กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ซื้อ - ขายทั่วไป / เครื่องบรรจุน้ำถ้วย อัตโนมัติ
« กระทู้ล่าสุด โดย penpaka2tory เมื่อ วันนี้ เวลา 06:20:57 PM »

เครื่องบรรจุน้ำถ้วยแก้ว
(อัตโนมัติ)
8 หลุุม
เครื่องบรรจุน้ำถ้วยหรือเครื่องผลิตน้ำแก้ว 8 หลุมอัติโนมัติหรือ เครื่งจักรทำน้ำแก้ว หรือเรียกอีกอย่างนึกว่า เครื่องปั๊มน้าถ้วย ปัจุปันเป็นที่นิยมในตลาด เพราะใช้การดื่มสะดวก นิยมใช้ตามสมโมศร โรงเรียน โรงแรมหรือแม้แต่งงานบุญงานบวชก้อนิยมใช้น้ำถ้วยหรือน้ำแก้ว ในการให้บริการแขกหรือลูกค้า  เราเป็นร้านเครื่องทำน้ำแก้ว โดยตรง  ลูกค้าสามารถมาดูเครื่องบรรจุน้ำแก้ว 8หลุม ได้ที่ร้าน
   
คุณสมบัติเครื่อง - โครงสร้างทำด้วยสแตนเลส 304 - กำลังผลิต 1,200 ถ้วย/ชั่วโมง - ถาด Aluminum alloy แบบกลม 8 หลุม - ระบบเติมน้ำเข้า - ออก ควบคุมแบบ Auto - ระบบการ Seal Auto พร้อมระบบตัดฟิล์ม Auto - การม้วนฟิล์มเก็บ และหยุดด้วย Photo Sersor อ่านแถบสีทึบแสง ด้านข้างฟิล์ม - Heater ขนาด 150 Watt/220 VAC/50Hz. - การป้อนถ้วย, การบรรจุน้ำ, การซีล, การม้วนและเด้งถ้วย AUTO - Motor ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์ AUTO
- ระบบเครื่องถาดกลม 8 หลุม (Rotary)
- ควบคุมเครื่องด้วยระบบ PLC
- ชนิดของถ้วยเป็น PET, PP และ PS
- ฟิล์มที่ใช้ ขนาด 100 x 110 mm.
- ถังพักน้ำ (ทรงกรวย) ขนาด 40 ลิตร และมีระบบควบคุมน้ำเข้า-ออก พร้อมลูกลอย
- กำลังไฟ 220V/50Hz
- ขนาดเครื่อง (กxยxส) 65 x 65 x 180 ซม.
- น้ำหนัก 250 กก.
เงื่อนไขการผลิต
* มัดจำ 20% ก่อนผลิตเครื่อง
* ระยะเวลาการผลิต โดยประมาณ 20 วันทำการ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย   088-941-78262
(เวลาทำการ จันทร์-เสาร์ 9:00-18:00 น.)
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องบรรจุน้ำถ้วย อัตโนมัติ

เครดิต : http://thaiwater108.lnwshop.com

Tags : ตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญ
2
ซื้อ - ขายทั่วไป / เครื่องอบฟิล์มแพ็คโหล
« กระทู้ล่าสุด โดย Luckyz0nl3 เมื่อ วันนี้ เวลา 06:18:26 PM »
 
รายละเอียดสินค้า
 รหัสสินค้า : T1001


เครื่องอบฟิล์มหดแพคโหล


สถานะสินค้า : สินค้าพร้อมส่งเครื่องอบแพคโหล
 
พาวเวอร์ซัพพลาย 220/380V 50 - 60Hz
การสิ้นเปลืองพลังงาน 7.2Kw
ความเร็วในการทำงาน 0-10m/min
น้ำหนักลำเลียง ไม่เกิน 30 กิโลกรัม
ขนาดของเตาอบฟิล์มหด 1200x450x (50-250) มม.
ขนาดเครื่อง 1200x650x1340mm
น้ำหนักเครื่อง 100kg
เป็นเครื่องอบฟิล์มหดชนิดต่อเนื่องโดยการใช้แท่งความร้อนมาใช้ในการให้ความร้อน อุณหภูมิที่ใช้อบคงที่และความเร็วในการเคลื่อนที่ของสายพานสามารถปรับระดับได้ และปรับขนาดสูง-ต่ำของอุโมงค์ได้ ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการบรรจุจะปลอดภัยจากความชื้นและป้องกันการกระแทกได้ เหมาะสำหรับการห่อหุ้มชิ้นส่วนที่มีลักษณะกระจายและผลิตภัณฑ์ที่มีฐานรอง มีสายพานแบบลูกกลิ้งเพื่อความสะดวกในการลำเลียง
 
