แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - penpaka2tory

หน้า: [1] 2 3 ... 385
1
อ้างถึง
แก๊สบอย ศูนย์บริการ ติดตั้งแก๊สรถยนต์มาตรฐานกรมการขนส่งให้บริการ ติดตั้งแก๊ส ซ่อมบำรุง  ตรวจเช็ค ระบบแก๊สรถยนต์ แก้ปัญหาเครื่องยนต์

ชุดอุปกรณ์ที่ติดตั้งเป็นระดับพรีเมี่ยมเกรด  ทุกคันที่ติดตั้งเราถอดเจาะไอดี เพื่อสมรรถนะสูงสุดในการขับขี่


อัตราเร่งดีเหมือนน้ำมัน 100%
   

อุปกรณ์ทุกชิ้นได้รับการรับรองมาตรฐาน

อ้างถึง
ติดแก๊ส คุ้มครองทันที!!!  ประกันเครื่องยนต์  ประกันอัคคีภัย   ประกันส่วนบุคคล
รับแก้ไขปัญหาการใช้งานระบบแก๊สเช่นกินแก๊ส เบาดับ เร่งไม่ขึ้น สะดุด  
ให้บริการตั้งวาวล์และตรวจเช็คเครื่องยนต์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ติดแก๊ส,แก๊สรถยนต์, แก๊สแอลพีจี, ซ่อมบำรุง, จูนแก๊ส, ตั้งวาล์ว, คาริเบทหัวฉีด,TAP, Timing Advance Processor
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
อ้างถึง
รถใช้แก๊ส สามารถจูนให้แรงกว่าน้ำมันได้แล้ว

TAP หรือ TimingAdvance Processor คือตัวช่วยปรับองศาการจุดระเบิด
เชื้อเพลิงเบนซินการเผาไหม้จะรวดเร็วกว่าเชื้อเพลิงแก๊สLPG เมื่อเราใช้ LPGจึงทำให้การเผาไหม้ของLPGในการจุดระเบิดไม่หมด  ยังมีแก๊สหลงเหลือค้างเผาไหม้ต่อไปอีกจำนวนหนึ่งทำให้เกิดความร้อนสูงกว่าปกติซึ่งเป็นสาเหตุของการสึกหรอที่เพิ่มขึ้นเมื่อใช้เชื้อเพลิงLPGเทียบกับเชื้อเพลิงเบนซินดังนั้นหากจะใช้เชื้อเพลิงแก๊สLPGให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดจึงต้องหาทางทำให้แก๊สเผาไหม้ได้หมด

TAPหรือ Timing Advance Processor  คือตัวช่วยดังกล่าวให้เราสามารถสั่งให้องศาการจุดระเบิดเกิดขึ้นก่อนทำให้ระยะเวลาการเผาไหม้ของLPGสมบูรณ์ขึ้นส่งผลให้เครื่องยนต์มีกำลังมากขึ้นและใช้เชื้อเพลิงได้สมบูรณ์ขึ้น ซึ่งทำให้การสึกหรอจากการใช้ LPG ลดลงอีกด้วยตัดปัญหาการสึกหรอของบ่าวาวล์จากการเผาไหม้ที่สมบูรณ์ขึ้นดังกล่าว อีกทั้งเรายังได้ประสิทธิภาพที่สมบูรณ์ของเชื้อเพลิงแก๊สLPGมีออกเทนสูง 105 มากกว่าเชื้อเพลิงเบนซินมีออกเทน95 จึงทำให้รถใช้เชื้อเพลิงแก๊สLPGที่ใส่กล่อง TAP วิ่งแก๊สได้ดีกว่าน้ำมันอย่างเห็นได้ชัด ในด้านพละกำลังเครื่องยนต์ แรงบิดและการตอบสนองในทุกรอบของเครื่องยนต์
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ข้อมูลเพิ่มเติม  http://www.gasboyd.com
แก๊สบอย ซ.อินทามระ 39 แยก3 ถ.สุทธิสาร ดินแดง
โทร. 087-3427427, 08302-08302
------------------------------------------------------------------------------------------------------

2
มีหลากหลายสาเหตุซึ่งชี้ให้เห็นว่าร่มคือ ของชำร่วยงานศพ ที่เหมาะที่สุด ทั้งนี้เนื่องจากมนุษย์เราส่วนใหญ่ชอบของสมนาคุณ และร่มกันฝนเองก็ถือเป็นเครื่องใช้มูลฐานที่มีคุณค่าเห็นได้ชัด พวกมันจึงเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบันนี้ แล้วเราควรเริ่มต้นสั่งผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ เช่นไร ให้ประสบผลสำเร็จอย่างราบรื่น คอนเทนต์น่าจะมีคำตอบให้คุณ

1.สืบหาโรงงานที่มีชื่อเสียง

ความน่าเชื่อถือในแต่ละโรงงานนั้น มีไม่เท่ากัน เหตุฉะนี้ เพื่อความปลอดภัยได้ร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ที่มีมาตรฐานตรงใจเพื่อนๆ พร้อมทั้งได้รับสินค้าตรงเวลา เพื่อนๆควรเริ่มด้วยการคัดเลือกโรงงานผลิตหรือว่า{ร้านจำหน่าย|ร้านร่มซึ่งมีชื่อเสียงมากที่สุดก่อน โดยคุณสามารถที่จะพิจารณาความน่าเชื่อถือรวมไปถึงการให้บริการแต่ละร้านจากกลุ่มเป้าหมายเก่าๆ หรือจากคนรู้จักหรือว่าคอมเมนต์สินค้าจากอินเตอร์เน็ตก็สามารถที่จะมีส่วนช่วยคัดสรรได้เบื้องต้น

