ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์ดี หมอ พยาบาล ที่ปรึกษาด้านความงดงาม ศัลยกรรม  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 872
    • ดูรายละเอียด


เบอร์ผลบวกดี

เหมาะกับ งานสาขา หมอ พยาบาล อนามัย ที่ปรึกษาด้านความงดงาม ศัลยกรรม

ช่วยเหลือให้เป็นที่รู้จัก ดีขึ้นในอาชีพ ทำความเข้าใจเร็ว ฉลาด แก้ปัญหาได้ดิบได้ดี
ผลบวก 45 ดวงอุปภัมภ์

นับได้ว่าเป็นลำดับที่ดีเยี่ยมเลขหนึ่ง ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เนืองๆชอบได้รับโชคดีอย่างไม่คาดคิดอยู่เสมอๆมีผลดีในเรื่องเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสาร การคลัง โชคลาภ ยิ่งไปกว่านี้ยังช่วยสนับสนุนงานที่เกี่ยวข้องกับการบริหารอาชีพที่จะต้องพบผู้คนไม่น้อยเลยทีเดียวงานราชการ วิชาการ 
ผลบวก 54 ปัญญาดี สติปัญญาลึกซึ้ง

 เชาวน์ดี สติปัญญาลึกซึ้ง เป็นปราชญราชบัณฑิต กล่าวได้หลายเรื่องทางโลกแล้วก็ทางธรรม มีการสัมพันธ์ดี จะได้รับความร่วมแรงร่วมใจจากทุกแวดวงอย่างดีเยี่ยม จะได้ลาภก้อนโตจากการเสี่ยงทุกแบบ รวมทั้งยังเกิดผลดีในเรื่องความรักโดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่มีคู่จะช่วยทำให้มีความรักที่ดีรวมทั้งมั่นคง
ผลบวก 55 รุ่งเรืองรวมทั้งสบาย

ทำให้ ก้าวหน้าแล้วก็สุข ดวงผลักดันหนุนนำให้อยู่มีความสุขไม่ตรากตรำ ชะตากรรมผ่องใสเจริญ ฐานะชีวิตความเป็นอยู่มั่นคง มีความเจริญรุ่งเรืองเป็นลำดับ บรรลุเป้าหมายในชีวิต บ่งชี้ถึงจะก่อให้ชีวิตรุ่งเรืองรวมทั้งประสบผลสำเร็จอย่างมั่นคงถาวร มีความตรงไปตรงมา รักในความดี มักจะทำบุญบริจาคทาน มักเลื่อมใสต่อสิ่งศักดาสิทธ์ ถูกใจเดินทางไกล เกี่ยวโยงกับต่างถิ่น เป็นเลขที่ให้ท่านกับชีวิตเลขหนึ่ง เหมาะกับอาชีพที่จำต้องอาศัยการชี้แจงการสอน อาทิเช่น คุณครูคุณครู การติดต่อกับเมืองนอก การดูแลช่วยเหลือคนอื่นๆ ยกตัวอย่างเช่น หมอ พยาบาล วิธีขายยารักษาโรค สินค้าอาหารเสริม
ผลบวก 64 ชีวิตเจอกับการบรรลุผล

ผลบวกนี้สะดุดตาในเรื่องของพลังความเมตตากรุณารวมทั้งความมีเสน่ห์ล่อใจ ชีวิตเจอกับการบรรลุเป้าหมาย ดาวศุกร์รวมทั้งดาวพุธเกื้อหนุนหนุนนำให้มีความก้าวหน้ารวมทั้งสุขสบาย ดวงมีโชคมีบุญบารมี ฐานะชีวิตความเป็นอยู่สบาย เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ ถูกใจสนุกเบิกบาน พูดจาเพราะ บอกแล้วทำให้ผู้อื่นสุขใจเป็นที่ชอบใจเพศตรงข้าม เอาใจเก่ง รักความสวยงาม รังเกียจอยู่นิ่งคงที่ ถูกใจสืบเสาะหาของใหม่ๆ  มีดวงการพนัน เรื่องโชคลาภเแบบฟลุ๊คๆมีลาภลอยมิได้ขาด  ด้าน มีสติปัญญาเอาชีวิตรอดได้ทุกเหตุการณ์ ขจัดปัญหาอย่างชาญฉลาด มีความสามารถด้านศิลป์เป็นพิเศษรวมทั้งสะดุดตา จะเป็นที่รู้จักมีชื่อเสียง กล่าวเป็นเงินเป็นทอง ชีวิตเจอกับการบรรลุเป้าหมาย นำมาซึ่งการทำให้ชีวิต

 
ที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com

ติดตามพวกเราถึงที่กะไว้ : www.Facebook.com/HolyNumber


 

ข้อสอบไทย แหล่งรวมข้อสอบราชการทุกหน่วยงาน ข่าวการเปิดสอบราชการ จากทีมงาน ชีทไทย.คอม