แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - xcepter2016

หน้า: [1] 2 3 ... 462
1
รับผลิตกล่องเครื่องสำอางค์ รับพิมพ์ brochures cards รับบริการ สลากติดข้างกล่องใส่เครื่องสำอางค์ คุณภาพสูง
ความหมายของแผ่นพับ
 แผ่นพับ (Brochure) เป็นโฆษณาที่เป็นงานพิมพ์ชนิดไดเร็กเมล (Direct Mail) ที่ผู้ผลิตส่งตรงถึงผู้ซื้อ มีทั้งวิธีการส่งทางไปรษณีย์รวมทั้งแจกตามสถานที่ต่างๆลักษณะเด่นของแผ่นพับคือ มีขนาดเล็ก ถือง่าย ให้ข้อมูลรายละเอียดได้เยอะพอสมควร นักอ่านสามารถเลือกเวลาไหนอ่านก็ได้ผู้ออกแบบมีแนวทางการออกแบบตามอิสระ นานาประการ ค่าใช้สอยสำหรับการผลิตต่ำกว่างานเอกสารประเภทอื่น

แนวทางการออกแบบแผ่นพับ
แผ่นพับมีลักษณะเด่น คือสามารถพับได้หลายแบบ การพับแบบต่างๆทำให้ภาพลักษณ์ของสื่อแปรไป แผ่นพับเมื่อพับแล้วจะมีปริมาณหน้าอย่างน้อย 4 หน้า จำนวนมากแผ่นพับที่นิยมใช้กันอย่าง เนื่องจากหลายจะมีปริมาณหน้าไม่เกิน 16 หน้า และด้วยเหตุว่าปริมาณหน้าเกิดขึ้นจากการแบ่งกระดาษด้วยการพับก็เลยไม่นิยมใส่เลขหน้า การออกแบบแผ่นพับจำเป็นต้องพินิจขนาดข้อมูลอย่างชัดเจน จำต้องแสดงลักษณะเฉพาะแต่ละหน้า และก็มีความเกี่ยวข้องกับหน้าอื่นๆที่จะพับมาต่อกันด้วย
การออกแบบแผ่นพับ ถ้าหากผู้ออกแบบแบ่งข้อมูลไม่ดี หรือจัดวางหน้าไม่เหมาะสมจะก่อให้นักอ่านกำเนิดความสับสนได้ การออกแบบแผ่นพับที่ดีต้องกำหนดให้ข้อมูลแต่ละหน้าจบในตัวมันเอง ทำให้นักอ่านสามารถเริ่มอ่านตรงส่วนไหนก่อนก็ได้ นอกเหนือจากนี้ยังจำต้องคำระลึกถึงการวางรูปภาพ ซึ่งต้องสอดคล้องต้องกันด้วย
งานกราฟิกบนแผ่นพับผู้ออกแบบต้องคำนึงถึง การกำหนดแบบอย่างบนหน้ากระดาษแต่ละหน้า ซึ่งไม่สมควรให้มีรายละเอียดแน่นเกิดไป โดยเหตุนี้การจัดหน้ากระดาษแต่ละหน้าควรมีรูปแบบไม่เหมือนกัน กันไปแม้กระนั้นต้องสอดคล้องเกี่ยวข้องกันนอกเหนือจากนี้ การเลือกรูปภาพประกอบควรจะเลือก รูปภาพที่สวยงาม รวมทั้งผู้ดูสามารถมองได้นานๆ
การทำแผ่นพับนั้น จะประกอบไปด้วยส่วนต่างๆดังนี้
- หน้าแรก เป็นหน้าปกแผ่นพับที่จะจะต้องสะดุดตา ด้วยสีสันหรือใจความดึงดูดให้คนที่ได้รับแผ่นพับ พึงพอใจที่จะเปิดอ่านหน้าต่อไป ฉะนั้น การเลือกรูปภาพจะต้องดึงดูดสายตา เด่นชัด สีสันสวยงามสอดคล้องกับงาน สำหรับใจความจะต้องสั้น กระชับ เหิมใจความที่บริบูรณ์ ดังเช่นว่า ใจความที่สร้างข้อความสำคัญคำถามอยากคำตอบ เนื้อความกระแสต่างๆในสังคม เนื้อความที่สอดคล้องกับงานที่พรีเซนเทชั่น รวมถึงจะต้องตรึกตรองตัวอักษรรวมทั้งขนาดที่จะต้องเลือกอย่างเหมาะสม
- การกำหนดเนื้อหา เนื้อหาที่จะพรีเซนเทชั่นในแต่ละหน้าของส่วนที่ถูกพับ ต้องสรุปให้กระชับ แจ่มกระจ่าง ลำพองใจความที่บริบูรณ์เช่นเดียวกัน ถ้าเกิดเป็นประโยคเรียงติดกันก็ไม่สมควรที่จะแน่นเต็มหน้า การย่อหน้า เว้นวรรค ต้องเอามาตรึกตรองประกอบด้วย รวมทั้งใส่รูปภาพเล็กๆหรือโค้ดใจความประเด็นหลักประกอบ เพื่อเป็นการเบรกสายตาคนอ่าน
- การแบ่งรายละเอียดเป็นหัวข้อย่อย ต้องจบเรื่องในหน้านั้นๆไม่ต่อใจความไปหน้าอื่น หัวข้อย่อให้แตกต่างหรือเด่นจากเนื้อหา โดยใช้ขนาดของตัวหนังสือหรือสีตัวเขียนที่ต่างออกไป รวมทั้งการแบ่งหัวข้อย่อย ควรมีเนื้อหารายละเอียดครอบคลุมหัวข้อที่ระบุ
- การใช้เครื่องหมาย ลำดับเลขแสดงหัวข้อย่อยและก็ตาราง เป็นอีกกรรมวิธีการหนึ่ง ที่ช่วยให้รายละเอียดของแผ่นพับน่าอ่าน จากเนื้อความสั้นๆเข้าใจง่ายและน่าสนใจ ด้วยเหตุนั้น การสรุปเนื้อหาที่จะกำหนดเรียงลำดับเป็นข้อๆหรือการนำข้อมูลใส่กรอบเอาไว้ภายในตาราง เป็นสิ่งสำคัญด้วยเหมือนกัน อ่านแล้วทราบว่าอยากติดต่อสื่อสาร แล้วก็ตอบปัญหาพวกนี้ อาทิเช่น what when where why who how
- สถานที่ติดต่อ สำหรับส่วนนี้ บางครั้งอาจจะพิมพ์ไว้ในที่สุดหรือหน้าสุดของแผ่นพับ แม้กระนั้นสิ่งที่จะต้องระบุให้แจ่มแจ้งเป็นต้นว่า ชื่อสถานที่ เลขที่ ที่ตั้ง เลขลำดับโทรศัพท์ที่ทำการ โทรศัพท์มือถือ ปัจจุบันที่ต้องมีให้ได้เป็น อีเมล เว็บซึ่งสามารถหารายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้วันหลังได้
 
ชนิดของการพิมพ์
ประเภทของการพิมพ์ที่แบ่งตามรูปแบบของการพิมพ์สามารถจัดได้เป็นดังต่อไปนี้
การพิมพ์พื้นนูน (Relief Printing) เป็นการพิมพ์ที่ใช้หลักการให้ส่วนที่เป็นภาพบนแม่พิมพ์จะมีผิวนูนกว่าส่วนอื่น เพื่อรับน้ำหมึกแล้วถ่ายลงบนวัสดุใช้พิมพ์ การพิมพ์จำพวกนี้มี การพิมพ์เลตเตอร์เพรสส์ การพิมพ์เฟล็กโซกราฟี
การพิมพ์พื้นลึก (Recess Printing) เป็นการพิมพ์ที่ใช้หลักการให้ส่วนที่เป็นภาพบนแม่พิมพ์จะมีผิวลึกกว่าส่วนอื่น เพื่อขังน้ำหมึกไว้แล้วถ่ายลงบนอุปกรณ์ใช้พิมพ์ การพิมพ์ประเภทนี้มี การพิมพ์กราวัวร์ การพิมพ์แพด
การพิมพ์ที่ราบ (Planographic Printing) เป็นการพิมพ์ที่ใช้วิธีการน้ำกับน้ำมันไม่รวมตัวกัน ผิวของแม่พิมพ์ชนิดนี้จะเท่ากันหมดโดยให้ส่วนที่เป็นภาพมีภาวะเป็นไขมันสามารถรับน้ำหมึกซึ่งเป็นน้ำมันเช่นเดียวกัน ส่วนที่ไม่เป็นภาพจะสามารถรับน้ำไว้ได้ สำหรับเพื่อการพิมพ์ จะกดแม่พิมพ์ด้วยเยื่อน้ำ เยื่อน้ำผิดกับไขจะไปเกาะเฉพาะส่วนที่ไร้ภาพ แล้วกดหมึกตาม น้ำหมึกผิดกับน้ำจะไปเกาะเฉพาะส่วนที่เป็นภาพ เมื่อนำอุปกรณ์ใช้พิมพ์ทาบบนแม่พิมพ์ก็จะกำเนิดภาพตามอยากได้ การพิมพ์ชนิดนี้มี การพิมพ์หิน การพิมพ์ออฟเซ็ท
การพิมพ์พื้นฉลุ เป็นการพิมพ์ที่ใช้แนวทางให้หมึกผ่านทะลุส่วนที่เป็นภาพบนแม่พิมพ์ไปติดอยู่บนอุปกรณ์ใช้พิมพ์ ทำให้มีการเกิดภาพ การพิมพ์ประเภทนี้มี การพิมพ์โรเนียว การพิมพ์ซิลค์สกรีน
การพิมพ์ดิจิตอล (Digital Printing) เป็นการพิมพ์ที่ใช้เครื่องพิมพ์ต่อพ่วงกับคอมพิวเตอร์ โดยรับข้อมูลภาพจากคอมพิวเตอร์มาพิมพ์
การพิมพ์แบบถ่ายโอนความร้อน (Thermal Transfer Printing) ซึ่งใช้วิธีการถ่ายความร้อนจากหัวพิมพ์ไปยังฟิล์มถ่ายรูปที่ฉาบด้วยน้ำหมึกพิมพ์ทำให้น้ำหมึกพิมพ์หลุดไปเกาะติดกับวัสดุใช้พิมพ์จนถึงเกิดเป็นภาพ
การพิมพ์แบบพ่นหมึก/อิงค์เจ็ท (InkJet Printing) ซึ่งใช้วิธีการพ่นหยดน้ำหมึกเล็กๆจากหัวพ่นไปสร้างเป็นภาพบนวัสดุใช้พิมพ์
การพิมพ์แบบไฟฟ้าสถิตย์ (Electrostatic Printing) ซึ่งใช้แนวทางควบคุมลำแสงสร้างภาพเป็นประจุไฟฟ้าบนกระบอกโลหะแล้วให้ผงหมึกไปเกาะบนกระบอกโลหะตามรอบๆที่มีประจุอยู่เกิดเป็นภาพที่ถูกถ่ายทอดไปติดตามบนวัสดุใช้พิมพ์อีกทีหนึ่ง สร้างคุณประโยชน์ของสินค้า
ด้วยถุงที่ทำจากกระดาษเท่ๆ
 
