ผู้เขียน หัวข้อ: ต้นเหตุที่คุณควรจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ดี  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14249
    • ดูรายละเอียด
ขณะนี้หรือ ณ.ขณะในตอนนี้ ผมรู้สึกว่าไม่มีระยะเวลาไหน ที่จะดีหรือเหมาะไปๆมาๆกกว่าเวลานี้อีกแล้ว ที่คุณจะเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ หรือธุรกิจส่วนตัว ที่สามารถสร้างรายได้ ได้จากตัวคุณเอง โดยที่ไม่จำเป็นต้องลงทุนมากไม่น้อยเลยทีเดียว หรือใช้พนักงานเยอะแยะอีกต่อไปแล้ว ยุคสมัยที่เทคโนโลยี ก้าวผ่านพ้นข้อจำกัด ในเรื่องการสื่อสารต่างๆอยู่คนละทวีป สามารถติดต่อพูดคุยกันได้ ข้างในเสี้ยววินาทีผ่านระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ต ข้อมูลต่างๆการซื้อขาย รวมถึงระบบการขนส่งที่นำสมัยเพิ่มมากขึ้นทำให้เราสามารถส่งสินค้า ให้กับคนที่อยู่อีกทวีปนึงได้ ภายในเวลาเพียงแค่ 1-2 วันเพียงแค่นั้น สิ่งต่างๆพวกนี้ ล้วนเป็นข้อดี และก็เป็นสิ่งที่ผ่านข้อจำกัด ในประเด็นการทำธุรกิจค้าขาย ซึ่งพูดง่ายๆว่าคุณสามารถทําการธุรกิจ หรือค้าขายขาย กับคนได้ทั้งโลก จากภายในห้องนอนด้วยซ้ำไป คุณไม่จำเป็นควรจะมีเงินทุนเป็นอย่างมากอีกแล้ว สำหรับการเริ่มต้นธุรกิจ เพราะว่าขณะนี้ คุณแค่เพียงจำต้องใช้ไอเดีย และมันสมองทั้งนั้นที่เป็นสิ่งจำเป็น ที่สุดรู้จักหาช่องว่าง หรือจัดหาความอยากของลูกค้า ให้ได้นำผลิตภัณฑ์หรือบริการ มาตอบโจทย์ลูกค้าได้เมื่อใด คุณก็จะประสบผลสำเร็จแล้วก็สามารถทำเงินได้อย่างมหาศาลด้านในชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว
วันนี้จะเรามาชี้แจงกันว่า เพราะเหตุไรเราถึงควรเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวกันเลยดีกว่า
สิ่งแรกเลย คือเรื่องของต้นทุน ที่ต่ำมากมายสำหรับเพื่อการเริ่มต้นธุรกิจ
แต่ก่อนนั้น การจะทำธุรกิจอะไรสักอย่าง อย่างแรกที่คุณจะต้องทำนั่นก็คือ หาผลิตภัณฑ์แล้วก็เริ่มติดต่อกับต้นทางเพื่อขอซื้อจำนวนหลายชิ้นๆให้ได้ในราคาน้อยที่สุด หากคุณซื้อจำนวนน้อย ราคาคุณอาจจะไม่สามารถสู้กับเจ้าอื่นได้ สาเหตุต่างๆพวกนี้จึงทำให้เห็นว่า จำเป็นต้องใช้เงินทุนเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีการเสี่ยงสูงมากมายด้วยซ้ำ คุณยังไม่รู้จักเลยว่า ซื้อมาแล้วจะขายให้ลูกค้าได้ไหม หรือจะขายเจริญขนาดไหน แม้กระนั้นในขณะนี้ คุณไม่มีความจำเป็นต้องทำแบบนั้นอีกแล้ว ถ้าหากคุณรู้จักทำรีเสิร์ช หาข้อมูลมองความอยากได้ของลูกค้า คุณจะได้ทราบเลยว่า ลูกค้าอยากได้ผลิตภัณฑ์ชนิดไหน และราคาควรขายมากแค่ไหน ข้อมูลต่างๆเหล่านี้เป็นข้อมูลที่หาได้จากโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งทำให้พวกเราได้เปรียบกว่าอดีตสมัยมากและก็ยิ่งใครกันแน่รู้จักใช้ข้อมูลต่างๆที่มีคุณประโยชน์แล้ว