2.ทำการคุย

การติดต่อสื่อสารผ่านอีเมล หรือแอพฯ ต่างๆ ตัวอย่างเช่น  Line หรือว่าพูดคุยบน Facebook นั้น แม้ว่าจะมีความสบาย แต่ก็ไม่พอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสั่งผลิตร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ จำนวนมาก หรือมีราคาซึ่งค่อนข้างสูง ทั้งนี้ตัวอักษรอาจจะแปลความหมายไม่ตรงกับความต้องการ ดังนี้ ทางที่ดีท่านควรจะโทรไถ่ถาม คุยรวมทั้งอธิบายดีมานด์ รายละเอียดต่างๆให้เข้าใจโดยตรง เนื่องจากไม่เพียงแต่ช่วยดีลข้อมูลได้ถูกต้อง ท่านสามารถที่จะทราบพร้อมทั้งประเมินผู้ผลิตได้ว่า เขามีความขมีขมันเพียงใด หรือว่ามีความเชี่ยวชาญในการผลิตร่มมากแค่ไหน

3.ส่งรูปภาพกับเนื้อความที่แน่ชัด

การสั่งทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ต้องมีการพิมพ์ภาพลงบนตัวร่ม ข้อสำคัญคือ ไฟล์ภาพ โลโก้แบรนด์ หรือว่าสโลแกนอื่นๆ จะจำเป็นต้องมีความชัดเจนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อให้ผู้ผลิตสามารถที่จะปฏิบัติงานได้อย่างราบรื่น พร้อมทั้งถ้ามีการปรับปรุงแก้ไขก็ควรแจ้งให้รู้เรื่องตรงกันด้วย

4.ยืนยันธีมสีของร่ม

สิ่งสุดท้ายซึ่งคุณสมควรกระทำนั่นก็คือ การยืนยันโทนสีและแบบของร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งต้องการผลิต ถ้าหากทำได้เพื่อนๆควรส่งสีวัสดุที่ต้องการจริงๆ ให้ทางร้านได้รับทราบ หรืออาจขอแบบโทนสีวัสดุมาเพื่อได้สัมผัสซะก่อน ทั้งนี้เนื่องจากสีสันที่ผ่านการออกแบบในหน้าจอคอมฯ นั้น มักมีความคลาดเคลื่อน ผิดจากความเป็นจริงค่อนข้างมาก เหตุฉะนี้ ถ้าต้องการสีที่ถูกต้อง เพื่อนๆจำต้องให้ความสำคัญกับรายละเอียดปลีกย่อยให้มาก

5.บอกจำนวนร่มรวมทั้งกำหนดรับสินค้าชัดเจน

ทั้งนี้เนื่องจากโรงงานผลิตร่มกันฝนทั่วๆ ไปมักจะมีเกณฑ์จำนวนขั้นต่ำในการผลิตร่มแต่ละล็อต ดังนี้ก่อนสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ ท่านสมควรตรวจสอบให้แน่ชัดเสียก่อน รวมทั้งสืบถามระยะเวลาของการทำ กำหนดส่ง พร้อมทั้งค่าใช้จ่ายในการส่งสินค้าให้เป็นที่เข้าใจตรงกัน

อย่างไรก็ดีกับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ นั้น นับว่าเป็นสินค้าที่ต้องการเร่งด่วน การสั่งผลิตร่มกันฝนขึ้นมาใหม่ค่อนข้างกินเวลายาวนานรวมทั้งไม่ทันกำหนดของคุณ เพราะฉะนี้ คุณควรจะสั่งซื้อร่มที่มีอยู่แล้ว หรือว่าร่ม Stockเป็นการดีที่สุด โดยธนาค้าร่มรวย เรามีร่มสต็อกพร้อมส่งอย่างพอ ไม่ว่าคุณต้องการจำนวนมากน้อยแค่ไหน เพียงโทรสืบถามมาทางร้าน พวกเรามีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ หลายหลากชนิด หลายโทนสีซึ่งมั่นใจว่าจะโดนใจท่านได้ไม่ยากขณะที่ยังมีระดับราคาซึ่งสมเหตุสมผล ไม่สูงเกินไป ไม่จำต้องคอยการผลิตซึ่งนาน สามารถเข้ามาดูตัวอย่างร่มของจริงได้ที่ออฟฟิศ ซึ่งมีส่วนช่วยลดปัญหาความยากลำบากของการสั่งทำหรือว่าได้สินค้าที่มีสเปคไม่ตรงกับคิดไว้ด้วย
 

เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ :  tanasuna
กระผมมีของและสินค้าพร้อมส่งหรือให้ลูกค้ามารับได้ที่หน้าร้าน หรือผู้บริโภคเลือกได้ที่
เว็บไซต์  http://www.souvenir11.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ของชำร่วยงานศพ โปรโมชั่น ร่มพับคันละ45 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ

โปรโมชั่นนี้ถึง 31 มีนาคมนี้ 


  

ติตต่อเราได้ทางไลน์และแฟนเพจ
 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.souvenir11.com/category/2/%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%8A%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%A7%E0%B8%A2