ชนิดของการพิมพ์ที่ผู้ประกอบกิจการโรงพิมพ์นิยมทำกันในขณะนี้มีดังนี้
การพิมพ์ออฟเซ็ท (Offset Printing) เป็นการพิมพ์ที่ราบที่ใช้หลักการน้ำกับน้ำมันไม่รวมตัวกัน โดยสร้างเยื่อน้ำไปเกาะอยู่บนบริเวณไม่มีภาพของแผ่นแม่พิมพ์ เมื่อรับน้ำหมึก น้ำหมึกจะไม่เกาะน้ำแต่จะไปเกาะบริเวณที่เป็นภาพแล้วถูกถ่ายลงบนผ้ายางและกระดาษพิมพ์ต่อไป การพิมพ์ออฟเซ็ทสามารถผลิตงานพิมพ์ที่มีคุณภาพสูงจนถึงสูงมาก เครื่องพิมพ์มีหลายขนาด มีอีกทั้งเครื่องพิมพ์ 1 สี 2 สี 4 สี 5 สี หรือมากยิ่งกว่านั้น ตัวอย่างงานพิมพ์ออฟเซ็ท ดังเช่นว่า พิมพ์แผ่นพับ พิมพ์ใบปลิว พิมพ์หนังสือ พิมพ์วารสาร พิมพ์แมกกาซีน พิมพ์โบรชัวร์ พิมพ์แคตตาล็อก บรรจุภัณฑ์กระดาษ งานพิมพ์ใช้ในสำนักงาน ฯลฯ
การพิมพ์เลตเตอร์เพรสส์ (Letterpress Printing) เป็นการพิมพ์พื้นนูนที่ใช้แม่พิมพ์ทำจากโลหะผสมหรือพอลิเมอร์อย่างครึ้มกัดผิวจนเหลือส่วนที่เป็นภาพนูนสำหรับรับน้ำหมึกพิมพ์แล้วถ่ายทอดลงบนสิ่งของที่ใช้พิมพ์โดยใช้แนวทางกดทับ ในยุคก่อนมีการใช้ตัวเขียนโลหะเป็นตัวๆมาจัดเป็นใจความที่ต้องการแล้วก็ใช้เป็นแม่พิมพ์ การพิมพ์เลตเตอร์เพรสส์มีมาเป็นเวลายาวนานเก่าแก่มาก ในขณะนี้มีการพิมพ์จำพวกนี้คงเหลืออยู่น้อย เนื่องด้วยการทำแม่พิมพ์ลำบากและภาพพิมพ์ที่ได้ไม่ค่อยสวย ตัวอย่างงานพิมพ์ประเภทนี้เป็น นามบัตร แบบฟอร์ม ฉลาก กล่อง ป้ายและก็งานพิมพ์อื่นๆที่ไม่ต้องการที่จะอยากความละเอียดมาก
การพิมพ์(ซิลค์)สกรีน (Silkscreen Printing) เป็นการพิมพ์พื้นปรุที่ใช้วิธีการพิมพ์โดยให้หมึกซึมทะลุผ่านผ้าที่กางตึงไว้ แล้วก็ให้ทะลุผ่านเฉพาะบริเวณที่เป็นภาพ สามารถพิมพ์รายงานสอดสีได้ ความละเอียดของภาพพิมพ์ขึ้นกับความถี่ของเส้นใยผ้า สามารถพิมพ์ลงบนวัสดุได้หลากหลากชนิด อีกทั้งกระดาษ ผ้า ไม้ พลาสติก และก็พิมพ์บนวัสดุที่มีผิวโค้งได้ แบบอย่างงานพิมพ์ประเภทนี้เป็น นามบัตร บรรจุภัณฑ์ต่างๆป้ายกระดาษ/พลาสติก/โลหะ ป้ายที่ใช้สำหรับโฆษณา เสื้อ ผืนผ้า ถุงก๊อบแก๊บ ขวด จานชาม ชิ้นส่วนเครื่องมือต่างๆ
การพิมพ์ดิจิตอล (Digital Printing) เป็นการพิมพ์ที่ใช้เครื่องพิมพ์หรือพริ้นเตอร์ต่อพ่วงกับเครื่องคอมพิวเตอร์ สามารถสั่งพิมพ์ได้โดยตรงจากเครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์หรือพริ้นเตอร์ที่ใช้เป็น เครื่องพิมพ์อิ้งค์เจ็ทขนาดเล็กแล้วก็ใหญ่ เครื่องพิมพ์เลเซอร์ความเร็วธรรมดาจนกระทั่งความเร็วสูง เครื่องพิมพ์ดิจิตอลใช้น้ำหมึกประจุไฟฟ้า ตัวอย่างงานพิมพ์ชนิดนี้คือ งานพิมพ์ที่มีปริมาณไม่มาก ยกตัวอย่างเช่น นามบัตร แผ่นพับ ใบปลิว หนังสือ งานพิมพ์ที่มีการแปลงภาพหรือใจความเสมอๆอาทิเช่น ไดเร็คเมล์ งานพิมพ์ป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ (ใช้เครื่องอิ้งค์เจ็ทขนาดใหญ่)
การพิมพ์เฟล็กโซกราฟี (Flexography) เป็นการพิมพ์พื้นนูนที่ใช้แผ่นพอลิเมอร์ที่มีความยืดหยุ่นที่ดีเป็นแม่พิมพ์โดยกัดส่วนที่ไม่รับน้ำหมึกเว้าลึกลงไป การพิมพ์ในระบบนี้ใช้วิธีการคล้ายกับการพิมพ์แบบเลตเตอร์เพรสเป็นใช้การกดทับ แต่หมึกที่ใช้จะเหลวกว่าและก็ใช้ลูกกลิ้งที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษปฏิบัติหน้าที่จ่ายหมึกในปริมาณที่สม่ำเสมอให้กับแม่พิมพ์ การพิมพ์จำพวกนี้ได้รับการพัฒนากระทั่งสามารถพิมพ์ภาพใส่สีได้ แม้คุณภาพงานพิมพ์จะยังเทียบเท่าการพิมพ์แบบออฟเซ็ทไม่ได้ แม้กระนั้นก็มีใช้ในงานเอกสารหลายๆจำพวก งานพิมพ์ประเภทนี้คือ กล่องลูกที่นอน กล่องกระดาษแข็ง ฉลาก ป้าย กล่องกระดาษ กระดาษชำระ ถุงแล้วก็ซองพลาสติก แล้วก็งานพิมพ์สอดสี
การพิมพ์กราวัวร์ (Gravure) เป็นการพิมพ์พื้นลึกที่ใช้แม่พิมพ์ที่เป็นร่องลึกสำหรับบริเวณที่เป็นภาพเพื่อเก็บน้ำหมึกแล้วไว้ปลดปล่อยลงบนผิวของงานพิมพ์ ประสิทธิภาพของงานพิมพ์ชนิดนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แม่พิมพ์อย่างนี้มักเป็นลูกกลิ้งทรงกระบอก ทำด้วยโลหะใช้วิธีกัดผิวทรงกระบอกเป็นหลุมตามรอบๆที่เป็นภาพ จึงทำยากและก็ใช้เวลา ทั้งยังมีค่าใช้จ่ายสูง จึงเหมาะกับงานยาวๆงานพิมพ์ประเภทนี้คือ งานพิมพ์ประเภทซองพลาสติกใส่อาหารรวมทั้งขนม และก็งานพิมพ์บนพลาสติกต่างๆงานพิมพ์ในต่างถิ่นบางแห่งมีการพิมพ์แมกกาซีน หนังสือพิมพ์ แล้วก็งานพิมพ์บนกระดาษที่มีจำนวนพิมพ์สูง
การพิมพ์จำพวกอื่นๆนอกจากการพิมพ์ชนิดต่างๆที่กล่าวมาแล้วนี้ ยังมีการพิมพ์ที่มีลักษณะการพิมพ์แบบอื่นๆเช่น การพิมพ์โรเนียว หรือ การพิมพ์สเตนสิล เป็นการพิมพ์พื้นฉลุซึ่งใช้กระดาษไขเป็นแม่พิมพ์ให้หมึกตรงบริเวณที่เป็นภาพสามารถซึมทะลุมายังแผ่นกระดาษที่อยากได้พิมพ์ การพิมพ์แพด เป็นการพิมพ์พื้นลึกซึ่งใช้ยางนิ่มรับหมึกที่เป็นภาพจากแม่พิมพ์ แล้วกดทับบนงานซึ่งมีผิวทรงต่างๆ
 