คุณจะสามารถทำเงินจากข้อมูลต่างๆกลุ่มนี้ได้อย่างใหญ่โต โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องลงทุนเป็นจำนวนมาก อย่างยิ่งจริงๆ ยิ่งไปกว่านั้น กระทั่งในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเปิดหน้าร้านค้า ในขณะนี้ ถ้าหากพวกเราขายของผ่านระบบออนไลน์ แค่มีเพียงแค่เว็บหรือใช้ Facebook ก็สามารถเปิดร้านขายสินค้าได้แล้วโดยที่ ไม่มีความจำเป็นต้องเสียตังค์เลยด้วยไป ซึ่งต่างกับแต่ก่อนมาก ที่ควรต้องลงทุนหาซื้อร้านค้า หรือหากใครไม่มีงบประมาณสูงมาก ก็ควรต้องเช่าก็จะมีค่าใช้จ่าย ในการเช่าร้านค้าตกแต่งร้านค้ามากมาย สิ่งต่างๆพวกนี้ ล้วนเป็นต้นทุนในการทำธุรกิจทั้งนั้น ซึ่งจะเห็นได้ว่า ตอนนี้คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้อง จ่ายค่าครองชีพต่างๆพวกนี้เลย คุณจะสามารถเริ่มต้นทำธุรกิจได้แล้ว หากไม่มีซึ่งสิ่งต่างๆพวกนี้ ก็สามารถไปได้ดิบได้ดีด้วย โดยที่จะมันไม่มีความสำคัญควรจะมีหน้าร้านเลยด้วยซ้ำไป
ระบบดำเนินงานอัตโนมัติ
จะมองเห็นได้ว่า ในตอนนี้มีเทคโนโลยีแล้วก็มีวิธีการต่างๆเยอะแยะ มารองรับพวกเราซึ่งทำให้เราสามารถมัธยัสถ์ค่าใช้สอย สำหรับในการทำธุรกิจได้เป็นอย่างยิ่ง ดังเช่นว่าเรื่องเกี่ยวกับการโทรติดต่อลูกค้า หรือส่งจดหมาย ด้วยเหตุว่ามีระบบระเบียบอินเตอร์เน็ตเข้ามา ก็สามารถทำให้เราอดออมค่าใช้จ่าย สำหรับการทำธุรกิจต่างๆกลุ่มนี้ไปได้เยอะพอสมควร และก็ยังรวมทั้งเรื่องของการจ้างบุคลากร ขณะนี้ค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการจ้างพนักงานนั้น นับว่าสูงพอสมควร แต่ว่าถ้าเกิดเราใช้ระบบอินเตอร์เน็ต หรือใช้ระบบอัตโนมัติ เข้ามาช่วยเหลืออย่างมากแล้วบางทีอาจจะไม่จำเป็น ต้องจ้างคนหรือรถควรจะไปได้ ในระบบอีกจำนวนหลายชิ้นซึ่งโน่นมีความหมายว่า ลดต้นทุนสำหรับในการทำธุรกิจ ได้อีกมากมายเหมือนกัน
สร้างรายได้ไม่มีข้อจำกัด
เนื่องจากโลกออนไลน์นั้น สามารถสื่อสารให้กับคนได้ทั้งโลก นั่นคือข้อดีและคุณลักษณะเด่นอย่างยิ่งของเว็บและการทำ ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี โดยเหตุนี้แล้วซึ่งทำให้ท่านมีฐานลูกค้า ได้ทั้งโลกขอเพียงแต่ว่าผลิตภัณฑ์คุณไปที่อยากของเขานั่นเอง คุณสามารถนำเสนอได้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่อยู่ไกลจากคุณเยอะแค่ไหนก็ตาม เป็นข้อดีจุดหนึ่ง ที่ทำให้คนไม่ใช่น้อยมีรายได้แบบอย่างใหญ่โต ได้มาเยอะแยะเยอะมากแล้ว จากวิธีการทำธุรกิจส่วนตัวออนไลน์
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทำธุรกิจอะไรดี ถึงจะรวย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี

Tags : ธุรกิจส่วนตัว ออนไลน์,ทำธุรกิจอะไรดี ถึงจะรวย

 

ข้อสอบไทย แหล่งรวมข้อสอบราชการทุกหน่วยงาน ข่าวการเปิดสอบราชการ จากทีมงาน ชีทไทย.คอม