 
สนใจ ติดต่อสอบถาม เพิ่มเติม   ติดต่อฝ่ายขาย    088-941-7826 
เวลา ทำการ      9.00 -18.00  น หยุดทุกวันอาทิตย์
เครื่องอบแพคโหล เครื่องอบฟิล์ม น้ำดื่ม  เครื่องอบฟิล์มน้ำผลไม้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องอบฟิล์มแพ็คโหล

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://thaiwater108.lnwshop.com

Tags : เครื่องอบฟิล์มแพ็คโหล
3
ซื้อ - ขายทั่วไป / ร้านแอร์ชลบุรี
« กระทู้ล่าสุด โดย Luckyz0nl3 เมื่อ วันนี้ เวลา 06:10:57 PM »
ขนาดเครื่องปรับอากาศ
ขนาดของเครื่องปรับอากาศ มีหน่วยเป็นแอร์ชลบุรี บีทียู ต่อ ชั่วโมง (BTU/hr) (บีทียู เป็นหน่วยของความร้อน) เป็นค่าความสามารถในการลดพลังงานความร้อนของเครื่องปรับอากาศ โดยการลดพลังงานความร้อน 1 บีทียู จะทำให้น้ำบริสุทธิ์ที่หนัก 1 ปอนด์ (ประมาณ 453.6 มิลลิลิตร) เย็นลง 1 องศาฟาเรนไฮต์ (
5
9
 องศาเซลเซียส) การเลือกขนาดของเครื่องปรับอากาศนั้นต้องคำนึงถึงขนาดของเครื่องปรับอากาศและขนาดของ BTU ของเครื่องปรับอากาศควบคู่กันไปด้วย คำว่า BTU ย่อมาจาก British Thermal Unit ซึ่งหากเลือกขนาดของเครื่องปรับอากาศไม่พอดีจะส่งผลดังนี้
BTU ต่ำไป ส่งผลให้คอมเพรสเซอร์จะทำงานตลอดเวลา สิ้นเปลื้องพลังงานและอาจจะทำให้เครื่องปรับอากาศเสียเร็ว
BTU สูงไป ส่งผลทำให้คอมเพรสเซอร์จะทำงานตัดบ่อยไปแอร์ชลบุรี ทำให้ประสิทธิ์ภาพในการทำงานลดน้อยลง ทำให้ความชื้นในห้องสูง เมื่ออยู่ในห้องนั้นจะรู้สึกไม่สบายตัว[1]
ขนาด BTU   ขนาดห้องปกติ(ตารางเมตร)   ขนาดห้องที่โดนแสงแดด(ตารางเมตร)
9,000   12-15   11-14
12,000   16-20   14-18
18,000   24-30   21-27
21,000   28-35   25-32
24,000   32-40   28-36
26,000   35-44   30-39
30,000   40-50   35-45
36,000   48-60   42-54
48,000   64-80   56-72
60,000   80-100   70-90
ประเภทเครื่องปรับอากาศ
ประเภทของเครื่องปรับอากาศภายในบ้านเรือน ถ้าแบ่งตามลักษณะตำแหน่งของแฟนคอยล์ ยุนิท (ตัวพัดลมที่เป่าความร้อนออกไปภายนอก) จะแบ่งได้ 2 ประเภท คือ
แบบชิ้นเดียว
เครื่องปรับอากาศแบบชิ้นเดียว