ประเภทของป้ายที่ใช้สำหรับโฆษณาประเภทต่างๆ
สื่อการโฆษณานั้นมีมากมายแบบอย่าง แต่ป้ายที่ใช้โฆษณาจะเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งเสมอ เพราะเหตุว่าเข้าถึงกรุ๊ปลูกค้าได้มาก ต้นทุนไม่สูงถ้าเกิดป้ายทำจากอุปกรณ์คุณภาพสูง ก็ยิ่งอยู่ได้นาน คุ้มค่าเยอะขึ้น
ป้ายที่ใช้โฆษณาโดยปกตินั้นจะมีขนาดเล็ก จนไปถึงกับขนาดใหญ่ ดังนี้
1.ป้ายขนาดใหญ่ (Billbord)หมายถึงป้ายขนาดใหญ่ ชอบติดไว้ที่มุมสดุดตา ได้แก่ ตามถนนหนทาง สีแยก อาคารสูงๆ
วางแบบโลโก้,รับดีไซน์โลโก้,ดีไซน์บรรจุภัณฑ์,ออกแบบฉลาก,วางแบบโบรชัวร์,ดีไซน์โบแน่นอน,วางแบบนามบัตร,ออกแบบโปสเตอร์,ดีไซน์แบนเนอร์,ดีไซน์ปฏิทิน,วางแบบสินค้า
2.ป้ายสำหรับโฆษณาฟุตบาท (Cut out) จะเป็นป้ายที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก แลเห็นในระดับสายตา เป็นต้นว่า ป้ายสำหรับโฆษณาหน้าร้าน ป้ายสำหรับหาเสียง เป็นต้น ซึ่งป้ายขนาดกึ่งกลางนั้นจะแบ่งได้อีกยิบย่อย ดังเช่นว่า
2.1ป้ายโรลอัพ (Roll up) ไว้ใช้แสดงภาพผลิตภัณฑ์ ป้ายที่ใช้สำหรับโฆษณาสินค้า ม้วนเก็บได้ น้ำหนักค่อยสบายต่อการลำเลียง ติดตั้งง่าย ออมพื้นที่
ออกแบบโลโก้,รับดีไซน์โลโก้,วางแบบบรรจุภัณฑ์,ออกแบบฉลาก,ดีไซน์โบรมั่นใจ,ออกแบบโบแน่นอน,ออกแบบนามบัตร,วางแบบโปสเตอร์,ดีไซน์แบนเนอร์,ออกแบบปฏิทิน,ดีไซน์สินค้า
2.2X-stand (X-banner, X-frame) ไว้พรีเซ็นท์สื่อต่างๆในรูปแบบของแบนเนอร์ เหมาะกับงานออกบูธขายของ งานนำเสนอต่างๆเพราะเหตุว่าน้ำหนักค่อย ไม่ยุ่งยากต่อการย้าย โดยที่ส่วนประกอบจะเหมือนรูปตัว X
วางแบบโลโก้,รับวางแบบโลโก้,วางแบบบรรจุภัณฑ์,วางแบบฉลาก,ออกแบบโบรแน่นอน,วางแบบโบชัวร์,ออกแบบนามบัตร,วางแบบโปสเตอร์,วางแบบแบนเนอร์,ดีไซน์ปฏิทิน,ดีไซน์ผลิตภัณฑ์
2.3ไวนิล (Vinyl) เป็นป้ายพลาสติกชนิดพิเศษประสิทธิภาพสูง นิยมประยุกต์ใช้งานกลางแจ้ง เนื่องมาจากไวนิลมีความคงทนถาวร จึงจะเห็นมากมายตามข้างทาง ป้ายธงประเทศญี่ปุ่นก็ทำมาจากไวนิล ป้ายสำหรับโฆษณาหาเสียง หรือถ้าไม่อย่างนั้นก็อาจจะนำมาตกแต่งหน้าร้านค้าเพื่อความน่าดึงดูดใจก็ได้
ออกแบบโลโก้,รับออกแบบโลโก้,ดีไซน์บรรจุภัณฑ์,วางแบบฉลาก,ออกแบบโบรแน่นอน,ออกแบบโบมั่นใจ,วางแบบนามบัตร,ดีไซน์โปสเตอร์,ดีไซน์แบนเนอร์,วางแบบปฏิทิน,ดีไซน์สินค้า
3.แผ่นภาพโปสเตอร์ (Poster) เป็นสื่อสิ่งพิมพ์ที่มีหลายขนาดใช้ประดับห้องเล็กๆจนถึงไปถึงติดตามที่สาธารณะขนาดใหญ่
ออกแบบโลโก้,รับออกแบบโลโก้,ออกแบบบรรจุภัณฑ์,วางแบบฉลาก,ดีไซน์โบรแน่นอน,วางแบบโบแน่นอน,ออกแบบนามบัตร,ออกแบบโปสเตอร์,ดีไซน์แบนเนอร์,วางแบบปฏิทิน,วางแบบสินค้า
4.ป้ายสำหรับโฆษณาทางอินเทอร์เน็ต หรือ แบนเนอร์ (Banner) ป้ายหรือโฆษณาที่ติดอยู่ตามเว็บไซต์ต่างๆเพราะตอนนี้คนรับใช้อินเทอร์เน็ตกันเป็นจำนวนมาก ยิ่งเว็บใหญ่ๆวันนึงมีคนเข้าออกเป็นหมื่นๆคน Banner ก็เลยเป็นอีกโอกาสนึงที่เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน
ออกแบบโลโก้,รับออกแบบโลโก้,ออกแบบบรรจุภัณฑ์,ออกแบบฉลาก,วางแบบโบรแน่นอน,ออกแบบโบชัวร์,วางแบบนามบัตร,ออกแบบโปสเตอร์,ดีไซน์แบนเนอร์,ดีไซน์ปฏิทิน,ออกแบบสินค้า
สิ่งที่จำต้องพิจารณาก่อนทำ ป้ายที่ใช้โฆษณา
1.อุปกรณ์ ป้ายโฆษณาเนื่องด้วยมีนานัปการต้นแบบ ก็เลยใช้อุปกรณ์แตกต่างกันไป กรรมวิธีเลือกสิ่งของทำป้ายที่ใช้โฆษณาสิ่งที่คุณจำต้องรู้เลยเป็น อยากคงทนถาวรไหม จะตั้งไว้ภายในหรือข้างนอกอาคาร เพราะแต่ละอุปกรณ์ก็ราคาแพงที่ต่างกันไป
2.ขนาด ขนาดเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นมากมายเนื่องจากว่าเป็นสาเหตุที่กระทบต่อส่วนอื่นๆตัวอย่างเช่น ถ้าเกิดป้ายขนาดใหญ่ก็จะตามมาด้วยราคาที่สูงขึ้นแน่ๆ ด้วยเหตุนี้ควรจะวางแผนออกมาให้ดีก่อนว่าคุณจะไปตั้งไว้ที่ไหน อยากให้คนเห็นมากมายไหม เพื่อให้ป้ายออกมาตรงกับจุดหมายที่คุณต้องการ
3.การออกแบบป้าย แน่ๆว่าถ้าหากป้ายคุณงาม ออกแบบน่าดึงดูด ก็จะก่อให้ดึงดูดผู้บริโภคให้หันมาดู
 
Supannahong Packaging Company Limited รับผลิตกล่องครีมใส่เครื่องสำอางค์ รับทำกล่องไม้ตามสั่ง
จัดงานพิมพ์โปสการ์ดด้วยระบบพิมพ์ 4-5สี เครื่องพิมพ์นำเข้าจากเยอรมันนี ภาพคมชัด สวย สีสดใส งานละเอียด
CMYK color, offset high technology from Germany, international standard with reasonable price and service.
 


ขอบคุณบทความจาก : http://suphannahongpackaging.com/

Tags : รับผลิตกล่องสบู่ ,รับผลิตกล่องสบู่,รับผลิตกล่องสินค้า

2
ถึงแม้ว่าโซนี่จะกุมความลับเกี่ยวกับมือถือที่จะเปิดตัวในงาน MWC ได้มาอย่างยอดเยี่ยมตลอด และก็พึ่งปลดปล่อยครั้งเซอร์มายั่วไปเมื่อไม่กี่วันก่อน แต่ว่าปัจจุบันก็มีเว็บไซต์ข่าวสารจากสวีเดนอ้างว่าได้ข้อมูลสเปคเครื่อง XPERIA มาแล้ว โดยจะมีด้วยกัน 2 รุ่นเป็น XPERIA XZ2 รวมทั้ง XPERIA XZ2 COMPACT จากข้อมูลของเว็บไซต์ SWEDROID นั้น สเปคที่หลุดออกมานั้นไม่ได้ละเอียดมาก แม้กระนั้นก็ตอบข้อสงสัยไปได้หลายประเภทขอรับ โดย XPERIA 2 แบบใหม่นี้จะมากับ SNAPDRAGON 845 - RAM 4GB - ROM 64GB จอครอบด้วย GORILLA GLASS 5 มีอัตราส่วนอยู่ที่ 18:9 โดยสำหรับตัว XPERIA XZ2 จะมาพร้อมจอขนาด 5.7 นิ้ว ยังไม่กำหนดความละเอียดหน้าจอ แล้วก็จะมีเทคโนโลยีด้านเสียงตัวใหม่ที่ใช้แรงสั่น ฝั่ง XPERIA XZ2 COMPACT นั้นจะมีความละเอียดจอเป็น FHD+ ขนาดหน้าจออยู่ที่ 5 นิ้ว แม้กระนั้นมีขนาดเครื่องใกล้เคียงกับรุ่น 4.6 นิ้วก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา คาดว่าจะมีขอบข้างจอที่ออกจะบางเลยทีเดียวขอรับสำหรับ COMPACT รุ่นนี้ ราคาค่าตัวของ XPERIA XZ2 และ XPERIA XZ2 COMPACT จะอยู่ที่ SEK 7990 และ SEK 5990 เป็นลำดับ ถ้าหักภาษีมูลค่าเพิ่มของทางสวีเดน 25% ออกแล้วบวก 7% รวมทั้งจะพร้อมวางขายที่สวีเดน ในวันที่ 6 มีนาคมนี้ ในส่วนของเค้าหน้าเครื่องนั้นทางเว็บมิได้เจาะจงเอาไว้ แม้กระนั้นก็มีภาพหลุดออกมาภาพหนึ่งที่ถูกอ้างว่าเป็นเครื่อง PROTOTYPE ของ XPERIA XZ2 COMPACT ที่จะเห็นด้านทางด้านขวาของเครื่องเพียงแต่ด้านเดียววางเทียบกับ XPERIA Z5 COMPACT อยู่ ซึ่งจะเห็นว่าไม่มีเซนเซอร์สแกนลายพิมพ์นิ้วมือด้านข้างแล้ว ก็คาดว่าจะถูกยาวไปข้างหลังเครื่องนั่นเอง ส่วนการออกแบบเครื่องนั้นดูออกจะยาก แม้กระนั้นก็มีความเห็นว่ามีข้างหลังที่โค้งนูน ภาพรวมตัวเครื่องดูค่อนข้างจะครึ้ม และมีความเห็นว่ามีแถบเสาอากาศอยู่ด้านข้างของเครื่อง นั่นก็หมายความหมายตัวเครื่องน่าจะเป็นโลหะ แล้วก็จากการเปรียบเทียบของหลายท่านบนอินเทอร์เน็ตก็พบว่ามองค่อนจะคล้ายกับคอนเซปท์การดีไซน์ที่หลุดออกมายุคโซนี่ถูกแฮ็กข้อมูล ไปใกล้กับแนวการออกแบบ PLATE+HUMAN ภาพนี้ขอรับ อย่างไรก็ดี พวกเราก็ยังมองไม่เห็นภาพเรนเดอร์แบบเป็นทางการออกมา เรื่องดีไซน์ก็คงจะต้องฟังหูไว้หูกันไปก่อน แม้กระนั้นเรื่องสเปคนั้นมีข้อมูลที่เคยหลุดออกมาที่ผ่านมาแล้วใกล้เคียงหรือตรงกันมากมาย ก็น่าจะเริ่มมั่นใจแล้วครับผม ส่วนกระแสข่าวลือเรื่องรุ่น PRO นั้นขณะนี้ออกจะงงงวย เพราะเหตุว่าทางเราก็ไปทราบมาว่าไม่มีรุ่นชื่อ PRO เปิดตัวในงานนี้ ก็ไม่รู้เรื่องว่าจะมีใช่หรือไม่
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : คลิกที่นี่เดี๋ยวนี้