Tags : ของชำร่วย

3
ดีท็อกตับ กระแสที่นิยมของการรักสุขภาพของคนเราในช่วงปัจจุบันทั้งยังในโลกทิศตะวันออกรวมทั้งตะวันตกนั้น น่าจะเป็นสิ่งที่ดี เพราะเหตุว่าทำให้สามัญชนมีร่างกายแข็งแรง แก่ยืนยาว ล้างพิษจากตับความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการล้างพิษของร่างกายมีล้นหลาม มีทั้งยังน่าสนับสนุนและก็น่าวิตก ก็เลยขอนำเนื้อหาด้านวิชาการรวมทั้งข้อคิดเตือนใจจากหมอ นักวิทยาศาสตร์มาเล่าสู่กันฟังสิ่งที่ทำให้เกิด "พิษ" 

http://www.news-for-woman.ru/user/alexrox99/
http://minecraft-zona.ru/user/alexrox99/
http://ds-spanndecken.de/user/alexrox99/
http://sportlive.pp.ua/user/alexrox99/
http://www.profstv.ru/user/alexrox99/
http://www.rootrom.net/user/alexrox99/
http://www.unlugaz.com/user/alexrox99/
http://seibukai.org/user/alexrox99/
http://www.sellmytires.com/author/alexrox99/
http://www.anunturiagricultura.com/author/alexrox99/
http://turkeybazzar.com/author/alexrox99/
http://hartscarnival.com/classifieds/author/alexrox99/
http://biashara.co.ke/author/alexrox99/
http://bendebokos.com/author/alexrox99/
https://forums.createspace.com/en/community/people/alexrox99
https://profiles.wordpress.org/alexrox99/
https://alexrox99.livejournal.com/profile
http://en.community.dell.com/members/alexrox99
https://community.sony.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/484537
http://nws.noaa.gov/cgi-bin/nwsexit.pl?url=https://www.wonderfullife-office.com/
http://onlinemanuals.txdot.gov/help/urlstatusgo.html?url=https://www.wonderfullife-office.com
http://big5.gdemo.gov.cn/gate/big5/www.wonderfullife-office.com/
http://cherokeecounty-nc.gov/redirect.aspx?url=https://www.wonderfullife-office.com/%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B8%97%E0%B9%87%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%95%E0%B8%B1%E0%B8%9A/
http://pandora.nla.gov.au/external.html?link=https://www.wonderfullife-office.com/%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B8%97%E0%B9%87%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%95%E0%B8%

ศตวรรษที่ 20 นับเป็นช่วงๆในเวลาที่สังคมสนใจเรื่องพิษที่ส่งผลต่อสุขภาพมนุษย์มากมายก่ายกองอย่างประเภทที่ไม่เคยมีในอดีตกาล เพราะเหตุว่าทุกแวดวงไม่ว่าจะเป็นแวดวงแพทย์รวมทั้งอุตสาหกรรมทุกประเภทล้างพิษจากตับ มีการใช้สารเคมีประเภทสร้างสรรค์ได้ใหม่ๆที่แรงขึ้น เข้มข้นขึ้น ส่งผลทำให้สภาพแวดล้อมทั้งยังกลางอากาศรวมทั้งน้ำขึ้นมลพิษ รังสียูวีที่ตกถึงโลกมากขึ้นเรื่อยๆ สังคมมีการศึกษาค้นคว้ายาใหม่ๆสารเคมีใหม่ๆเทคโนโลยีสารสนเทศแปลกใหม่และก็รวดเร็วทันใจ ผู้คนในสังคมมีการบริโภคทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีกทั้งปริมาณแล้วก็ประเภท โดยเฉพาะของกินที่มีน้ำตาลและก็ไขมันสูง อย่างเช่น อาหารจานด่วน ไก่ทอด แฮมเบอร์เกอร์ พิซซ่า โดนัท ไอติม สารพันขนมเค้ก รวมทั้งเครื่องดื่มแอลกอฮอล ผู้คนในสังคมอยู่ในกระแสสังคมนิยมวัตถุที่มีสภาวะรีบวันแล้ววันเล่า จะต้องออกมาจากบ้านแต่เช้าตรู่แต่บ้านเย็นดีท็อกตับ มุ่งมั่นกับงานที่เร่งรีบ มีเวลาพักผ่อนน้อยเกินไป ของกินที่กินโดยมากอาศัยจากอาหารจานด่วนหรือของกินถุง หาซื้อจากร้าน ข้างถนน รวมทั้งถ้าหากมีเงินมากมายเป็นคนมั่งมีก็นิยมกินตามร้านอาหารในโฮเต็ล ผลสรุปที่ได้ไม่ต่างอะไรกันเท่าไรนักในรูปภาพรวม ไม่ว่าจะเป็นคนรวยหรือคนรับประทานค่าจ้างรายเดือนเป็น ร่างกายเหน็ดเหนื่อยจากความเร่งรีบ การทำงานที่คร่ำเคร่ง กินอาหารที่ทิ้งโทษสะสมไว้ภายในร่างกายล้างพิษจากตับ สภาพแวดล้อมอีกทั้งกลางอากาศและก็น้ำเป็นพิษจากอุตสาหกรรม สังคมเกิดขึ้นโรคระบาดจำพวกใหม่ๆกับคนแล้วก็สัตว์ นักวิทยาศาสตร์จะต้องรีบสร้างสรรค์สารเคมีและก็ตัวยาที่ใหม่ขึ้นและก็แรงขึ้นสำหรับการบรรเทา ยิ่งกว่านั้นยังปรากฏเจอทั่วๆไปว่าคนที่อยู่รอบข้างมีสถิติตายด้วยโรคมะเร็ง หัวใจ โรคอ้วน โรคเครียด รวมถึงโรคผิวหนังมากยิ่งขึ้น 


ดีท็อกตับ
พิษจากอีกทั้งด้านนอกแล้วก็ในร่างกายก็เลยสะสมมากขึ้นแต่ละวัน 
จากการหายใจเข้าไป ที่เกิดขึ้นจากด้านการกิน แล้วก็จากการสัมผัสแนวทางกำจัดพิษจากร่างกาย 