หรือที่พวกเราคุ้นเคยในในชื่อ แอร์ฝังหน้าต่าง/ผนัง (window type) ตัวแฟนคอยล์ ยุนิตจะอยู่เป็นชิ้นเดียวกับตัวคอนเดนซิ่ง ยุนิต (ส่วนที่เป่าลมเย็นให้กับภายในห้อง) ข้อดีของเครื่องแบบนี้คือขนาดกะทัดรัด ติดตั้งง่ายเพราะไม่ต้องเดินท่อน้ำยาแอร์ แต่ข้อเสียคือ เสียงจะค่อนข้างดัง(โดยเฉพาะเมื่อมันเก่ามากๆ) แรงสั่นสะเทือนที่กระทำต่อตัวเครื่องและโครงสร้างของจุดที่ติดตั้งก็มีสูง และถ้าเครื่องมีขนาดขนาดใหญ่เกินไปจะมีปัญหาในการติดตั้ง เพราะบริเวณเพราะบริเวณช่องหน้าต่าง/ผนังไม่สามารถรับน้ำหนักมากได้ ต้องทำโครงสร้างมาช่วยค้ำจุนเพิ่ม นอกจากนี้ภายในตัวเครื่องยังประกอบด้วยวงจรการทำความเย็นและวงจรการหมุนเวียนอากาศสมบูรณ์ในตัว ซึ่งวงจรการหมุนเวียนของอากาศจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ วงจรการหมุนเวียนของอากาศภายนอกห้องและวงจรหมุนเวียนของอากาศภายในห้อง โดยมีมอเตอร์ชนิด แกนพลาเป็นตัวขับเคลื่อนใบพัดให้เกิดการหมุนเวียนของอากาศ[2]
แบบแยกชิ้น
เครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน
(อังกฤษ: split typeแอร์ชลบุรี) เป็นแบบที่เราเห็นกันได้ทั่วไปและนิยมมากที่สุด โดยตัวแฟนคอยล์ ยุนิตนั้นจะแยกไปติดตั้งภายนอกอาคารซึ่งจะแยกออกจากส่วนของตัวเครื่องระบายความร้อน โดยทั่วไปจะมีขนาดตั้งแต่ 1-50 ตัน ถ้าเป็นขนาด 1-3 ตัน มักจะไม่มีการต่อท่อลมไปจ่ายหลายๆ จุด แต่หากขนาดมากกว่านั้นอาจมีการต่อท่อลม ออกจากส่วนเป่าลมเพื่อไปจ่ายในหลายจุด ทำให้มีข้อดีคือเงียบ เพราะเครื่องระบายความร้อนจะโดนแยกออกไปวางไว้ที่อื่น แต่จะยุ่งยากในส่วนของการติดตั้งมากกว่าระบบติดหน้าต่าง เพราะต้องคำนึงถึง การเดินท่อระหว่างเครื่องที่แยกส่วน ท่อระบายน้ำจากที่เป่าลมเย็น ( Fan Coil ) ด้วย ทั้งยังมีรูปแบบให้เลือกค่อนข้างมาก ข้อเสียคือไม่สามารถมีท่อน้ำที่ยาวได้ เพราะอาจจะทำให้ความเย็นน้อยลง แต่หากจำเป็นที่จะต้องต่อท่อยาวก็จะต้องติดตั้งคอยล์ร้อนกับพัดลมเย็นให้อยู่ห่างกัน น้ำยาแอร์ปัจจุบันที่ใช้ในเครื่องปรับอากาศทั่วไปรวมถึงตู้เย็นและเครื่องปรับอากาศแบบส่วนกลางที่ใช้ในอาคารขนาดใหญ่ ในปัจจุบันมีชื่อเรียกทางเคมีว่า R-22 ส่วนน้ำยาแอร์สำหรับใช้ในรถยนต์มีชื่อเรียกทางเคมีว่า R-134A[3]
ค่า EER
ค่า EER ย่อมาจาก Energy Efficiency Rating เป็นค่าประสิทธิภาพของเครื่องปรับอากาศ โดยจะหาได้จาก ขนาดของเครื่องปรับอากาศ (บีทียู ต่อ ชั่วโมง) หารด้วย กำลังไฟฟ้าที่เครื่องปรับอากาศใช้ (วัตต์) เช่น แอร์ชลบุรี เครื่องปรับอากาศ ขนาด 11,700 บีทียูต่อชั่วโมง ใช้ไฟฟ้า 1,000 วัตต์ จะมีค่า EER = 11,700 หาร 1,000 = 11.7 เป็นต้น