3


- DAINESE CARBON FRAME
- DAINESE RACING
- DAINESE GUATO4 STORKE
- DAINESE GUATO4 LONG
- ICON PURSUIT
- TAICHI RST410
- TAICHI RST412
- TAICHI RST426
- TAICHI RST427
- FURYGAN AFS6
- FURYGAN AFS18
- ALPINESTAR GP PRO
- ALPINESTAR CELER SHORT
- DUCATI FLOW
- KOMINE GK162
- KOMINE GK167

ติดต่อสั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน ไม่มีวันหยุด

โทรติดต่อ : 0888488434
LINE ID : 0888488434
LINE ID : superbikeratchaburi
LINE แอดไลน์ทันทีคลิ๊ก : https://goo.gl/U4Tdpa
เว็ปไซต์แฟนเพจ : https://goo.gl/1DLky7
เว็ปไซต์ : https://goo.gl/pnVpQg

4


เมื่อชาวพฤษภกับชาวธนูตกหลุมรักกัน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะร้อนแรงอย่างไม่น่าเชื่อ แต่คุณสองคนจะต้องให้เวลาในการเรียนรู้กันและกัน ชาวพฤษภพอใจกับกิจวัตรและวิถีชีวิตแบบเดิมๆที่ให้ความรู้สึกมั่นคงปลอดภัย ในขณะที่ชาวธนูมีความสุขกับการออกไปค้นหาสิ่งใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้คน สถานที่ อาหาร และอื่นๆ ในช่วงแรกชาวพฤษภอาจจะเรียกร้องการผูกมัดในระดับที่มากกว่าที่ชาวธนูพร้อมจะให้ แต่ถ้าชาวพฤษภเรียนรู้ที่จะอดทนรออีกซักหน่อย สุดท้ายชาวธนูก็จักมอบใจให้คุณ
ระดับความเป็นคู่แท้

 
ชาวพฤษภกับชาวธนูมีวิถีชีวิตแตกต่างกัน ชาวพฤษภนั้นเงียบขรึมกับเป็นงานเป็นการ ในขณะที่ชาวธนูว้าวุ่นไม่หยุดหย่อน ชาวธนูอาจรู้สึกไม่พอใจพร้อมกับความนิ่งของชาวพฤษภและพยายามกระตุ้น ซึ่งก็ได้ผลน้อยนิดพอๆกับการพยายามดันก้นวัวเฒ่าเอื้ออำนวยออกเดิน เฉพาะไม่ว่าอย่างไร ชาวธนูก็สามารถนำความสนุกสนานและการผจญภัยมาสู่ชีวิตของชาวพฤษภได้
ราศีพฤษภจัดหามารับอิทธิพลจากดาวศุกร์ (ความรัก) ส่วนราศีธนูได้รับรับอิทธิพลจากดาวพฤหัส (โชคลาภ) ดาวศุกร์ส่งผลให้ชาวพฤษภรักความสวยงามหรูหราและปรารถนาที่จะได้รับความรู้สึกดีๆ ในขณะที่ดาวพฤหัสคือปรัชญา การเรียนรู้ การมองโลกในแง่ดี โชคลาภ และการเดินทาง การผสมผสานกันระหว่างพลังหยางพร้อมทั้งพลังหยินทำให้คุณทั้งคู่ต่างยอมรับและสนับสนุนซึ่งกันและกัน
ราศีพฤษภเป็นธาตุดิน ส่วนราศีธนูเป็นธาตุไฟ ชาวธนูต้องการพื้นที่ในการฉายความเจิดจรัสของตัวเองในขณะที่ชาวพฤษภต้องการความมั่นคง ชาวธนูใช้ความรู้สึกนำทางในขณะที่ชาวพฤษภเอาจริงเอาจังและคำนึงถึงประสิทธิผล ความแตกต่างนี้อาจเป็นได้ทั้งสิ่งเติมเต็มและความตึงเครียดหากทั้งสองฝ่ายไม่เรียนรู้ที่จะเข้าใจและยอมรับซึ่งกันและกัน ตราบใดบริเวณทั้งคู่ยังคงทำให้อีกฝ่ายรู้สึกมั่นใจว่าความสัมพันธ์นี้พิเศษและสำคัญ (โดยเฉพาะชาวพฤษภจะต้องการมาก) ทุกอย่างก็จะไปได้สวย
ชาวพฤษภเป็นคนดื้อรั้น ลงเหมาตัดสินใจอะไรเดินแล้วจะเปลี่ยนยากมาก ในขณะที่ทางชาวธนูชอบความหลากหลาย จะสนใจทุกสิ่งที่เข้ามาให้เรียนรู้ ชาวพฤษภไม่ทนกับการถูกนอกใจ โดยจะเจ็บปวดอย่างสุดซึ้งหากถูกนอกใจ และก็ไม่อาจสานต่อความสัมพันธ์ได้ แต่ถึงกระนั้นชาวพฤษภก็ให้อิสระกับชาวธนูในการคบหาคนใหม่ๆ ซึ่งก็ต้องอยู่แค่ในระดับที่ชาวพฤษภรับได้เท่านั้น ชาวพฤษภสอนให้ชาวธนูเห็นคุณค่าของความสัมพันธ์ที่มั่นคง ในขณะที่ชาวธนูก็ชี้ให้ชาวพฤษภเห็นว่าบางครั้งความยืดหยุ่นก็ดีกว่าการเดินตรงเผงไปยินยอมเส้นทางที่ถูกกำหนดไว้ สิ่งที่ดีที่สุดในความสัมพันธ์ระหว่างชาวพฤษภกับชาวธนูคือมุมมองใหม่ๆที่ต่างคนต่างมอบให้กัน ความสัมพันธ์ณมั่นคงและมีความสุขจะเกิดขึ้นเมื่อคุณทั้งคู่ยอมรับซึ่งกันและกัน
อ่านเพิ่มเติม http://horoscope.sanook.com/play/lovematching/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ดวงสมพงษ์

Tags : ดูดวงเนื้อคู่แท้,ดูดวงสมพงศ์ตามราศี,  ทำนายดวงชะตา

5
ครบเครื่องเดิมพัน กับโปรโมชั่นที่ทำเพื่อคุณ
สมัครวันนี้ รับฟรี 300 บาทไม่ต้องฝาก เพียงสมัครสมาชิค
เพียงแจ้งเจ้าที่ผ่านแชทออนไลน์ 
*** หมายเหตุ โปรโมชั่นอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่
ลงทะเบียนฟรีคลิก  http://bit.ly/2FKcwBr 

6
โค๊ด: [Select]
[/size]ศัพท์ไทยน่ารู้ ในละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส
ช่วงนี้เรียกได้ว่ากระแส บุพเพสันนิวาส นั้นมาแรงจริงๆ ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก แม่หญิงการะเกด ด้วยกระแสเรตติ้งละครที่ยิ่งพุ่งขึ้น จนเป็นกระแสฟีเวอร์ ละครเรื่องนี้เรียกได้ว่าครบรสเลยทีเดียว เป็นละครแนวพีเรียดผสมคอมเมดี้ นอกจากความสนุกของเนื้อเรื่องแล้ว การใช้ภาษาไทยในเรื่องนี้นั้นก็เป็นกระแสอีกด้วย เพราะในเรื่องนี้นักแสดงต้องใช้ภาษาไทยโบราณในสมัยอยุธยา จนคนดูนั้นรู้สึกได้ความรู้ และสนุกไปกับเรื่องนี้ วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้คำศัพท์ในละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส กันว่ามีคำไหนบ้าง ไปดูกันเลย.
 
(ดูละคร บุพเพสันนิวาส ย้อนหลัง คลิก >> บุพเพสันนิวาส ย้อนหลัง)

ศัทพ์ไทยน่ารู้ 

เวจ  หมายถึง ที่ถ่ายอุจจาระ. เวจกุฎี [เว็ด-จะ- กุ-ดี] (มค. วจฺจกุฏิ) น. ที่ถ่ายอุจจาระ (ใช้สำหรับ ภิกษุสามเณร)


ออเจ้า หมายถึง คำสรรพนามบุรุษที่ ๒ ใช้แทนชื่อผู้ที่เราพูดด้วย

สิบบาท หมายถึง 1 ชั่วโมง

ห้าบาท หมายถึง ครึ่งชั่วโมง หรือ 30 นาท

ลูกไม้ หมายถึง ผลไม้


กรอง หมายถึง ร้อย,ถัก (กรองมาลัย = ร้อยมาลัย)

รำพึงรำพัน หมายถึง พูดสิ่งที่คิดคำนึงอยู่

ขุนหลวง หมายถึง คำเรียกพระเจ้าแผ่นดิน เช่น ขุนหลวงพะงั่ว ขุนหลวงหาวัด ขุนหลวงตาก ภายหลังใช้เป็นบรรดาศักดิ์ของขุนนางด้วย เช่น ขุนหลวงพระไกรศรี

ดูคำศัพท์ต่อ คลิก!! >> ศัพท์ไทยน่ารู้ ในละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส

7
ไฟล์ PDF คู่มือ+แนวข้อสอบ เจ้าหน้าที่ปกครองปฏิบัติงาน กรมการปกครอง ข้อสอบพร้อมอธิบายเฉลย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ https://www.attorney285.co.th/p/2279

ไฟล์ PDF คู่มือ+แนวข้อสอบ เจ้าหน้าที่ปกครองปฏิบัติงาน กรมการปกครอง ข้อสอบพร้อมอธิบายเฉลย
รวบรวมและจัดทำโดย : สถาบัน THE BEST CENTER
ปีที่พิมพ์ : กรกฎาคม 2560
จำนวนหน้า 350 หน้า 
รูปแบบ :  eBook ไฟล์ pdf 
 
(โอนเงินแล้วส่งให้ในวันเดียวกัน 9.00-18.00 น. เท่านั้น นอกเวลานี้ส่งให้วันถัดไป)
 