ร่างกายมนุษย์ในสภาพการณ์แข็งแรงไม่เป็นโรคบางทีอาจเปรียบได้ดั่งโรงงานที่มีระบบระเบียบการทำงานสมบูรณ์แบบ เมื่อมีของกินผ่านเข้ากระเพาะล้างพิษจากตับ จะมีน้ำย่อยถูกขับออกมาย่อยของกินก่อนจะมีการดูดซับ ส่วนกากของกินจะถูกนำส่งไปยังลำไส้ใหญ่เพื่อขับออกรวมกับของเสียอื่นๆจากร่างกายผ่านตับและก็ไต ระบบไส้ยังมีเชื้อจุลินทรีย์ที่อาศัยอยู่ในระบบเสมอๆเพื่อรอปราบเชื้อจุลินทรีย์ที่ปะปนเข้าไป ส่วนตับจะรอจับพิษที่หลุดรอดเข้าไปโดยไปรวมกับโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีจากตับ แล้วต่อจากนั้นจะถูกกรองทิ้งไปที่ไต ขั้นตอนสุดพิเศษที่ธรรมชาติให้มนุษย์เรามานั้นสามารถกำจัดและก็ล้างพิษจากร่างกายพวกเราอัตโนมัติ ในสถานการณ์สังคมที่รีบ เครียด รวมทั้งเต็มไปด้วยการแข่งขันชิงชัย ร่างกายอ่อนแอแล้วก็รับพิษจากการบริโภคของกินส่วนเกิน ของกินที่สักแต่ว่าอร่อยและก็อิ่มท้อง แม้กระนั้นทิ้งพิษสะสมไว้วันแล้ววันเล่า รวมถึงพิษจากสภาพแวดล้อม แล้วก็พิษล้างพิษจากตับ หรือ “อนุมูลอิสสระ” ที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกายในสภาพการณ์ที่ร่างกายอ่อนแอ ระบบอัตโนมัติของร่างกายสำหรับการกำจัดพิษบางทีอาจดำเนินงานได้ไม่เต็มกำลัง หรือดำเนินการจนถึงอ่อนกำลัง ทำให้กำจัดพิษออกมาจากร่างกายไม่หมด ก่อกำเนิดโรคต่างๆขึ้นได้ 

อันตรายของการล้างพิษหรือดีท็อกไส้ 
แนวทางคิดรวมทั้งกรรมวิธีดีท็อกล้างพิษด้วยการสวนกาแฟ การล้างลำไส้ใหญ่ แล้วก็ด้วยต้นแบบอื่นๆได้ถูกติชมโดยนักวิทยาศาสตร์การแพทย์ทั้งโลกเยอะมาก ว่าไม่เหมาะสมรวมทั้งทำให้เป็นอันตรายได้ถึงชีวิต ดีท็อกตับ โดยเฉพาะการสวนสำไส้ใหญ่ด้วยน้ำกาแฟล้างพิษจากตับ หรือการล้างลำไส้ใหญ่ด้วยน้ำที่สะอาดเพื่อขับอุจจาระแล้วก็ของเสีย กระแสที่ได้รับความนิยมของการรักสุขภาพของคนเราในปัจจุบันทั้งยังในโลกทิศตะวันออกรวมทั้งตะวันตกนั้น น่าจะเป็นสิ่งที่ดี เพราะเหตุว่าทำให้มวลชนมีร่างกายแข็งแรง แก่ยืนยาวล้างพิษจากตับ ความรู้ความเข้าใจเรื่องการล้างพิษของร่างกายมีเยอะแยะ มีอีกทั้งน่าสนับสนุนรวมทั้งน่ากังวล ก็เลยขอนำเนื้อหาทางด้านวิชาการและก็ข้อคิดเตือนใจจากหมอ นักวิทยาศาสตร์มาเล่าสู่กันฟัง

ต้นเหตุของ "พิษ" 

