แม้กระนั้นถ้าเกิดจะให้ดีมากกว่านั้น เป็นดูด้วยว่าพวกเราเคยเป็นเซลล์สินค้าชนิดไหนมา ถ้าเกิดสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใกล้เคียงกับงานเดิมของเรา ก็จะยิ่งได้โอกาสสำเร็จได้มากกว่า
.

.
- ดูเวลาจากงานที่ทำอยู่เป็นประจำของเรา ว่าพอเพียงมีเวลาเหลือพอที่จะปฏิบัติงานเสริมได้หรือเปล่า
- ดู connection ที่เกี่ยวโยงกับงานเดิม หรือประสบการณ์เดิม ว่าพวกเราติดต่องานทางด้านไหน เพราะว่าการมี connection เดิมอยู่แล้ว ย่อมเป็นต่อในเรื่องงานประเภทนั้นๆแล้วทดลองหางานเสริมที่เกี่ยวกับ connection เดิมของเรา
.

.
- ดูลักษณะกฎ ข้อปฏิบัติของงานเดิม ดังเช่นว่า บางงานห้ามใช้โทรศัพท์ในเวลางาน หรือบางประเภทงานห้ามนั่งเก้าอี้ในเวลางาน ซึ่งกฎ กฎข้อบังคับในงานอะไรบางอย่าง ไม่สามารถเอื้อต่องานเสริมที่เราจะทำ อย่างเช่น งานเสริมประเภทงานขาย หากงานที่มีกฎ
.

.
ห้ามรับโทรศัพท์ ก็บางครั้งอาจจะไม่หมาะ เนื่องด้วยลูกค้าจะติดต่อเราได้ยาก
.

.
- ดูและสังเกตลักษณะนิสัยของพวกเราว่า เรามีลักษณะนิสัยเด่นๆในเรื่องใด อย่างเช่น เพื่อนพ้องๆพูดว่าเราเป็นคนพูดเก่ง ลานที่เหมาะกับเราก็บางครั้งก็อาจจะเป็นงานขาย เนื่องจากงานขายจำต้องใช้การบอกสำหรับการพรีเซ็นท์ หรือเราถนัดในเรื่องงานฝีมือ ก็อาจศึกษางานที่เกี่ยวพันกับการเย็บปัก ถักร้อยฯลฯ
นี่ก็เป็นเกร็ดนิดๆหน่อยๆสำหรับในการเลือกงานเสริม อาชีพเสริม รายได้เสริม ให้เมาะกับตัวของเรา ลองนำไปใช้กันมองนะครับ ไม่ห้ามครับผม
.

.
พึงพอใจบริการ งานเสริมรายได้ดี ติดต่อได้ที่นี่
Website งานเสริม http://www.งาน-เสริม.com

 

ข้อสอบไทย แหล่งรวมข้อสอบราชการทุกหน่วยงาน ข่าวการเปิดสอบราชการ จากทีมงาน ชีทไทย.คอม