สารบัญ
 
ความรู้เกี่ยวกับการปฏิบัติราชการกรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย
วิสัยทัศน์พันธกิจ โครงสร้างของกรมการปกครอง
กรอบแนวคิด/นโยบาย กฎหมาย และแผนยุทธศาสตร์ที่เกี่ยวข้อง
แผนยุทธศาสตร์กรมการปกครอง พ.ศ. 2560-1564
ความรู้เกี่ยวกับการรักษาความสงบเรียบร้อยและความมั่นคงภายในอำนาจหน้าที่ของกรมการปกครอง
ความรู้เกี่ยวกับการอำนวยความเป็นธรรมของฝ่ายปกครอง
ข้อบังคับว่าด้วยจรรยาข้าราชการกรมการปกครอง
พระราชบัญญัติลักษณะปกครองท้องที่ พ.ศ. 2457 และที่แก้ไขถึงฉบับที่ 12 พ.ศ. 2552
ความรู้เกี่ยวกับงานกิจการกองอาสารักษาดินแดน
พระราชบัญญัติกองอาสารักษาดินแดนพ.ศ. 2497
ระเบียบสำนักทะเบียนกลางว่าด้วยการจัดทำทะเบียนราษฎร พ.ศ. 2534 และที่แก้ไข
พระราชบัญญัติการทะเบียนราษฎรพ.ศ. 2534 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
พระราชบัญญัติบัตรประจำตัวประชาชน พ.ศ. 2526 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
ทะเบียนครอบครัวสั่งซื้อได้ที่โทร.0867748337
 ทะเบียนชื่อบุคคล (ตาม พ.ร.บ. ชื่อบุคคล พ.ศ. 2505 และที่แก้ไขเพิ่มเติม)
พระราชบัญญัติการทะเบียนคนต่างด้าวพ.ศ. 2493
เจาะข้อสอบ พ.ร.บ. การทะเบียนราษฎร พ.ศ. 2534 และที่แก้ไข
เจาะข้อสอบทะเบียนครอบครัว
เจาะข้อสอบ พ.ร.บ.ชื่อบุคคล พ.ศ. 2505 และที่แก้ไข
เจาะข้อสอบทะเบียนพินัยกรรม
เจาะข้อสอบทะเบียนมูลนิธิ
เจาะข้อสอบทะเบียนสมาคม
เจาะข้อสอบ พ.ร.บ.ลักษณะการปกครองท้องที่ พ.ศ. 2547และที่แก้ไขเพิ่มเติม
เจาะข้อสอบระเบียบบริหารราชการแผ่นดิน พ.ศ. 2534 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
เจาะข้อสอบระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ. 2551 
เจาะข้อสอบ พ.ร.บ. ข้อมูลข่าวสารทางราชการ พ.ศ. 2540
เจาะข้อสอบ พ.ร.บ. ว่าด้วยความผิดทางละเมิดของเจ้าหน้าที่พ.ศ. 2539
พ.ร.บ. อำนวยความสะดวกในการพิจารณาอนุญาตของทางราชการ พ.ศ. 2558
เจาะข้อสอบ
เจาะข้อสอบระเบียบว่าด้วยการรักษาความลับของทางราชการ พ.ศ. 2544 ชุดที่ 1
เจาะข้อสอบพระราชกฤษฎีการว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี
เจาะข้อสอบระเบียบเกี่ยวกับงานสารบรรณเจาะข้อสอบระเบียบว่าด้วยการรักษาความลับของทางราชการ พ.ศ. 2544 ชุดที่ 2
เจาะข้อสอบโครงสร้าง ภารกิจ อำนาจหน้าที่ ยุทธศาสตร์ กรมการปกครอง
เจาะข้อสอบความรู้สภาพแวดล้อม สถานการณ์ปัจจุบันทางการเมือง เศรษฐกิจ สังคมและเทคโนโลยีของประเทศไทยและต่างประเทศ 
เจาะข้อสอบความรู้ความสามารถทางด้านคอมพิวเตอร์

ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ "https://www.attorney285.co.th/category/90

*** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน **** 

**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย**** 
 
วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่  https://www.attorney285.co.th/how2order  
*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ *** 

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ 
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น) 
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน 

 
เว็บไซต์ http://www.Attorney285.co.th 
Facebook http://www.facebook.com/attorney285.Law 

 
อีเมล attorney285@gmail.com 
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน) 
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน) 
LINE ID : @attorney285 
Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่ 
เลขที่ 15 
ซ.รามคำแหง 24/3 
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ 
กรุงเทพฯ 10240 

บริษัท จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)8
PLACENTIER พลาเซนเทียร์ อัศวินม้าดำ กู้หน้าพัง เปลี่ยนจากหน้าพัง ให้เป็นหน้าปัง ดีท็อกซ์ ผิวหน้า คืนความแข็งแรงให้กับผิว


 
PLACENTIER พลาเซนเทียร์ หรือ อัศวินม้าดำคือ เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นที่ได้

ส่วนผสมหลักจากรกม้า และชาโคล 100%

 

 
   + กระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่ บำรุงเซลล์ผิวหน้าให้เปล่งปลั่ง ลดรอยเหี่ยวย่น

 ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย


   + ปกป้องสภาพผิวไม่ให้แห้งกร้าน สร้างความกระชับให้กับผิวหน้าดูเต่งตึงขึ้น


   + ลดรอยด่างดำ บนใบหน้า รวมทั้งปรับเซลล์สีผิวให้เรียบเนียน


   + เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับสภาพผิว

 

   + กระตุ้นการสมานเซลล์ผิวอันเกิดจากแผลต่างๆ รวมทั้งแผลเป็นได้อีกด้วย


   + เพิ่มความสดใสให้กับผิวที่แห้งกร้านจากแสงแดด และ UV


   + สร้างความเชื่อมั่นให้กับผิวหน้าอีกครั้ง และปลอดภัยจากสารเคมีที่เป็นพิษ เพราะพลาเซนต้า

สกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาตินุ่มละมุนด้วยโมเลกุลของน้ำ เพื่อช่วยดูดซึมและกระชับผิวให้แข็งแรง


   + ฟื้นฟูสภาพผิวให้บริสุทธิ์ สดใส


   + ช่วยDetox สารพิษที่เป็นสารอันตรายเช่น สารสเตียรอย/ สารปรอท/ ไฮโดรคิวโนน

 ที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า


 
PLACENTIER พลาเซนเทียร์ อัศวินม้าดำ "ดีท็อกซ์ผิวหน้า" คืนความแข็งแรงให้กับผิว


เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นที่ได้ส่วนผสมหลักรกม้า จากญี่ปุ่นและชาโคล 100%

ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้า ผสานเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก PLACENTIER ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า

มีประสิทธิภาพดูดซับของเสียที่เป็นอันตรายได้หลายพันเท่าด้วยมวลสารของตัวมันเอง

 และช่วยสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง เรียบเนียนกระจ่างใส


 
   - ช่วยผสานเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก      
                  

   - ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส


   - ช่วยสมานผิวที่เกิดจากความร้อน   
                   

   - ช่วยควบคุมความมันของผิว


   - ช่วยลดการอักเสบของสิว
                                

   - ลดอากระคายเคืองของผด ต่างๆ


   - ฟื้นฟูสภาพผิวให้บริสุทธิ์ สดใส 
                       

   - เสริมสร้าง ดูแล และลบเลือนจุดด่างดำบนใบหน้า


 
PLACENTIER พลาเซนเทียร์ อัศวินม้าดำ กู้หน้าพัง จัดการสิว หน้าหมอง ผดผื่น ผิวติดสาร

 ใช้อะไรแล้วไม่เห็นผล เป็นสิวอุดตัน ปลอดภัยไร้สารอันตราย ไม่ทำร้ายผิว ไม่กัดผิวให้บาง

 ปราศจากสารเคมี 100%


 
วิธีการใช้ พลาเซนเทียร์ อัศวินม้าดำ : ใช้บำรุงหลังทำความสะอาด เช้าและก่อนนอน ทุกวัน


 
ขั้นตอนการใช้ PLACENTIER พลาเซนเทียร์ อัศวินม้าดำ


 
1. กรณีหน้าติดสารพิษมาเป็นเวลา 1-2 เดือน


วิธีการใช้ : ควรใช้ม้าดำติดต่อกันในระยะเวลา 1-2 เดือน (ไม่ควรใช้ร่วมกับครีมอื่น)

บางท่านอาจมีสิวหรือหรือพดขึ้น ดังนั้น! ให้ใช้เป็นวันเว้นวัน หลังจากนั้นให้สังเกตผิวหน้า

ว่าอาการรอยแดง สิวผดและผืนดูลดลง จึงกลับมาใช้ครีมปกติได้


**ข้อแนะนำไม่ควรกลับไปใช้สารสเตียรอยด์ สารปรอท อีก


 
2. กรณีที่หน้าติดสารมาเป็นระยะเวลาไม่นาน มีผดขึ้น สิวขึ้น ไม่เยอะมาก


วิธีการใช้ : ควรใช้ม้าดำประมาณ 3 อาทิตย์ แล้วให้สังเกตุอาการ ถ้าอาการยังไม่ลดลง

ควรใช้ต่อเนื่อง


**กรณีนี้สามารถใช้คู่กับครีมที่ใช้อยู่ที่ได้ เมื่อ ผดและสิวหายจางลง


 
3. กรณีลูกค้าต้องการล้างสารพิษโดยต้องการเคลียร์ผิวหน้า ก่อนใช้ครีมตัวอื่น


วิธีการใช้ : ให้ใช้ม้าดำให้ทาเป็นเวลา 3-5วัน ในการเคลียร์ผิวหน้า (โดยใช้ม้าดำอย่างเดียว)

 ยังไม่ให้ใช้ร่วมกับครีมอื่น


 
PLACENTIER (ม้าดำ) เป็นเซรั่มที่ช่วยในการ Detox ผิวหน้าและช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรง

ดังนั้นสามารถใช้ร่วมกับครีมอื่นอื่นได้เพื่อประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น


 
คำเตือน : ไม่ควรใช้คู่กับครีมที่มีสารสเตียรอยด์และสารปรอท และสารอันตรายในการผลัดเซลล์ผิวหน้า


 
เลขที่จดแจ้ง : 10-1-6010038508


 
ขนาด 15 ml.