หากเครื่องปรับอากาศมีค่า EER สูง จะมีความสามารถสูงขึ้น สามารถทำงานดูดความร้อนได้ในอัตรา (BTU/hr) ที่สูงขึ้น โดยใช้พลังงาน (วัตต์)เท่าเดิม หรือดูดความร้อนในอัตราเท่าเดิมโดยใช้พลังงานน้อยลง นั่นหมายถึง ยิ่งมีค่า EER สูง ยิ่งประสิทธิภาพในการใช้พลังงานสูง
ค่า EER นี้ ถูกใช้เป็นเกณฑ์ในการตัดสินฉลากพลังงานด้วย โดยที่เครื่องปรับอากาศที่จะได้ฉลาดประหยัดไฟเบอร์ 5 ในประเทศไทย จะต้องมีค่า EER = 11.6 ขึ้นไป สำหรับเครื่องปรับอากาศขนาดไม่เกิน 27,296 บีทียู/ชั่วโมง และ 11.0 ขึ้นไป สำหรับเครื่องปรับอากาศขนาด มากกว่า 27,296 บีทียู/ชั่วโมง
ปัจจุบันได้เพิ่ม SEER สำหรับเครื่องปรับอากาศแบบอินเวอร์สเตอร์
   คอมมอนส์ มีภาพและสื่อเกี่ยวกับ:
Air conditioners
ระบบอินเวอร์เตอร์
ระบบอินเวอร์เตอร์(Inverter) คือ ระบบที่นำเอาความรู้ทางด้านอิเลคทรอนิกส์ที่ควบคุมการทำงานด้วยคำสั่งจาก ไมโครคอมพิวเตอร์ที่สั่งงานโดยตรงจากรีโมทคอนโทรนและนำคำสั่งดังกล่าวมาใช้ ควบคุมการทำงานของระบบเครื่องปรับอากาศ ให้ทำงาน ปรับอุณหภูมิ ควบคุมความชื้น ควบคุมความเย็น ให้ทำงานได้โดยอัตโนมัติ โดยใช้คำสั่งจากโมโครคอมพิวเตอร์[4]แอร์ชลบุรี
ในส่วนของเครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่นิยามคำว่าอินเวอร์เตอร์คือการพัฒนากระบวนการทำงานของเครื่องปรับอากาศให้ดียิ่งขึ้นหลักๆคือแรงลมเย็นที่ไม่ปล่อยของเสียทำลายสิ่งแวดล้อมเรียกว่าสารทำความเย็น R32 รวมถึงการปรับการทำงานของคอมเพรสเซอร์ให้ประหยัดไฟและทนทานกว่าเดิม คำว่า INVERTER จึงมีในเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดอื่นด้วยไม่ว่าจะเป็นเครื่องซักผ้าหรือตู้เย็นจึงมั่นใจได้ว่าเทคโนโลยีนี้จะช่วยยกระดับการใช้ชีวิตในบ้านได้อยย่างแน่นอนว่าแอร์ชลบุรี INVERTER จึงมีในเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดอื่นด้วยไม่ว่าจะเป็นเครื่องซักผ้าหรือตู้เย็นจึงมั่นใจได้ว่าเทคโนโลยีนี้จะช่วยยกระดับการใช้ชีวิตในบ้านได้อยย่างแน่นอน
4
update ประกาศ สอบถามได้ตลอดทุกช่องทางกันเลยน้า
5
ซื้อ - ขายทั่วไป / เติมเงินทรูมันนี่วอลเล็ทไม่จ่ายค่านายหน้า
« กระทู้ล่าสุด โดย diorarmani2000 เมื่อ วันนี้ เวลา 06:02:04 PM »

