ผู้เขียน หัวข้อ: ศูนย์ขายอาหารเสริม BIM100 บิม100 จากรายการภูมิสมดุล  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15190
    • ดูรายละเอียด
ขายอาหารเสริมระบบภูมิคุ้มกัน Bim100 บิม100 ภูมิสมดุล
ที่มาจากรายการเทือกเขามิสมดุลทาง ช่อง5
ผลงานการวิจัยด้านวิทยาศาสตร์เพื่อคำตอบที่ดี สู่สุขภาพที่แข็งแรงแล้วก็บริบูรณ์แข็งแรงได้ทุกๆวัน ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมจำนนรับและก็พิสูจน์มาแล้วว่า สารสกัดที่ได้จากผลมังคุดอย่าง นอไรริส การ์ซีเนีย ไดอาบีน็อกซ์ รวมทั้งรวมถึง อาธรีน็อกซ์ สามารถดูแลในเรื่องของปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเมื่อกิน สารอาหารBim100 บิม100 เป็นประจำเสมอๆทุกๆวันได้อย่างน่าภูมิใจอีกทั้งยังสร้างเสริมรวมทั้งบำรุงร่างกายให้กลับมาแข็งแรงได้อย่างธรรมดา ภูมิสมดุล ข้อเข่าเสื่อม
 
BIM ย่อมาจากคำว่า Balancing IMmunity ศาสตร์ที่ภูมิต้านทานที่สมดุล รายการภูมิสมดุล
การปรับระดับภูมิต้านทานหรือภูมิคุ้มกันให้สมดุลอยู่เป็นประจำตลอดเวลา เสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง ทำให้การตำหนิดเชื้อโรคได้ง่าย อาทิเช่น ติดเชื้อรา เชื้ิอแบคทีเรีย เชื้อไวร้ส แม้กระนั้นถ้าภูมิคุ้มกันอยู่ในระดับที่สูงมากเกินไป ส่งผลให้เกิดการแพ้เทือกเขาไม่ตนเอง หรือ ภูมิแพ้ตนเอง
การปรับระดับภูมิคุ้มกันหรือภูมิต้านทานในร่างกายให้สมดุล จะสามารถดูแลแก้ไขปัญหาด้านของสุขภาพได้ เหตุเพราะ
ธรรมชาติในร่างกายมนุษย์มีการสร้างเม็ดเลือดขาวปกติ เพื่อใช้ดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย ต่อต้าน เชื้อโรค สิ่งปลอมปน สารเคมี พิษ ต่างๆแม้ร่างกายสามารถปรับระดับภูมิคุ้มกันให้สมดุลไม่มากเกินไปจนกระทั่งมีการแพ้ภูเขาไม่ตนเอง ไม่น้อยเหลือเกินจนถึงติดเชื้อได้ง่าย นั้นก็เท่ากับว่าเป็นการทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นระดับลักษณะการทำงานของเม็ดเลือดขาวให้มีคุณภาพสูงมากขึ้นได้
 

 

ที่มา : https://www.youtube.com/watch?v=lmrXtP8OVGc

Tags : อาหารเสริม, ช่อง9, ปัสสาวะบ่อย

 

ข้อสอบไทย แหล่งรวมข้อสอบราชการทุกหน่วยงาน ข่าวการเปิดสอบราชการ จากทีมงาน ชีทไทย.คอม