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบจบที่เดียวแหล่งรวมอาหารเสริมลดน้ำหนัก เครื่องสำอางจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น
9
มะแว้งเครือ พืชสมุนไพรที่จัดอยู่ในวงศ์มะเขือ มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Solanum trilobatum L. หรือที่กรุงเทพฯ เรียกว่า มะแว้งเถา มีสรรพคุณทางยาที่คล้ายคลึงกันกับมะแว้งต้น ในการทำยาสมุนไพรปัจจุบันมักนิยมใช้มะแว้งเครือมากกว่ามะแว้งต้น แต่แพทย์แผนไทยในอดีตจะนิยมใช้ทั้งมะแว้งเครือและมะแว้งต้นร่วมกันลักษณะของมะแว้งเครือ

ต้นมะแว้งเครือ จัดเป็นไม้เถาขนาดเล็กลักษณะของลำต้นกลมเป็นเถาสีเขียว ตามลำต้นมีหนามแหลม ใบเดี่ยวออกเรียงสลับ ลักษณะของใบเป็นรูปไข่ ขอบใบเว้า ท้องของใบมีหนามตามเส้นใบ ดอกเป็นสีม่วงอมชมพู ออกดอกเป็นช่อตามซอกใบและปลายกิ่ง ผลมีขนาดเล็กคล้ายมะเขือพวง ลักษณะผลกลม ผิวเรียบเกลี้ยง ผลอ่อนมีสีเขียวลายขาว เมื่อสุกแล้วจะเปลี่ยนสีเป็นสีแดงสด ผลมีรสขม ขยายพันธ์ด้วยการเพาะเมล็ด หรือจากสัตว์ที่มากินผลแล้วถ่ายเมล็ดออกมา มักขึ้นเองตามธรรมชาติในบริเวณที่โล่งแจ้งสามารถพบบ่อยได้ทั่วทุกภาคของประเทศไทยสรรพคุณของมะแว้งเครือ

ผลของมะแว้งเครือใช้แก้ไอ ขับเสมหะ โดยใช้ขนาด 4-10 ผลโขลกพอแหลก คั้นเอาน้ำนำมาผสมเกลือเล็กน้อย เพื่อใช้จิบบ่อยๆ แก้ไอ ขับเสมหะ หรือเคี้ยวกลืนเฉพาะน้ำจนหมดรสขม แล้วคายกากทิ้ง บำบัดอาการไอได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณในการขับปัสสาวะ รักษาโรคเบาหวาน บำรุงดี บำรุงเลือด แก้น้ำลายเหนียว แก้โลหิตออกทางทวารหนักและทวารเบาอีกด้วย

เวปไซต์ thaiherbweb.com
Line ID  @thaiherbweb   (มีตัว@นำหน้า)
เพสบุุ๊ค  https://www.facebook.com/ThaiHerbClub
เบอร์โทร 0863515214,0973199029, 0805842717, 021387031
EMAIL thaiherbweb@gmail.com


10
หัวบรรจุขวดน้ำดื่ม 12-20-24 หัวใส่


เป็นเครื่องมือที่สำคัญใสถานที่บรรจุน้ำดื่ม หรือ น้ำผลไม้หรือน้ำที่มีความหนืดต่ำ หัวบรรจุขวดน้ำดื่ม มี 3 แบบดังต่อไปนี้
1.หัวบรรจุ ขนาด 12 หัวบรรจุ(หรือ 24 ช่อง) สำหรับ บรรจุขวดน้ำกิน 350-600 ชีชี หรือ 1500 ชีชี
2.หัวบรรจุขนาด 20 หัวบรรจุ (หรือ 24 ช่อง) สำหรับใส่น้ำดื่มขนาด 850-950 ชีชี ตัวเครื่องหัวบรรจุขวดน้ำกิน12-20-24 หัวบรรจุ(หรือ 24 ช่อง) ตัวเครื่องทำจากสแตนเลส เกรด 304 พร้อมลังบรรจุตามขนาด
3.หัวบรรจุขนาด 24 หัวบรรจุ(หรือ 24 ช่อง)สำหรับใส่น้ำขนาด350-600 ชีซี
หัวบรรจุขวดขวดน้ำดื่ม12-20-24 หัวใส่มาพร้อมลังและก็แผ่นล๊อคคอขวด อยู่ในตัวเดียวกันตามขนาดของขวดที่ต้องการจะใส่น้ำดื่ม
หัวบรรจุขวดน้ำมีวิธีการใช้งานหรือติดตั้งที่ง่าย สามารถจัดตั้งด้วยตัวเองได้ เพียงต่อบอล์วาล์วPVC กับตัวเครื่องแล้วก็เดินท่อขนาดขนาด 1 นิ้วเข้ามาสวม เพียงแค่นี้ สามารถใช้งานได้แล้ว
 
 

ราคาหัวบรรจุขวดน้ำกิน 12, 20, 24 หัวจ่าย (พร้อมลัง) ไม่รวมแผ่นล็อคคอขวด
ขนาด
(หัวจ่าย)
จำนวนใส่
แยกตามขนาดขวด
ราคาส่ง 3 เครื่อง
(บาท)
ราคาปลีก
(บาท)
12
350 - 600 cc.
3,800
3,900
12
1,500 cc.
4,800
4,900
20
850 cc.
5,700
5,800
24
350 - 600 cc.
5,800
5,900
ราคาเครื่องมือร่วมสำหรับหัวบรรจุขวดน้ำกิน  (กรณีต้องการสั่งซื้อเพิ่ม)
ประเภท
ราคาขายส่ง 6 เครื่อง
(บาท)
ราคาปลีก (บาท)
แผ่นล็อกคอขวด หัวบรรจุ (PVC)
500
550
หยดน้ำ (หัวบรรจุ)
30
35
สายอ่อนถัก
ความยาว ขนาด 14 นิ้ว และ 16 นิ้ว
145
160
ลังบรรจุขนาด 24 ช่อง (350 - 600 cc.)
กว้าง 31 เซนติเมตร x ยาว 46 เซนติเมตร x 14.5 เซนติเมตร
320
350
ลังบรรจุขนาด 20 ช่อง (850 cc.)
ขนาดขอบใน กว้าง...เซนติเมตร x ยาว...ซม.
370
390
ลังใส่ขนาด 12 ช่อง (350 - 600 cc.)
กว้าง 23 ซม. x ยาว 31 เซนติเมตร x 14.5 ซม.
370
390
ลังใส่ขนาด 12 ช่อง (1,500 cc.)
กว้าง 28 เซนติเมตร x ยาว 37.5 เซนติเมตร x 36.5 เซนติเมตร
650
670
ขนาด
(หัว)
ขนาดขวด
(CC.)
ความกว้าง
(เซนติเมตร)
ความยาว
(ซม.)
ความสูง
(เซนติเมตร)
12
350 - 600 cc.
40
26
50
12
1,500 cc.
40
43
60
20
850 cc.
40
48
58
24
350 - 600 cc.
40
52
50
วิธีการจัดส่งสินค้า
บริการจัดส่งสินค้า ทั่วประเทศ ผ่านบริษัท ขนส่ง ฟรี ค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ไปยังบริษัทขนส่ง
· ภาคอีสานแล้วก็ภาคกลาง ผ่าน IT TRANSPORT CO.,LTD. Telephone : 02-1911101-4 , 090-2628646 , 087-6426039
· ภาคเหนือ ผ่าน บริษัท นิ่มซี่เส็ง สาขา ตลาดไท
· ภาคใต้ผ่านบริษัท จังหวัดภูเก็ตศรีสุชาติขนส่ง
 

ราคาหัวบรรจุขวดน้ำ 12, 20, 24 หัวจ่าย (พร้อมลัง) ไม่รวมแผ่นล็อคคอขวด
ขนาด
(หัวจ่าย)
ปริมาณใส่
แยกตามขนาดขวด
ราคาขายส่ง 3 เครื่อง
(บาท)
ราคาปลีก
(บาท)
12
350 - 600 cc.
3,800
3,900
12
1,500 cc.
4,800
4,900
20
850 cc.
5,700
5,800
24
350 - 600 cc.
5,800
5,900
ราคาเครื่องมือร่วมสำหรับหัวบรรจุขวดน้ำดื่ม (กรณีอยากได้สั่งซื้อเพิ่ม)
ชนิด
ราคาส่ง 6 เครื่อง
(บาท)
ราคาขายปลีก (บาท)
แผ่นล็อกคอขวด หัวบรรจุ (PVC)
500
550
หยดน้ำ (หัวใส่)
30
35
สายอ่อนถัก
ความยาว ขนาด 14 นิ้ว และก็ 16 นิ้ว
145
160
ลังบรรจุขนาด 24 ช่อง (350 - 600 cc.)
กว้าง 31 เซนติเมตร x ยาว 46 เซนติเมตร x 14.5 เซนติเมตร
320
350
ลังบรรจุขนาด 20 ช่อง (850 cc.)
ขนาดขอบใน กว้าง...ซม. x ยาว...ซม.
370
390
ลังใส่ขนาด 12 ช่อง (350 - 600 cc.)
กว้าง 23 ซม. x ยาว 31 เซนติเมตร x 14.5 เซนติเมตร
370
390
ลังบรรจุขนาด 12 ช่อง (1,500 cc.)
กว้าง 28 เซนติเมตร x ยาว 37.5 เซนติเมตร x 36.5 ซม.
650
670
ขนาด
(หัว)
ขนาดขวด
(CC.)
ความกว้าง
(เซนติเมตร)
ความยาว
(ซม.)
ความสูง
(ซม.)
12
350 - 600 cc.
40
26
50
12
1,500 cc.
40
43
60
20
850 cc.
40
48
58
24
350 - 600 cc.
40
52
50
แนวทางการจัดส่งสินค้า
บริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ ทั่วประเทศ ผ่านบริษัท ขนส่ง ฟรี ค่าใช้จ่ายสำหรับบริการจัดส่งสินค้าไปยังบริษัทขนส่ง
· ภาคอีสานและก็ภาคกลาง ผ่าน IT TRANSPORT CO.,LTD. Telephone : 02-1911101-4 , 090-2628646 , 087-6426039
· ภาคเหนือ ผ่าน บริษัท นุ่มซี่เส็ง สาขา ตลาดไท
· ภาคใต้ผ่านบริษัท จังหวัดภูเก็ตศรีสุชาติขนส่ง
 https://www.teewatertech.com/category/8/%E0%B8%AB%E0%B8%B1%E0%B8%A7%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%88%E0%B8%B8%E0%B8%82%E0%B8%A7%E0%B8%94%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%94%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%A1-12-20-24-%E0%B8%AB%E0%B8%B1%E0%B8%A7%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%88%E0%B8%B8
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หัวบรรจุขวดน้ำดื่ม 12-20-24 หัวบรรจุ

ขอบคุณบทความจาก : https://www.teewatertech.com/category/8/%E0%B8%AB%E0%B8%B1%E0%B8%A7%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%88%E0%B8%B8%E0%B8%82%E0%B8%A7%E0%B8%94%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%94%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%A1-12-20-24-%E0%B8%AB%E0%B8%B1%E0%B8%A7%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%88%E0%B8%B8

Tags : หัวบรรจุน้ำดื่ม,หัวบรรจุ20 หัว

11
รับทำสปอตโฆษณาวิทยุ/สปอตรถแห่/สปอตหาเสียงเลือกตั้ง/สปอตขายสินค้า
*เรา Chaichana Sound Studio  อัดเสียงตามข้อความที่ลูกค้าให้ เพื่อให้ได้เนื้อหาที่ตรงใจลูกค้า พากย์เสียงสปอตให้ตรงกับประเภทของงาน พร้อมตัดต่อเสียง ใส่เพลง ใส่เอฟเฟค มิกซ์เสียงให้เรียบร้อย
ราคาถูกมาก
*การแก้ไขงาน ลูกค้าสามารถแก้ไขงานได้ โดย แก้ไขงานได้ 2 ครั้ง (หากทางเราทำงานยังไม่ตรงใจของลูกค้า)
*สนใจทำสปอต โทร.080-081-7882 Line ID: @cs_studio
*รับงาน-ส่งงานทางเมล สะดวกที่สุด ไม่ว่าท่านอยู่ที่ไหนก็ทำได้ ส่งได้ที่เมล fortississimostudio@gmail.com
ทำสปอตกับ Chaichana Sound Studio เสียงชัด เสียงดี ท่านขายดีแน่นอน
เว็บไซต์ www.csstudio-thai.com <<<< คลิ๊กเลย[/size][/b]