ใครที่ใช้แอปปลิเคชั่น ทรูมันนี่วอลเล็ท หลายบุคคลคงเอือมระอาคราวเติมเงินจากนั้นต้องเจอFeeแสนโหด ยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเติมผ่านบัตรเติมเงินทรูแล้ว ครุ่นคิดอย่างไรก็คิดดูมิกระฉอกว่า จะสงวนค่าบำรุงไปเพราะเหตุไร วันนี้เราเลยจะอื้นให้ว่า แอปTrueWalletก็มีหนทางเติมเงินที่ไม่จำเป็นต้องสิ้นใจค่าบริการนะ ตั้งชื่อว่า เติมเท่าไหนก็ได้ใช้ในapplicationเพียงนั้นเลย ไม่ต้องเข็ดขยาดเติมแล้วตังค์หาย อะไหล่จะมีแนวเติมวิธีเลือกไหน ก็ไปอ่านเรื่องนี้ได้เลย
เติมเงินถิ่น 7 11

ข้อมูลนี้นี่จะเป็นหนทางการเติมเงินที่อเนกๆ มนุษย์ที่เปลืองapplicationทรูวอลเล็ตทราบอยู่แล้ว เสียแต่ว่าหลายๆ ปุถุชนยังไม่รู้ว่า เว้นเสียแต่จะเติมแล้วไม่เก็บภาษีแล้ว วันดีคืนดีก็มีสิทธิ์พิเศษเจ๋งๆ มาให้สมาชิกที่ชื่นชอบเติมเงินที่7-11ด้วย ล่าสุดนี้ก็มีProแจกจ่ายตราไปรษณียากร7-11 รวม 30 ดวงปุบปับที่เติมเงินเข้ามาสมุดบัญชีทรูวอลเล็ตผ่าน 7แอปพลิเคชั่น 100 บาท (อัตราลำดับชั้นน่ารังเกียจ) ก็ตั้งชื่อว่า เริ่ดๆ ช้าสงวนตราไปรษณียากรกันไป แลกตุ่ม ไห กะละมังได้มากที่อาศัยเลยต่อนี้ไป
เติมเงินที่ร้านรวงง่ายจ่ายเงิน

เว้นแต่ เซเว่นอิเลฟเว่น ก็มีร้านขายของสะดวกเช่าพระอีกเยอะแยะที่ที่รับเติมเงิน ทรูวอลเล็ต มิว่าจะเป็น Family Mart , CP Fresh Mart , True Shop , Tops กินความจุดวางเงินTrueWalletกับติดชำระเงินของแอพพลิเคชั่นคู่ค้าเหล่า AirPay โต๊ะอีกด้วย แต่ทว่าต้องตรวจเช็คให้แน่ใจว่า ทางเจ้าหน้าที่ร้านเติมเงินเข้าแอป มิใช่เติมเงินที่ถือทรูมูฟเหตุด้วย
เติมเงินผ่านแบงก์

มากธนาคารที่ฉันใช้บริการอยู่ก็รองรับเติมเงินเนื่องด้วย ทรูวอลเล็ต ทั้งK-Bank , กรุงศรี , krungthep ,เอสซีบี รวบยอดไปถึงอีกนานัปการธนาคารยอดนิยม เพราะจะรับเติมท้อป 30,000 บาท พร้อมทั้งแต่ละแบงก์ก็อาจเติมได้ 3 พวกคือ การผูกสมุดบัญชีแบงค์ , โอนผ่าน เอทีเอ็ม พร้อมด้วยโอนผ่าน Internet Banking ที่ล้วนแล้วแล้วอย่างไรก็ตามเว้นFeeทั้งสิ้น อย่างไรก็ดีอุบายคงลำบากลำบนไม่ช้าตรงที่จำเป็นต้องทำหน้าตู้เอทีเอ็มหรือไม่ทำผ่านเว็บไซต์ i-Banking / แอพพลิเคชั่น Mobile Banking ของแบงค์นั่นเอง แถมผิลงคะแนนเสียงการโอนก็ไม่ทำได้โอนได้หลัง 4 ทุ่มด้วย อย่างไรก็ตามถ้าใครที่ใช้ i-Banking เหรอ Mobile Banking อยู่แล้วก็เป็นกรรมวิธีที่น่ารู้เช่นกันนะ
เติมเงินชนิดพันรายการ

ทางนี้กล้วยๆตรงที่เพียงผูกบ/ชแบงค์ครั้งเดียว ก็สามารถเติมเงินได้ตลอด ด้วยกันไม่เสียfeeการเติม อย่างไรก็ตามจะขาดแคลนูเล็กน้อยตอนแปรผันเจ้าแบงค์ที่ใช้เป็นนิตย์ วิธีการการผูกก็บำเพ็ญได้ทั้งบนตู้ ATMพร้อมด้วย i-Banking ในแผนกลงสมัครบริการ