ศตวรรษที่ 20 นับเป็นช่วงๆในเวลาที่สังคมสนใจเรื่องพิษที่ส่งผลต่อสุขภาพมนุษย์มากมายก่ายกองอย่างประเภทที่ไม่เคยมีในสมัยก่อน เพราะทุกแวดวงไม่ว่าจะเป็นแวดวงแพทย์รวมทั้งอุตสาหกรรมทุกประเภท มีการใช้สารเคมีประเภทสร้างสรรค์ได้ใหม่ๆที่แรงขึ้น เข้มข้นขึ้น ส่งผลทำให้สภาพแวดล้อมอีกทั้งกลางอากาศรวมทั้งน้ำขึ้นมลพิษ รังสียูวีที่ตกถึงโลกเยอะขึ้นเรื่อยๆ สังคมมีการศึกษาค้นคว้ายาใหม่ๆสารเคมีใหม่ๆเทคโนโลยีสารสนเทศแปลกใหม่และก็เร็วทันใจ ผู้คนในสังคมมีการบริโภคทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีกทั้งปริมาณและก็จำพวก โดยเฉพาะของกินที่มีน้ำตาลรวมทั้งไขมันสูง ตัวอย่างเช่น อาหารจานด่วน อีกทั้งไก่ทอด แฮมเบอร์เกอร์ พิซซ่า โดนัท ไอติม สารพัดสารพันขนมเค้ก รวมทั้งเครื่องดื่มแอลกอฮอล ผู้คนในสังคมอยู่ในกระแสสังคมนิยมวัตถุที่มีภาวการณ์รีบเร่งวันแล้ววันเล่า จำเป็นต้องออกมาจากบ้านแต่เช้าตรู่แต่บ้านเย็นดีท็อกตับ ตั้งใจกับงานที่รีบ มีเวลาพักผ่อนน้อยเกินไป ของกินที่กินจำนวนมากอาศัยจากอาหารจานด่วนหรือของกินถุง หาซื้อจากร้านขายของ ข้างถนน รวมทั้งหากมีเงินมากมายเป็นคนรวยก็นิยมกินตามร้านอาหารในโฮเต็ล ผลสรุปที่ได้ไม่ได้มีความแตกต่างกันเท่าไรนักในรูปภาพรวม ไม่ว่าจะเป็นคนมั่งมีหรือคนรับประทานค่าจ้างรายเดือนเป็น ร่างกายเหน็ดเหนื่อยจากความเร่งรีบ การทำงานที่คร่ำเคร่ง กินอาหารที่ทิ้งโทษสะสมเอาไว้ในร่างกาย สภาพแวดล้อมกลางอากาศรวมทั้งน้ำเป็นพิษจากอุตสาหกรรม สังคมเกิดขึ้นโรคระบาดจำพวกใหม่ๆล้างพิษจากตับอีกทั้งกับคนแล้วก็สัตว์ นักวิทยาศาสตร์จะต้องรีบสร้างสรรค์สารเคมีและก็ตัวยาที่ใหม่ขึ้นแล้วก็แรงขึ้นสำหรับเพื่อการบรรเทา ยิ่งกว่านั้นยังปรากฏเจอทั่วๆไปว่าคนที่อยู่รอบข้างมีสถิติตายด้วยโรคมะเร็ง หัวใจ โรคอ้วน โรคเครียด แล้วก็โรคผิวหนังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ พิษจากทั้งยังด้านนอกแล้วก็ในร่างกายก็เลยสะสมมากขึ้นแต่ละวัน จากการหายใจเข้าไป ที่เกิดขึ้นจากด้านการกิน รวมทั้งจากการสัมผัส

แนวทางกำจัดพิษจากร่างกาย 
ร่างกายมนุษย์ในสภาพการณ์แข็งแรงไม่เป็นโรคบางทีอาจเปรียบได้เสมือนดั่งโรงงานที่มีระบบระเบียบการทำงานบริบูรณ์กางล้างพิษจากตับบ เมื่อมีของกินผ่านเข้ากระเพาะ จะมีน้ำย่อยถูกขับออกมาย่อยของกินก่อนที่จะมีการซึมซับ ส่วนกากของกินจะถูกนำส่งไปยังลำไส้ใหญ่เพื่อขับออกรวมกับของเสียอื่นๆจากร่างกายผ่านตับแล้วก็ไต ระบบไส้ยังมีเชื้อจุลินทรีย์ที่อาศัยอยู่ในระบบเสมอๆเพื่อรอปราบเชื้อจุลินทรีย์ที่ปะปนเข้าไป ส่วนตับจะรอจับพิษที่หลุดรอดเข้าไปโดยไปรวมกับโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีจากตับ แล้วหลังจากนั้นจะถูกกรองทิ้งไปที่ไต วิธีการสุดพิเศษที่ธรรมชาติให้มนุษย์เรามานั้นสามารถกำจัดรวมทั้งล้างพิษจากร่างกายพวกเราอัตโนมัติ 

ในสภาพการณ์สังคมที่รีบเร่ง ดีท็อกตับ เครียด ล้างพิษจากตับแล้วก็เต็มไปด้วยการแข่งขันชิงชัย ร่างกายอ่อนแอรวมทั้งรับพิษทั้งยังจากการบริโภคของกินส่วนเกิน ของกินที่สักแต่ว่าอร่อยและก็อิ่มท้อง แต่ว่าทิ้งพิษสะสมไว้ทุกวี่วัน และก็พิษจากสภาพแวดล้อม และก็พิษ หรือ “อนุมูลอิสสระ” ที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกายในสภาพการณ์ที่ร่างกายอ่อนแอ ระบบอัตโนมัติของร่างกายสำหรับการกำจัดพิษบางทีอาจดำเนินงานได้ไม่สุดกำลัง หรือดำเนินการจนกระทั่งอ่อนเพลีย ทำให้กำจัดพิษออกมาจากร่างกายไม่หมด ก่อกำเนิดโรคต่างๆขึ้นได้ 

อันตรายของการล้างพิษหรือดีท็อกตับ

แนวทางคิดรวมทั้งวิธีการดีท็อกล้างพิษด้วยการสวนกาแฟ การล้างลำไส้ใหญ่ รวมทั้งด้วยแบบอย่างอื่นๆได้ถูกติชมโดยนักวิทยาศาสตร์การแพทย์ทั่วทั้งโลกมากไม่น้อยเลยทีเดียว ว่าไม่เหมาะสมและก็เป็นโทษได้ถึงชีวิต โดยเฉพาะการสวนสำไส้ใหญ่ด้วยน้ำกาแฟล้างพิษจากตับ หรือการล้างลำไส้ใหญ่ด้วยน้ำที่สะอาดเพื่อขับอุจจาระรวมทั้งของเสีย


4
ซื้อ - ขายทั่วไป / รับงาน Live sound
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 01:50:53 AM »


รับงานควบคุมเสียง Live Sound


ตัวอย่างงาน Live Sound ที่ได้ทำ
1. งาน Thai festival in Shizuoka ที่ประเทศญี่ปุ่น ปี 2016
2. งาน Guitar Party with Hiroto วง A9 และ แชมป์ มือกีตาร์ วง instinct
3. งาน Thai festival in Shizuoka ที่ประเทศญี่ปุ่น ปี 2017