ตัวอย่างผลงาน
สปอตรถแห่
- https://www.youtube.com/watch?v=JcRmoBaSveY
- https://www.youtube.com/watch?v=tQfMSbyB3yc

เครดิตบทความจาก : http://www.csstudio-thai.com

Tags : สปอตโฆษณา,สปอตรถแห่,อัดเสียงเลือกตั้ง

12
Shining Collagen Vit C ไชน์นิ่ง คอลลาเจน วิตซี (ไชน์นิ่ง สูตร 1) ผิวขาวออร่า กระจ่างใส
 
Collagen Vit C คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ครบทุกองค์ประกอบผิวสวย
 
คุณสมบัติของ ไชน์นิ่งสูตร 1
 
1. ช่วยให้ผิวเนียนละเอียดขึ้น รูขุมขนเล็กลง เนื่องจากการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวเพิ่มขึ้น
 
2. ช่วยให้ผิวขาวใสขึ้น และป้องกันผิวจากแสงแดด
 
3. ช่วยลดรอยดำหมองคล้ำใต้ตา อาการภูมิแพ้ลดลง
 
4. ช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากสิว และรอยดำ ฝ้า กระ ดูจางลง สีผิวเรียบเนียนเสมอกัน
 
5. ป้องกันการเกิดสิว และช่วยในการสมานแผล
 
6. ช่วยให้ดูเฟิร์มขึ้น ลดไขมันส่วนเกิน
 
ส่วนประกอบของ ไชน์นิ่งสูตร 1
 
- Collagen Complex   8,600mg.
 
- Calcium Ascorbate   700 mg.
 
- Acerola Cherry   1,000 mg.
 
- Pomegranate   200 mg.
 
- L-cysteine   500 mg.
 
- L-glutathione   250 mg.
 
- L-carnitine   250 mg.
 
- Zinc   75 mg.
 
- ALA   50 mg.
 
- อื่นๆ   3275 mg.
 
ปริมาณสุทธิ 15,000mg.
 
วิธีรับประทาน ไชน์นิ่งสูตร 1 : ชง 1 ซอง ผสมน้ำธรรมดา 1 แก้ว และดื่มน้ำตามมากๆ
 
เคล็ดลับการทานให้เห็นผลดีสุด ทานตอนท้องว่าง ห่างจากมื้ออาหารอย่างน้อย 2 ชม.
 
เลขที่ อย. 10-1-00152-1-0225
 
1 กล่อง = 10 ซอง (15 กรัม/ซอง)

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบจบที่เดียวแหล่งรวมอาหารเสริมลดน้ำหนัก เครื่องสำอางจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น
13
ขนาดเครื่องปรับอากาศ
ขนาดของเครื่องปรับอากาศ มีหน่วยเป็นแอร์ชลบุรี บีทียู ต่อ ชั่วโมง (BTU/hr) (บีทียู เป็นหน่วยของความร้อน) เป็นค่าความสามารถในการลดพลังงานความร้อนของเครื่องปรับอากาศ โดยการลดพลังงานความร้อน 1 บีทียู จะทำให้น้ำบริสุทธิ์ที่หนัก 1 ปอนด์ (ประมาณ 453.6 มิลลิลิตร) เย็นลง 1 องศาฟาเรนไฮต์ (
5
9
 องศาเซลเซียส) การเลือกขนาดของเครื่องปรับอากาศนั้นต้องคำนึงถึงขนาดของเครื่องปรับอากาศและขนาดของ BTU ของเครื่องปรับอากาศควบคู่กันไปด้วย คำว่า BTU ย่อมาจาก British Thermal Unit ซึ่งหากเลือกขนาดของเครื่องปรับอากาศไม่พอดีจะส่งผลดังนี้
BTU ต่ำไป ส่งผลให้คอมเพรสเซอร์จะทำงานตลอดเวลา สิ้นเปลื้องพลังงานและอาจจะทำให้เครื่องปรับอากาศเสียเร็ว
BTU สูงไป ส่งผลทำให้คอมเพรสเซอร์จะทำงานตัดบ่อยไปแอร์ชลบุรี ทำให้ประสิทธิ์ภาพในการทำงานลดน้อยลง ทำให้ความชื้นในห้องสูง เมื่ออยู่ในห้องนั้นจะรู้สึกไม่สบายตัว[1]
ขนาด BTU   ขนาดห้องปกติ(ตารางเมตร)   ขนาดห้องที่โดนแสงแดด(ตารางเมตร)
9,000   12-15   11-14
12,000   16-20   14-18
18,000   24-30   21-27
21,000   28-35   25-32
24,000   32-40   28-36
26,000   35-44   30-39
30,000   40-50   35-45
36,000   48-60   42-54
48,000   64-80   56-72
60,000   80-100   70-90
ประเภทเครื่องปรับอากาศ
ประเภทของเครื่องปรับอากาศภายในบ้านเรือน ถ้าแบ่งตามลักษณะตำแหน่งของแฟนคอยล์ ยุนิท (ตัวพัดลมที่เป่าความร้อนออกไปภายนอก) จะแบ่งได้ 2 ประเภท คือ
แบบชิ้นเดียว
เครื่องปรับอากาศแบบชิ้นเดียว
หรือที่พวกเราคุ้นเคยในในชื่อ แอร์ฝังหน้าต่าง/ผนัง (window type) ตัวแฟนคอยล์ ยุนิตจะอยู่เป็นชิ้นเดียวกับตัวคอนเดนซิ่ง ยุนิต (ส่วนที่เป่าลมเย็นให้กับภายในห้อง) ข้อดีของเครื่องแบบนี้คือขนาดกะทัดรัด ติดตั้งง่ายเพราะไม่ต้องเดินท่อน้ำยาแอร์ แต่ข้อเสียคือ เสียงจะค่อนข้างดัง(โดยเฉพาะเมื่อมันเก่ามากๆ) แรงสั่นสะเทือนที่กระทำต่อตัวเครื่องและโครงสร้างของจุดที่ติดตั้งก็มีสูง และถ้าเครื่องมีขนาดขนาดใหญ่เกินไปจะมีปัญหาในการติดตั้ง เพราะบริเวณเพราะบริเวณช่องหน้าต่าง/ผนังไม่สามารถรับน้ำหนักมากได้ ต้องทำโครงสร้างมาช่วยค้ำจุนเพิ่ม นอกจากนี้ภายในตัวเครื่องยังประกอบด้วยวงจรการทำความเย็นและวงจรการหมุนเวียนอากาศสมบูรณ์ในตัว ซึ่งวงจรการหมุนเวียนของอากาศจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ วงจรการหมุนเวียนของอากาศภายนอกห้องและวงจรหมุนเวียนของอากาศภายในห้อง โดยมีมอเตอร์ชนิด แกนพลาเป็นตัวขับเคลื่อนใบพัดให้เกิดการหมุนเวียนของอากาศ[2]
แบบแยกชิ้น
เครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน
(อังกฤษ: split typeแอร์ชลบุรี) เป็นแบบที่เราเห็นกันได้ทั่วไปและนิยมมากที่สุด โดยตัวแฟนคอยล์ ยุนิตนั้นจะแยกไปติดตั้งภายนอกอาคารซึ่งจะแยกออกจากส่วนของตัวเครื่องระบายความร้อน โดยทั่วไปจะมีขนาดตั้งแต่ 1-50 ตัน ถ้าเป็นขนาด 1-3 ตัน มักจะไม่มีการต่อท่อลมไปจ่ายหลายๆ จุด แต่หากขนาดมากกว่านั้นอาจมีการต่อท่อลม ออกจากส่วนเป่าลมเพื่อไปจ่ายในหลายจุด ทำให้มีข้อดีคือเงียบ เพราะเครื่องระบายความร้อนจะโดนแยกออกไปวางไว้ที่อื่น แต่จะยุ่งยากในส่วนของการติดตั้งมากกว่าระบบติดหน้าต่าง เพราะต้องคำนึงถึง การเดินท่อระหว่างเครื่องที่แยกส่วน ท่อระบายน้ำจากที่เป่าลมเย็น ( Fan Coil ) ด้วย ทั้งยังมีรูปแบบให้เลือกค่อนข้างมาก ข้อเสียคือไม่สามารถมีท่อน้ำที่ยาวได้ เพราะอาจจะทำให้ความเย็นน้อยลง แต่หากจำเป็นที่จะต้องต่อท่อยาวก็จะต้องติดตั้งคอยล์ร้อนกับพัดลมเย็นให้อยู่ห่างกัน น้ำยาแอร์ปัจจุบันที่ใช้ในเครื่องปรับอากาศทั่วไปรวมถึงตู้เย็นและเครื่องปรับอากาศแบบส่วนกลางที่ใช้ในอาคารขนาดใหญ่ ในปัจจุบันมีชื่อเรียกทางเคมีว่า R-22 ส่วนน้ำยาแอร์สำหรับใช้ในรถยนต์มีชื่อเรียกทางเคมีว่า R-134A[3]
ค่า EER
ค่า EER ย่อมาจาก Energy Efficiency Rating เป็นค่าประสิทธิภาพของเครื่องปรับอากาศ โดยจะหาได้จาก ขนาดของเครื่องปรับอากาศ (บีทียู ต่อ ชั่วโมง) หารด้วย กำลังไฟฟ้าที่เครื่องปรับอากาศใช้ (วัตต์) เช่น แอร์ชลบุรี เครื่องปรับอากาศ ขนาด 11,700 บีทียูต่อชั่วโมง ใช้ไฟฟ้า 1,000 วัตต์ จะมีค่า EER = 11,700 หาร 1,000 = 11.7 เป็นต้น
หากเครื่องปรับอากาศมีค่า EER สูง จะมีความสามารถสูงขึ้น สามารถทำงานดูดความร้อนได้ในอัตรา (BTU/hr) ที่สูงขึ้น โดยใช้พลังงาน (วัตต์)เท่าเดิม หรือดูดความร้อนในอัตราเท่าเดิมโดยใช้พลังงานน้อยลง นั่นหมายถึง ยิ่งมีค่า EER สูง ยิ่งประสิทธิภาพในการใช้พลังงานสูง
ค่า EER นี้ ถูกใช้เป็นเกณฑ์ในการตัดสินฉลากพลังงานด้วย โดยที่เครื่องปรับอากาศที่จะได้ฉลาดประหยัดไฟเบอร์ 5 ในประเทศไทย จะต้องมีค่า EER = 11.6 ขึ้นไป สำหรับเครื่องปรับอากาศขนาดไม่เกิน 27,296 บีทียู/ชั่วโมง และ 11.0 ขึ้นไป สำหรับเครื่องปรับอากาศขนาด มากกว่า 27,296 บีทียู/ชั่วโมง
ปัจจุบันได้เพิ่ม SEER สำหรับเครื่องปรับอากาศแบบอินเวอร์สเตอร์
   คอมมอนส์ มีภาพและสื่อเกี่ยวกับ:
Air conditioners
ระบบอินเวอร์เตอร์
ระบบอินเวอร์เตอร์(Inverter) คือ ระบบที่นำเอาความรู้ทางด้านอิเลคทรอนิกส์ที่ควบคุมการทำงานด้วยคำสั่งจาก ไมโครคอมพิวเตอร์ที่สั่งงานโดยตรงจากรีโมทคอนโทรนและนำคำสั่งดังกล่าวมาใช้ ควบคุมการทำงานของระบบเครื่องปรับอากาศ ให้ทำงาน ปรับอุณหภูมิ ควบคุมความชื้น ควบคุมความเย็น ให้ทำงานได้โดยอัตโนมัติ โดยใช้คำสั่งจากโมโครคอมพิวเตอร์[4]แอร์ชลบุรี
ในส่วนของเครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่นิยามคำว่าอินเวอร์เตอร์คือการพัฒนากระบวนการทำงานของเครื่องปรับอากาศให้ดียิ่งขึ้นหลักๆคือแรงลมเย็นที่ไม่ปล่อยของเสียทำลายสิ่งแวดล้อมเรียกว่าสารทำความเย็น R32 รวมถึงการปรับการทำงานของคอมเพรสเซอร์ให้ประหยัดไฟและทนทานกว่าเดิม คำว่า INVERTER จึงมีในเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดอื่นด้วยไม่ว่าจะเป็นเครื่องซักผ้าหรือตู้เย็นจึงมั่นใจได้ว่าเทคโนโลยีนี้จะช่วยยกระดับการใช้ชีวิตในบ้านได้อยย่างแน่นอนว่าแอร์ชลบุรี INVERTER จึงมีในเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดอื่นด้วยไม่ว่าจะเป็นเครื่องซักผ้าหรือตู้เย็นจึงมั่นใจได้ว่าเทคโนโลยีนี้จะช่วยยกระดับการใช้ชีวิตในบ้านได้อยย่างแน่นอน