เติมเงินแบบผ่าน ตู้เอทีเอ็ม หรือว่า i-Banking

วิถีทางนี้จะเทียบเท่าเพลาเราจ่ายบิล หรือไม่ก็เติมเงินโทรศัพท์มือถือหน้าตู้ ATM เพราะว่าอยู่ในแบบเติมเงินอื่นๆ กรรมวิธีนี้จะชั่วนิดๆตรงที่จำเป็นจะต้องวิ่งหาATM เทียบเท่า กลับก็เป็นอย่างที่เหมาะสมเนื่องด้วยทั้งปวงฟรีแลนซ์ไม่ก็คนขายของออนไลน์ที่ใช้หลายๆ สมุดบัญชีนะ

แนวเติมเงินผ่านตู้ทรู

ทั้งๆ ที่จะมีตู้เติมเงินเหลือล้นที่รับเติมเงิน ทรูวอลเล็ทแม้ว่าก็ทำท่าว่า จะมีแค่ตู้ทรูมันนี่อย่างเดียวที่สามารถใช้เติมเงิน ได้แบบไม่มีภาษีอากร ซึ่งจะว่าไป ตู้ทรูมันนี่เองก็หาหมูเท่าไหน ถ้าใครนั่ง MRT ก็ดำรงเผชิญเป็นอาจิณอยู่แล้ว

เป็นเช่นไรกันบ้างพร้อมด้วยไอเดียการเติมเงินเข้าแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ท แบบไม่ชาร์จภาษี โอกาสนี้ก็ไม่แตะกังวลว่า จะควรไปสิ้นอายุขัยสินทรัพย์กระจุ๋มกระจิ๋ม ที่ไม่ขาดไม่ได้แล้ว มาเติมแอปเหตุด้วยไปซื้อไอเทม ซื้อเซเว่นกันให้คูลไปเบยยยยยย

Tags : เติมเงินทรูมันนี่
6
Absolute!!!...แบบข้อสอบนายช่างรังวัดปฏิบัติงานกรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่2561


ให้ฟรีฟรีไฟล์เสียงเทคนิคงานสอบสัมภาษณ์

 • ความรู้เกี่ยวกับสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ2561
 • แนวข้อสอบด้วยสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ2561
 • แนวข้อสอบ พ.ร.บ. ระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ. 2551 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • ความรู้การรังวัดที่ดิน
 • ความรู้การรังวัดมุมหลักฐานแผ่นที่ด้วยระบบดาวเทียม
 • ความรู้ความรู้เกี่ยวกับการสำรวจ(surveying)
 • ความรู้งานวงรอบ TRIANGULATION TRILATERATION
 • ความรู้ด้านแผนที่_การสำรวจรังวัดแผนที่และความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีสมัยใหม่1 GIS,GPS
 • ความรู้เกี่ยวกับระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์(GIS) geodesy เบื้องต้น ระบบพื้นหลักฐานแผนที่ พิกัดแผนที่
 • แนวข้อสอบภูมิศาสตร์กายภาพ
 • แนวข้อสอบระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์(GIS)
 • แนวฃ้อสอบ ถาม – ตอบ เรื่องภูมิศาสตร์และการทำแผนที่
 • แนวข้อสอบ ถาม_–_ตอบ__ภาพถ่ายทางอากาศnew
 • แนวข้สอบ ถาม_-ตอบ_ความรู้เกี่ยวกับการสำรวจ_และการเขียนแบบnew
 • แนวข้อสอบ ถาม_-ตอบ_ความรู้เรื่อง_การเขียน_ย่อ_ขยาย__รูป_แผนที่new
 • แนวข้อสอบ_ความรู้เบื้องต้นของระบบภูมิสารสนเทศnew
 • แนวข้อสอบการสำรวจรังวัดแผนที่และความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ 100 ข้อ GIS,GPS
 • แนวข้อสอบความรู้ด้านแผนที่_การสำรวจ_การวัดมุม_การหาพิกัด_ขนาดของภูมิประเทศnew100 ข้อ ชุด 1
 • แนวข้อสอบช่างรังวัด 50 ข้อ
 • แนวข้อสอบถ่ายภาพสำรวจ ระบบพิกัด การถ่ายภาพทางอากาศ ภาพดาวเทียม พร้อมการคำนวณทำแผนที่โดยละเอียด 150 ข้อ ฃุด 2
 • แนวข้อสอบด้านการสำรวจ surveying work, basic field works, leveling 194 ข้อ
 • สรุป ประมวลกฎหมายที่ดิน หมวดการรังวัดที่ดิน
 • แนวข้อสอบประมวลกฎหมายที่ดิน_พศ_2497_และประมวลกฎหมายที่ดิน_กฎกระทรวงnew 100 ข้อ
>>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>>
 ขอบคุณสำหรับทุกๆความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