4. และงานอื่นๆอีกมากมาย
 
คลิปตัวอย่างผลงาน https://www.facebook.com/jrockencryption/videos/787388351441237/

Chaichana Sound Studio
Tel. 080-081-7882
 Line : @cs_studio
 www.csstudio-thai.com
  

Tags : live Sound,หาlive Sound engineer

5
บรรจุภัณฑ์สวยๆจาก LPglobalpartpack ดีอย่างไร


บรรจุภัณฑ์ในทางการตลาดถือว่าเป็นตัวแทนของที่บ่งบอกถึงผลิตภัณฑ์ที่อยู่ด้านใน และยังเป็นสัญลักษณ์ของบริษัทที่ทำการผลิตอีกด้วย ดังนั้นการออกแบบบรรจุภัณฑ์จึงเป็นเรื่องที่จำเป็นที่บริษัทที่ต้องการทำธุรกิจควรใส่ใจเป็นอันดับต้นๆ วันนี้เราจะมาบอกถึงข้อดีของการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่สวยสะดุดตาว่ามีอะไรบ้าง ?

ข้อดีของการมีบรรจุภัณฑ์ที่ดีและสวยงาม

1.   ทำให้สินค้าของคุณติดตลาดได้อย่างรวดเร็ว  การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ให้สวยงามมีคุณภาพ และมีความปลอดภัย ถือว่าเป็นวิธีในการโฆษณาสินค้าของคุณในแบบที่คุณไม่ต้องลงทุนอะไร แต่ผลที่ได้จะทำให้สินค้าของคุณติดตลาดอย่างรวดเร็ว เพราะการตลาดแบบปากต่อปากเป็นการตลาดที่รวดเร็วและทรงอิทธิพลที่สุด

2.   ทำให้สินค้าของคุณมีความเป็นเอกลักษณ์  อะไรที่แปลกใหม่เป็นการตลาดชั้นเยี่ยม เพราะสิ่งที่แตกต่างย่อมช่วยเรื่องการจดจำได้ดีขึ้น ไม่ต่างกับการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่แปลกตา ก็จะสามารถช่วยให้ผู้บริโภคจดจำเอกลักษณ์ของสินค้าคุณได้ง่ายขึ้น

3.    ทำให้สินค้าของคุณติดตาผู้บริโภค การเพิ่มกาจดจำให้กับลูกค้าด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความสวยงามโดดเด่น ไม่มีความคล้ายคลึงกับสินค้าอื่นๆ จะช่วยให้ผู้บริโภคจดจำได้ง่ายขึ้น เพราะผู้บริโภคส่วนใหญ่จะจดจำบรรจุภัณฑ์มากกว่าชื่อแบรนด์ของสินค้า

4.   ทำให้ผู้บริโภคมีทางเลือกหลายทาง การออกแบบหรือเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่แตกต่างไปจากของเดิมที่ชินตา ก็เป็นอีกวิธีที่ช่วยดึงดูดใจลูกค้าได้ เช่น การเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์น้ำชาเขียวที่นิยมทำแบบขวด มาเป็นแบบกล่อง เป็นการเพิ่มทางเลือกให้ผู้บริโภคหลายทางขึ้นและยังช่วยให้ผู้บริโภคจดจำสินค้าของคุณได้

5.   ทำให้ผู้บริโภคเห็นภาพลักษณ์ของบริษัท ผู้บริโภคหลายคนใส่ใจในเรื่องการรับผิดชอบต่อสังคม และสิ่งแวดล้อม บรรจุภัณฑ์จึงเป็นเหมือนเจ้าหน้าที่ที่คอยบอกผู้บริโภคว่าบริษัทมีนโยบายเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างไร เช่น การออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากกระดาษแทนการใช้พลาสติก

6.   ทำให้สินค้าของคุณติดตลาด การมีส่วนแบ่งการตลาดมากก็เหมือนบริษัทมีกำไรมาก หากสินค้าของคุณสามารถครองใจผู้บริโภคจนมีส่วนแบ่งการตลาดที่มากกว่าคู่แข่งรายๆอื่นก็จะทำให้บริษัทสามารถสร้างกำไรได้อย่างถาวร ซึ่งการทำให้สินค้าของคุณติดตลาดนั้นก็ต้องมาจากการเลือกออกแบบและการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์จากผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยให้ผู้บริโภคจดจำได้ง่ายและต้องมีความปลอดภัยด้วย

บรรจุภัณฑ์ที่สวยงามก็เปรียบได้กับการใส่เสื้อผ้าที่สวยงาม การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ในการห่อหุ้มสินค้าที่มีความเหมาะสมสวยงาม ปลอดภัย จึงถือว่าเป็นอีกกลยุทธ์ทางการตลาดที่ผู้ขายสินค้าต้องพิจารณาก่อนวางขายสินค้า