14
ยิ่งใหญ่ขบวนข้อสอบนักวิชาการสิ่งแวดล้อมสำนักงานปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม2561


ให้ฟรีไฟล์เสียงเทคนิคงานสอบสัมภาษณ์

 • ความรู้เกี่ยวกับสำนักงานปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม2561
 • แนวข้อสอบกล่าวถึง สำนักงานปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม2561
 • แผนยุทธศาสตร์ ทส 20 ปี สำนักปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม2560-2579
 • แนวข้อสอบข่าวเหตุการณ์ ปัจจุบัน สังคม เศรษฐกิจ การเมือง ทั้งในและต่างประเทศ
 • แนวข้อสอบความรู้ความสามารถทั่วไป (คณิตศาสตร์) 100ข้อ
 • แนวข้อสอบความรู้ความสามารถทั่วไป_2561new
 • แนวข้อสอบภาษาไทย_(เหตุผล ความเข้าใจ บทความ อ่าน ตีความ สรุปเหตุผล ใช้ภาษาเรียงประโยค)_เฉลยละเอียด (1)
 • แนวข้อสอบ_กฎหมาย_ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ_พศ2547(ล่าสุด)
 • แนวข้อสอบความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับโปรแกรมคอมพิวเตอร์สำนักงาน ( Microsoft office )
 • แนวข้อสอบ_พรบส่งเสริมและรักษาคุณภาพสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ_พศ_2535ล่าสุด
 • แนวข้อสอบพระราชบัญญัติความรับผิดชอบทางละเมิดของเจ้าหน้าที่ พ.ศ. 2539BM
 • แนวข้อสอบพระราชบัญญัติวิธีการปฏิบัติราชการปกครอง_พศ_2539 new
 • กฎหมายสิ่งแวดล้อม
 • การจัดการปัญหามลพิษภาคอุตสาหกรรม
 • ความรู้เกี่ยวกับ สถานการณ์มลพิษน้ำ
 • ความรู้พื้นฐานมลพิษสิ่งแวดล้อม
 • ความรู้เศรษฐศาสตร์สวัสดิการและสิ่งแวดล้อม
 • หลักการวิเคราะห์ประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อมด้านโครงสร้างพื้นฐาน EIAIEE
 • การประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อมและการประเมินความเสี่ยง (Environmental impact and risk assessment)new
 • คำถามเกี่ยวกับปัญหามลพิษทางสิ่งแวดล้อม
 • แนวข้อสอบ มลพิษทางนำ อากาศ
 • แนวข้อสอบระบบสิ่งแวดล้อมและการบริหารจัดการ
 • แนวข้อสอบของเสียอันตราย
 • แนวข้อสอบเสียงและ การสั่นสะเทือน การควบคุม
 • แนวข้อสอบ ระบบมาตรฐานการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อม
 • แนวข้อสอบการจัดการสิ่งแวดล้อม(อากาศ น้ำเสีย ขยะ)
 • แนวข้อสอบการดำเนินงานต่อสิ่งแวดล้อมและขบวนการจัดการสิ่งแวดล้อมภาคอุตสาหกรรม
 • แนวข้อสอบการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม
 • แนวข้อสอบสิ่งแวดล้อม ความปลอดภัย อนามัยสิ่งแวดล้อมและกฎหมาย
 • แนวข้อสอบนักวิชาการสิ่งแวดล้อม ชุด 1
 • แนวข้อสอบนักวิชาการสิ่งแวดล้อม ความรู้ที่เกี่ยวกับงานตาม “ลักษณะงานที่ปฎิบัติ” ชุด 2
>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>>

[url=http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/wp-content/uploads/2017/06/%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%81%E0%B8%97%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9E%E0%B8%A2%E0%B9%8C888.jpg]

 ขอบคุณสำหรับทุกๆความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


อยากสอบงานราชได้ อยากมีความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ…<<<คลิ๊กเลย>>>


 


เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


เพจ : ศูนย์รวมแนวข้อสอบ


ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบงานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


สนใจติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


T. 094-9053222


Line : @bmw3222


QR Code    : http://line.me/ti/p/%40cgq7354g


Email : sheet3222@gmail.com


http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ 
[url=http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/wp-content/uploads/2016/08/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%88%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%87-338-%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%97%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%9A%E0%B8%B8

15
ซื้อ - ขายทั่วไป / กระดาษวัดค่า pH 014
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 09:44:10 AM »
กระดาษวัดค่า pH 014
 
pH-Fix แถบทดสอบได้อย่างรวดเร็ว
 


 
 


 
 
ช่วง pH-Fix
 


การเปลี่ยนแปลงแบบค่อยเป็นค่อยไป pH
 


REF
 
pH-Fix 0-14
 


1 · 2 · 3 · 4 · 5 · 6 · 7 · 8 · 9 · 10 · 11 · 12 · 13 · 14
 


92110
 
pH-Fix 0.0-6.0
 


0 ·· 0.5 1.0 1.5 ··· 2.0 2.5 3.0 ··· 3.5 4.0 4.5 ··· 5.0 5.5 6.0 ·
 


92115
 
pH-Fix 2.0-9.0
 


2.0 ·· 2.5 3.0 3.5 ··· 4.0 4.5 5.0 ··· 5.5 6.0 6.5 ··· 7.0 7.5 8.0 ··· 8.5 9.0
 


92118
 
pH-Fix 4.5-10.0
 


4.5 ·· 5.0 5.5 6.0 ··· 6.5 7.0 7.5 ··· 8.0 8.5 9.0 ··· 9.5 10.0
 


92120 * CE
 
pH 6.0-Fix – 10.0
 


6.0 ·· 6.4 6.7 7.0 ··· 7.3 7.6 7.9 ··· 8.2 8.4 8.6 ··· 8.8 9.1 9.5 ·· 10.0
 


92122
 
pH-Fix 7.0-14.0
 


7.0 ·· 7.5 8.0 8.5 ··· 9.0 9.5 10.0 ··· 10.5 11.0 11.5 ··· 12.0 12.5 13.0 ··· 13.5 14.0
 


92125
 
pH-Fix 0.3-2.3
 


0.3 ·· 0.7 1.0 1.3 ··· 1.6 1.9 2.3 ·
 


92180
 
pH-Fix 1.7-3.8
 


1.7 ·· 2.0 2.3 2.6 ··· 2.9 3.2 3.5 ·· 3.8
 


92190
 
pH-Fix 3.6-6.1
 


3.6 ·· 4.1 4.4 4.7 ··· 5.0 5.3 5.6 ·· 6.1
 


92130 * CE
 
pH-Fix 5.1-7.2
 


5.1 ·· 5.4 5.7 6.0 ··· 6.3 6.6 6.9 ·· 7.2
 


92140
 
pH 6.0-Fix – 7.7
 


6.0 ·· 6.4 6.7 7.0 ··· 7.3 7.7
 


92150
 
pH-Fix 7.5-9.5
 


7.5 ·· 7.9 8.2 8.4 ··· 8.6 8.8 9.1 ·· 9.5
 


92160
 
pH-Fix 7.9-9.8
 


7.9 ·· 8.3 8.6 8.9 ··· 9.1 9.4 9.8 ·
 


92170
 
* CE-ทำเครื่องหมายตาม IVD 98/79/EC-สั่ง
 

 
  
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย  (เวลาทำการ  จันทร์-เสาร์   เวลา 09.00 - 18.00 น.)
โทร :  080-477-4646
Line :  lamlukkawater
E-Mail :  lamlukkawater@gmail.com

เครดิตบทความจาก : https://lamlukkawater.com/product/%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8%94%e0%b8%b2%e0%b8%a9%e0%b8%a7%e0%b8%b1%e0%b8%94%e0%b8%84%e0%b9%88%e0%b8%b2-ph-014/

Tags : ผลิดน้ำดื่ม,โรงงานผลิดน้ำดื่ม

หน้า: [1] 2 3 ... 462

ข้อสอบไทย แหล่งรวมข้อสอบราชการทุกหน่วยงาน ข่าวการเปิดสอบราชการ จากทีมงาน ชีทไทย.คอม