อยากสอบงานราชได้ อยากมีความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ…<<<คลิ๊กเลย>>>


 


เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


เพจ : ศูนย์รวมแนวข้อสอบ


ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบ[/u]งานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


สนใจติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


T. 094-9053222


Line : @bmw3222


QR Code    : http://line.me/ti/p/%40cgq7354g


Email : sheet3222@gmail.com


http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นายช่างรังวัดกรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่2561

ที่มา : http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/%E0%B9%81%E0%B8%8A%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B9%81%E0%B8%99%E0%B8%A7%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B8%A3%E0%B8%B1/#comment-17382

Tags : แนวข้อสอบดีจริง,แจกฟรี
7
สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่านสู่ ICAFEPAY.IN.TH
 >
 -------------------------------------------------------------------
 - โปรโมชั่นเล่นบ้านตลอดชีพเล่นบ้าน SERVER 2,3,4,5 ไม่มีวันหมดอายุ สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม ในราคา 300 บาทเท่านั้น
 -------------------------------------------------------------------
 Item Code ประจำเดือนมีนาคม เริ่มแจกวันที่ 10 มีนาคม 60
 ---------------------------------------------------------------------
 สำหรับลูกค้าเก่า GARENA ทุกท่าน ติดต่อทีมงานเพื่อย้ายเข้าใช้งาน SERVER 1 ไว้รองรับใช้งาน IP Bonus : GARENA เท่านั้น
 ลิ้งโหลดโปรแกรม GCA ใช้คู่กับ Proxifier : Coming Soon !!
 สถานะ GCA : OFFLINE (งดรับสมาชิกชั่วคราว)
 >
 -----------------------------------------------------------------------
 - โปรโมชั่นร้านเน็ตตลอดชีพ ลดราคา 50% จากราคาปกติ (ต้อนรับปีใหม่ 2560)
 สามารถตรวจสอบค่าบริการได้ที่
 http://www.icafepay.in.th/autosystemv2/price.ipbonus
 >
 ------------------------------------------------------------------------
 - ลิ้ง https://www.youtube.com/watch?v=vRwaIhSwEoA
 ------------------------------------------------------------------------
 >
 สำหรับลูกค้าที่เข้าเว็ปไซต์ไม่ได้ ให้แก้ไขตามนี้เลยนะครับ
 https://www.facebook.com/www.icafepay.in.th/posts/745190768980064
 ---------------------------------------------------------------------------
 - ช่องติดต่อสอบถามด้านขวามือในเว็ปไซต์
 - LINE ID: icafepay
 - อินบล็อคส่งข้อความ " แฟนเพจ "
 - โทร. 087-4187264
 - website : http://www.icafepay.in.th
 ----------------------------------------------------------------------------
8
อัพเดทกระทู้ สนใจสอบถามได้เลยน้า หรือดูรายละเอียดในประกาศกันได้เลย
9
ซื้อ - ขายทั่วไป / เจอบั๊กที่ทำความเสียหายให้กับ IPHONE