6
ซื้อ - ขายทั่วไป / เครื่องดรายลามิเนท
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 01:30:34 AM »
*** ต้องการผลิตงาน อันดับแรกที่มีความสำคัญที่สุดคือ ต้องทราบเสียก่อนว่า งานที่จะผลิตคือชื่องานงานอะไร มีลักษณะอย่างไร ถ้ายังไม่ทราบไม่ต้องไปหาข้อมูลเครื่องจักรให้เสียเวลา หรือว่าหาข้อมูลไปก็ผิดพลาดเสียเวลาไปเปล่าๆ หรืออาจจะเสียเงิน  เพราะว่าข้อมูลเริ่มต้นว่าจะผลิตงานอะไรก็ยังไม่รู้เลย***การแก้ไขปัญหาภายหลังเป็นเรื่องยาก***
***ตามความเป็นจริงเครื่องจักรแต่ละรูปแบบไม่สามารถผลิตงานได้ดีทุกชนิดงาน ต้องเลือกเครื่องจักร ที่เหมาะสม ผู้ขายเครื่องจักรที่ไม่มีประสบการณ์ จะแจ้งว่าเครื่องจักร สามารถผลิตงานได้ แต่ไม่ได้บอกว่าผลิตได้ดีหรือไม่ดี เมื่อผลิตไม่ได้หรือไม่ดีก็จะโทษว่าคนทำงานไม่ดี***ปัจจุบันสินค้ามีการแข่งขันด้านการตลาดแข่งขันกันด้านราคากันมาก ซึ่งด้านราคาผู้ซื้อเป็นผู้กำหนดหรือเลือกผู้ผลิต ทำให้ผู้ผลิตต้องแข่งขันกันด้านราคา ในการควบคุมราคาหรือต้นทุนการผลิตให้ต้นทุนต่ำ อยู่ที่การควบคุมคุณภาพให้ได้ดีไม่มีการ REJECT. และที่สำคัญคือการลดการสูญเสีย NC & WASTE จึงต้องเลือกเครื่องจักรที่ถูกต้องเหมาะสมกับงานที่ต้องการผลิตเป็นสิ่งสำคัญ***
***เครื่องจักรมีความแตกต่างกันตามการลักษณะของงานงาน เช่น งานดรายลามิเนท อลูมิเนียม ,กระดาษ มีความแตกต่างกับการดรายลามิเนทฟิล์ม PE,LLD.PE,CPP, MCPP ***การเลือกเครื่องจักรที่ไม่เหมาะสมจะทำให้การผลิตงานยากและมีปัญหาด้านคุณภาพ เช่น การเกาะติดของอลูมิเนียมเกาะติดไม่ดี เครื่องจักรไม่สามารถผลิตงานได้ดีทุกงานต้องเลือกเครื่องจักร ที่เหมาะสม ผู้ขายเครื่องจักรที่ดีมีประสบการณ์ จะแจ้งว่าเครื่องจักรชนิดนั้นสามารถผลิตงานได้ดีหรือไม่ แต่ถ้าเป็นผู้ขายที่ไม่มีประสบการณ์(หรือประสบการณ์สูงมากในการจูงใจลูกค้าด้วยวิธีการอื่นไม่ใช่จากคุณภาพเครื่องจักร) จะบอกว่าเครื่องจักรผลิตงานได้เพียงอย่างเดียว แต่ไม่ได้บอกว่าผลิตงานได้ดีหรือไม่ ก็จะเกิดปัญหา หลังการขาย ผู้ขายจะหลบเลี่ยง ออกไปอ้างว่าไม่มีเวลาหรือก็บอกแบบไม่รับผิดชอบว่า เครื่องจักร ราคานี้ แบบนี้ ก็ทำได้แค่นี้เอง


ด้านล่างบทความมีการตอบปัญหางาน
***งานที่ผลิตด้วยการดรายลามิเนท เมื่อผลิตสินค้าแล้วยังไม่ส่งสินค้าทันที เก็บในสต๊อคระยะเวลาหนึ่ง หรืออีก กรณีหนึ่ง ส่งสินค้าให้กับลูกค้าแล้วลูกค้าเก็บไว้ในสต๊อก ระยะเวลาหนี่ง นำกลับมาตรวจเช็คใหม่ ผลของการตรวจเช็ค ที่ออกมาชิ้นงานลอก ,หรือ ส่งงานให้ลูกค้าแพ็คสินค้าส่งไปขึ้นร้านค้า ขึ้นห้าง สินค้าที่บรรจุด้วยของเหลวมีการรั่วซึมของสินค้าออกมาเลอะบนชั้นวางสินค้า , งานที่ส่งไปต่างประเทศแล้วชิ้นงานลอกระหว่างขนส่งหรือลอกที่ต่างประเทศ……..เกิดจากสาเหตุอะไร ?..ถ้าไม่ทราบสาเหตุจะเป็นความเสี่ยงในการรับงานจากลูกครั้งต่อไปเพราะสินค้าจะมีมูลค่าสูง
ด้านล่างมีบทความข้อควรระวัง
***ลูกยางกดทับ ( nip roll ) ไม่ดี แข็งเกินไป,นิ่มเกินไป,บวม,เป็นร่อง,เป็นขุย  etc. มีผลกับ ระบบควบคุมความตึง-หย่อน ( tension) ของเครื่องจักร เพราะะว่าเมือกดทับได้ไม่ดี ทำให้ระบบ จะไม่แยกการควบคุมเป็นช่วงๆ  UNWINDER – IN FEED – OUT FEED- REWINDER จะทำงานไม่แยกส่วนการควมคุม มีผลทำให้ ฟิล์มที่ใช้ผลิตงานจะควบคุมความตึง หย่อนได้ จะยึดและหดเกินกว่าค่ามาตรฐานที่ใช้งานได้ดี***
เพราะว่าฟิล์มต้องผ่านขั้นตอน การปล่อยม้วน (unwinder) เข้าส่วนโค็ดกาว ( in feed-out feed ) ฟิล์มต้องสำผัสกับกาวและทินเนอร์ทำให้ฟิล์มอ่อนตัว การความคุมส่วนนี้จึงมีความสำคัญมาก ความสวยงาม ความคมชัด (ภาพซ้อนกันจะไม่คมชัด) ถ้าลูกยางกดทับไม่ดี การดึงฟิล์มจะถูกดึงถึง ตัวปล่อยม้วน ตัวปะกบ จะทำให้ความตึงของงานสองชิ้นมีความตึงไม่เท่ากันเมื่อม้วนเซ็ตตัว กาวแห้งจะเกิดความเสียหาย ลักษณะฟิล์มเป็นเส้นพาดขวางกลางม้วน และตัวเก็บม้วน ที่มีความตึงมากกว่ากันไม่สม่ำเสมอ จะทำให้ฟิล์ม ยืด-หด มาจาก ระหว่างช่วงการโค้ดกาวและการปะกบชิ้นงาน ตัวเก็บม้วน ถ้าควบคุมไม่ดี ฟิล์มจะเก็บม้วนแน่นบล็อคกิ้ง แกะไม่ออก เป็นเส้นพาดกลางม้วนตลอดแนว, ม้วนไหลออกจากกลางแกนแหลมเป็นกรวยออกมาจากแกนม้วน ,ม้วนแน่นบล็อคกิ้ง กาวติดริมม้วนแกะไม่ออก และม้วนหลวม วางลงพื้นแล้วแบน (เหมือนยางรถยนต์ยางแบน )
**อาจมีปัญหาเรื่องการผลิตงาน มีปัญหาที่หาคำตอบไม่ได้เหมือนๆกันทุกๆโรงงาน อาจจะมีการมองข้ามสาเหตุของการแก้ปัญหาต่างๆไปและได้รับคำตอบว่า “ไม่เกี่ยวข้องกัน” แต่ก็หาคำตอบที่ถูกต้องไม่ได้สักที ป้ญหานั้นๆก็ไม่จบไป ยังคงอยู่แบบไม่มีการแก้ไข ( ถ้าไม่เปิดกว้างทางด้านความคิดและรับเรื่องเทคนิคการผลิตใหม่ๆเข้ามาเพื่อหาสาเหตุของปัญหา ก็หาคำตอบไม่ได้)

