ผู้เขียน หัวข้อ: จีเฮิร์บ (G-HERB) แพทย์สมหมาย สมุนไพรรักษาโรคมะเร็ง  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 775
    • ดูรายละเอียด
  G-HERB สมุนไพรไทย ตำรับ นพ.สมหมาย ทองคำเลิศ (มีสูตรเดียว) รวมทั้งเป็นตัวเดียวกับยาหม้อ ที่แพทย์สมหมายใช้เพื่อการดูแลคนไข้โรคมะเร็งที่คลีนิค (จังหวัดสิงห์บุรี) พร้อมกันกับการดูแลรักษาแผนปัจจุบันมานานหลายสิบปี ผลปรากฏว่า ยาที่ท่านปรุงใช้ได้ดีเยี่ยมสำหรับผู้เจ็บป่วยโรคมะเร็ง รวมทั้งคำตอบเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างมาก ทำให้ยาของแพทย์สมหมาย เป็นที่รู้จักในประเทศรวมทั้งเมืองนอก แล้วก็ส่งผลการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยรับรองมากมายก่ายกอง โดย สมัยก่อนศัลยแพทย์ศิริราช นพ.สมหมาย ทองคำยอดเยี่ยม (แพทย์สมหมาย) เป็นผู้ดูแล ไม่ใช่แพทย์ประชาชนหรือยาหม้อทั่วๆไป!!!“นับได้ว่าเป็นยาของคนประเทศไทย ที่เหมาะกับการดูแลผู้เจ็บป่วยโรคมะเร็ง คนที่มีน้ำเหลืองเสีย แล้วก็สร้างเสริมภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย”         G-HERB จากสมุนไพรยาหม้อ เดี๋ยวนี้ได้สกัดมาเป็น “แคปซูล” โดย แพทย์สมหมาย ทองคำเลิศ ท่านใช้แนวทาง (Spray Drying Method) เพื่อเปลี่ยนเป็นผงแห้ง แล้วใส่ในแบบแคปซูล ด้วยเครื่องไม้เครื่องมือล้ำยุค เพื่อจดทะเบียนยากับหน่วยงานเภสัช รวมทั้งให้คนป่วยโรคมะเร็ง หรือ คนที่อยากดูแลรักษาสุขภาพร่างกายทั่วๆไป สามารถนำไปกินได้ทุกหนทุกแห่ง เลยไม่จำเป็นที่จะต้องไปต่อคิวรับยาแล้ว!!!     ♻ ลงทะเบียนชื่อ G-Herb สมุนไพรบำรุงน้ำเหลือง     ♻ ทะเบียนยาเลขที่ G75/55 ยาแผนโบราณ     ♻ ผลิตโดย..สถานที่ผลิตยาแผนโบราณทองคำเลิศยา (แพทย์สมหมาย ทองคำดีเลิศ)- ได้รับรองมาตรฐาน โดย (GMP)- ได้รับอนุญาตจากคณะกรรมการ (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา) หรือ (FDA)- ได้รับสัญลักษณ์ตาม ฮาลาลสากล (HALAL)   จากสถิติที่ นพ.สมหมาย ทองคำดีที่สุด ได้สะสมสำหรับในการดูแลคนเจ็บโรคมะเร็งไว้ล้นหลาม พบว่า การทาน G-HERB มีผลทำให้เซลล์ของมะเร็งเติบโตช้าลง ยั้งการแพร่ของเซลล์ของโรคมะเร็ง ทั้ง ยังมีผลให้การดูแลและรักษากับหมอแผนปัจจุบันนั้นง่ายมากยิ่งขึ้นด้วยเหตุดังกล่าว สมุนไพร G-HERB (จี เฮิร์บ) เหมาะสมกับการดูแลคนป่วยที่เป็นโรคโรคมะเร็ง !!        ✔ กิน ก่อน-ข้างหลัง การดูแลรักษาหมอแผนปัจจุบัน        ✔ กินพร้อมกันกับ การผ่าตัด เปล่งแสง ให้คีโม อื่นๆอีกมากมาย        ✔ ผู้เจ็บป่วยที่ไม่สามารถที่จะรักษาแผนปัจจุบันได้ หรือ ไม่ต้องการที่จะอยากรักษาแผนปัจจุบัน ✔ สามารถกินพร้อมกันกับยาโรงหมอ แล้วก็อาหารเสริมตัวอื่นๆได้     ✔ กินเพื่อสร้างภูมิคุ้มกัน และก็ทุเลาอาการใกล้กันเอาจริงเอาจังที่บางทีอาจเกิดขึ้นระหว่างการดูแลรักษาหมอแผนปัจจุบัน" ในบางราย กินก่อนจะไปผ่าตัดเพียงพอเวลาถึงวันที่นัดหมายผ่าตัด ก้อนเนื้อร้ายยุบลงไปหมดเลย ก็เลยไม่ต้องผ่าตัด "