« กระทู้ล่าสุด โดย promiruntee เมื่อ วันนี้ เวลา 05:44:23 PM »
เจอบัคตัวใหม่ใน IOS เวอร์ชัน 11.2.5 หรือก็คือเวอร์ชันล่าสุดเดี๋ยวนี้ที่เกิดการ CRASH ของ IMESSAGE - FACEBOOK MESSENGER - WHATSAPP - GMAIL - และก็ OUTLOOK โดยบัคตัวนี้จะเกิดกับข้อความที่มีตัวอักษรบางตัวในภาษาเตลูกู (TELUGU) ที่มีหญิงรับใช้มากถึง 72 ล้านคน (คิดเป็น 5% ของพลเมืองประเทศอินเดียทั้งผอง) และก็ตอนนี้ก็ยังไม่ทราบต้นสายปลายเหตุว่าเพราะเหตุใด IOS เวอร์ชันดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นถึงมีปัญหาสำหรับในการแสดงตัวอักษรพวกนี้กันแน่ นี่นับคือปัญหาใหญ่เพราะเหตุว่าถ้าหากมีข้อความแบบงี้เข้ามารวมทั้งมีการ PREVIEW แจ้งเตือนใน NOTIFICATION จะมีผลให้ SPRINGBOARD (โปรแกรมจัดแจงหน้า HOME) มีการ CRASH ขึ้นกระทั่งจะต้องรอกระทั่งมันรีสตาร์ทตนเอง ซึ่งถ้าหากในขั้นนี้ผู้ใช้ไปกดปุ่มบังคับให้เครื่องใช้ไม้สอยรีสตาร์ท ตัวเครื่องจะกำเนิดอาการ BOOTLOOP โดยทันที และไม่ใช่แค่เครื่องใช้ไม้สอย IOS เท่านั้นที่พบบัคตัวนี้แต่ WATCHOS กับ MACOS ก็ไม่รอดเช่นกัน ฉะนั้นอย่าไปทดลองบัคนี้ในเครื่องตนเองหรือส่งไปแกล้งผู้อื่น ไม่อย่างนั้นอาจจะมีการเกิดความเสื่อมโทรมต่อตัวเครื่องได้ เมื่อใดก็ตามที่วัสดุอุปกรณ์ได้รับเนื้อความที่ประกอบด้วยตัวอักษรดังกล่าวมาแล้วข้างต้น วิธีสำหรับในการกลับมาเปิด IMESSAGE ได้อีกทีต้องให้คนอื่นๆส่งข้อความเข้ามาเพิ่ม หลังจากนั้นก็ลบใจความที่มีปัญหานี้ทิ้งไปนั่นเอง ดูเหมือนว่าใน IOS เวอร์ชัน 10.3 ที่เวลานี้ยังเป็น BETA อยู่จะไม่เจอบัคตัวนี้ รวมทั้งล่าสุด APPLE ออกมาประกาศว่าจะออกอัพเดทย่อยที่จะมาแก้บัคดัขี้เหนียวล่าวเร็วๆนี้ เมื่อตอนกลางเดือนก่อนแอพ IMESSAGE ก็เคยเจอกับบัคชื่อว่า CHAIOS ที่เมื่อส่ง LINK ในรูปภาพด้านบนเข้าไปใน IDEVICE ต่างๆจะก่อให้เครื่องค้างไปชั่วครู่ อย่างไรก็ดีปัญหานี้ก็หมดไปหลังจากที่อัพเดท IOS เป็นเวอร์ชัน 11.2.5
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้แต่ง
10
ซื้อ - ขายทั่วไป / โรงงานผลิตที่นอนสำหรับโครงการราคาถูก
« กระทู้ล่าสุด โดย penpaka2tory เมื่อ วันนี้ เวลา 05:44:13 PM »
บริษัท เงินออมบิสิเนสกรุ๊ป จำกัดผู้ผลิตและจำหน่าย ที่นอน ที่นอนสปริงที่นอนใยตัน ที่นอนฟองน้ำอัด ที่นอนยางพาราสำหรับงานโรงแรม อพาร์ทเม้นท์ แมนชั่นต่าง ๆราคาโรงงานผลิตจากวัสดุเกรดเอ หุ้มด้วยผ้านอก หนา นุ่มกันไรฝุ่นจำหน่ายในราคาส่ง โดยทีมงานมืออาชีพในราคาจากโรงงานเพราะเราคือผู้ผลิตโดยตรง
ติดต่อ : บริษัท เงินออมบิสิเนสกรุ๊ป จำกัด
คุณ อดิศักดิ์ โทร : 086-414-5968
โทร&แฟกซ์ 02-8137034

ชมสินค้าตัวอย่างได้ที่
website : http://www.ngmmattress.com (ที่นอน)
http://www.facebook.com/ ngmmattress
ที่อยู่ติดต่อ: 516/88ม.กลางเมืองโครงการ 2 วังทองหลาง กทม 10310
ที่อยู่ โรงงาน: 30/1ม.13 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทสาคร 74130


หน้า: [1] 2 3 ... 10

ข้อสอบไทย แหล่งรวมข้อสอบราชการทุกหน่วยงาน ข่าวการเปิดสอบราชการ จากทีมงาน ชีทไทย.คอม