ผู้เขียน หัวข้อ: เหตุผลดีๆที่คุณควร ใส่กำไลข้อมือ  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15493
    • ดูรายละเอียด
เหตุผลดีๆที่คุณน่าจะ ใส่กำไลข้อมือ
ในปัจจุบัน โลกของเรา การพบกันหนแรก สิ่งแรกที่จะมองเห็นก็คือการแต่งตัวของกันและกัน ถ้าหากคุณแต่งตัวดูดีก็จะทำให้คุณดูเด่นหรือน่าสนใจเพิ่มขึ้น แน่นอนว่าถ้าคุณได้รับความพึงพอใจก็จะก่อให้คุณสามารถคุยกับผู้ที่คุณจะสื่อสารได้ง่ายเพิ่มขึ้น อาทิเช่นคุณจะติดต่อธุรกิจกับลูกค้า ถ้าหากคุณแต่งตัวดีๆคุณจะได้รับความเชื่อใจเยอะขึ้น การแต่งตัวไม่ได้จะมีแค่เสื้อผ้าเท่านั้น เครื่องเพชรพลอยก็เป็นของยอดนิยมที่เอามาประดับเพื่อทำให้เรามองสะดุดตาเยอะขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นแหวน หรือ นาฬิกา
กำไลก็เป็นเลิศในตัวเลือกที่คนนิยมเลือกเอามาใส่เพื่อไม่ให้แขนดูเตียนเหลือเกินนอกเหนือจากนาฬิกาเพียงอย่างเดียว เนื่องจากในบางประเทศนั้นคนที่ใส่กำไลที่ข้อมือจะเป็นบอกผู้อื่นเป็นนัยยะว่าคุณเป็นคนพอเพียงมีฐานะ หรือในบางประเทศในแถบยุโรปก็ใช้เป็นตัวแบ่งฐานะได้เลยอีกด้วย
สำหรับคนประเทศไทยอย่างพวกเราๆบางทีอาจจะไม่ได้ใส่กำไลเพื่อเป็นตัวแบ่งฐานะอย่างประเทศอื่นๆแต่ก็ใส่เพื่อความงดงาม รวมถึง การใส่กำไลบางทีก็มีเรื่องมีราวความเลื่อมใสเข้ามาเกี่ยวด้วย โดยถ้าหากเราใส่กำไลที่สีถูกชะตากับพวกเราก็จะทำให้พวกเราโชคดียิ่งขึ้น รู้สึกมั่นใจในตัวเองเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หรือบางโอกาสพวกเราก็ใส่กำไลเพื่อเป็นตัวเตือนความจำของพวกเรา หากพวกเราได้รับกำไลจากเรารัก
หรือคุณจะใส่กำไลเพื่อความงามหรือเป็นแฟชั่นก็เก๋ไปอีกในลัษณะหนึ่ง ตัวอย่างเช่นคุณแต่งตัวแบบหนึ่งแล้วใส่กำไลให้ตัดกันก็จะก่อให้ดูสะดุดตาขึ้นมาอีก หรือ จะใส่กำไลสีให้กับเสื้อผ้าที่คุณใส่ก็ไม่ผิดอะไร เว้นแต่กำไลคุณยังไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใส่แค่อันเดียวหรือสีเดียว อาจจะใส่หลายๆอันหลายๆสีให้มอง mix กันออกมาดูดี ก็ทำให้คุณดูเด่นไปอีกในลัษณะหนึ่ง
แม้กระนั้นแน่ๆคุณควรที่จะเลือกกำไลให้เข้ากับข้อมือคุณด้วย ถ้าหากคุณข้อมือใหญ่ก็ไม่สมควรจะเอา กำไลที่มือขนาดเล็กเกินไปเพราะถ้าใส่อาจก่อให้คุณดูอ้วนได้

ที่มา : http://www.siamratanapisut.com/

Tags : กำไลข้อมือ,ใส่กำไล

 

ข้อสอบไทย แหล่งรวมข้อสอบราชการทุกหน่วยงาน ข่าวการเปิดสอบราชการ จากทีมงาน ชีทไทย.คอม