" ในบางราย ก้อนเนื้อร้ายยุบลง การดูแลและรักษาด้วยการผ่าตัดก็ง่ายมากยิ่งขึ้น "" G-HERB ขอร่วมเป็นอีกหนึ่งแรงใจให้ทุกคน ฝ่าฟันขวากหนาม เนื่องจากทางพวกเราพร้อมยอมรับฟัง แล้วก็ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของท่าน "ขอคำแนะนำผ่านหนทางออนไลน์... ฟรี !!!ให้คำตอบโดยผู้ชำนาญ สะดวด รวดเร็วทันใจ ไม่เป็นอันตรายในข้อมูลโทรสายด่วน ☎️ : 096-6536151 , 084-9332346   จากประสบการณ์ที่แพทย์สมหมายได้โอกาสสนิทสนม รวมทั้ง ดูแลคนไข้ที่เป็นโรคร้ายนี้ที่คลีนิค พบว่า  "โภชนาการสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับคนเจ็บโรคมะเร็ง" ทางศูนย์จะเน้นย้ำให้คนไข้โรคมะเร็งควบคุมเรื่องการกินอาหารที่จะไปหล่อเลี้ยงเซลล์ของโรคมะเร็ง และก็ ทานอาหารที่ไปช่วยยั้ง หรือ ลดการแพร่ไปของเซลล์ของมะเร็งไปพร้อมเพียงกัน


      อีกสิ่งหนึ่งที่นับว่าเป็นปัจจัยหลักสำหรับคนป่วยโรคมะเร็งหมายถึง"จิตใจแล้วก็แรงใจ" กระบวนการทำจิตใจให้อดทน การดูแลใส่ใจ แล้วก็รอให้กำลังจากผู้ใกล้ชิด "นับว่าเป็นยาวิเศษสำหรับคนเจ็บ"


ด้วยคุณประโยชน์น่าพิศวงของ จีเฮิร์บ

      ✔ ดูแลผู้เจ็บป่วยโรคมะเร็งแต่ละจำพวก และก็ ทุกระยะของโรค      ✔ ช่วยควบลุกบการแพร่ระบาด แล้วก็ ลดขนาดของก้อนเนื้อร้าย      ✔ ช่วยทำให้คนป่วยฟื้นได้เร็วเพิ่มขึ้น รวมทั้ง ทุเลาอาการใกล้กันที่เกิดขึ้นระหว่างการ ผ่าตัด คีโม แล้วก็เปล่งแสง อื่นๆอีกมากมาย      ✔ ช่วยทำให้ปรับเท่าเทียมภูมิต้านทานให้แก่ผู้เจ็บป่วย      ✔ ช่วยทำให้ซีสต์แล้วก็ก้อนเนื้อ ยุบหรือเล็กลง      ✔ ช่วยสำหรับการดูแลคนที่น้ำเหลืองเสีย อย่างเช่น ภูมิแพ้อากาศ-ผิวหนัง แพ้น้ำลายยุง เป็นแผลเป็นง่าย แผลหายช้า สิวอักเสบ เป็นฝี หรือ สะเก็ดเงิน ฯลฯ      ✔ ช่วยลดการเสี่ยงคนที่มีประวัติครอบครัวเป็นโรคมะเร็ง      ✔ ช่วยบำรุงรักษาร่างกาย ให้สุขภาพดีเพิ่มขึ้น

 

ข้อสอบไทย แหล่งรวมข้อสอบราชการทุกหน่วยงาน ข่าวการเปิดสอบราชการ จากทีมงาน ชีทไทย.คอม