การเคลือบงานพิมพ์ทำให้การเกาะติดดี
*****รูปแบบเครื่องพิมพ์ที่พิมพ์งานที่มีเคลือบเงาบนฟิล์มเป็นสีสุดท้าย หรืองานที่มีสีเกาะติดบนฟิล์มหนา รูปแบบเครื่องจักรแบบนี้ ทำให้สีแห้งได้ดีกว่าก่อนที่ฟิล์ม เข้าชุดเก็บม้วน (rewinder) เมื่อวานิชและสีแห้งดี นำไปผลิตขั้นตอนต่อไป ได้ดีไม่พบปัญหาสีบล็อคกิ้ง สีหลุดติดซับหลัง และเมื่อนำไปเคลือบ ลามิเนท (EXTRUSION ) ระหว่างงานพิมพ์ด้วยฟิล์ม OPP หรือ CPP จะเคลือบโดยตรงไม่มีการโค๊ตน้ำยา (orgatic) ก่อนการเคลือบ โดยการเคลือบด้วยวิธี นี้ ( EXTRUSION) จะเป็นวีธีลาดทับด้วย เม็ดพลาสติก PP ที่หลอมออกมาโดยตรง เมื่อใช้เครื่องพิมพ์รูปแบบนี้พิมพ์งาน การเกาะติดของชั้นเคลือบจะดีมากเพราะผิวฟิล์ม OPP หรือ CPP ที่พิมพ์สีจะมีการระเหยของสีที่ติดผิวฟิล์มจะระเหย ออกมากกว่าเครื่องพิมพ์ปกติ ( มีทินเนอร์ หรือตัวทำละลายสีตกค้างมากจะทำให้เคลือบเกาะติดไม่ดี) รวมทั้งกลิ่นสีที่ตกค้างน้อย เพราะมี PRINT UNIT 9  ให้มีการอบแห้งในตู้อบที่มีขนาดใหญ่กว่า ชุดอบ 1-8 ที่มีการร้อยฟิล์มขึ้นไปบนเครื่อง และเพิ่มระยะทางให้ฟิล์มยาวมากขึ้น การแห้งของสีและทินเนอร์จะแห้งมากขึ้น****
สำหรับงานดรายลามิเนท  อาจจะมีหลายๆความคิดที่หาสาเหตุที่ว่า ทำไมการเกาะติดบางครั้งเกาะติดดีมาก แต่ทำไมบางครั้งการเกาะติดไม่ดี เหตุผลนี้ก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่เป็นสาเหตุเริ่มต้น ที่ทุกๆโรงงาน มีการมองข้ามไปและชอบบอกว่า “ไม่เกี่ยวกัน”แต่ก็หาคำตอบไม่ได้สักที ( หาไปจนเกษียนก็ตอบไม่ได้ ) เกิดการสงสัย ว่าเป็นเพราะสาเหตุใด การตรวจเช็คปริมาณกาวก็ได้ค่าปกติดี แต่การเกาะติดไม่ดีหรือเป็นฟองอากาศเม็ดเล็กๆอีกด้วย หาสาเหตุแต่ที่เครื่องดายลามิเนท ก็หาสาเหตุทั้งหมดแล้วก็ไม่รู้สาเหตุที่แท้จริง ก็ไปโทษว่าเป็นที่สี ,โทษว่าเป็นที่กาว ,โทษว่าเป็นที่บล็อคกาว…?
***ในบทความมีหลายๆระดับความรู้ เลือกหาอ่านเนื้อหาที่อ่านแล้วมีความเข้าใจ ตามพื้นฐานความรู้เรื่องพิมพ์กราเวียร์ ของแต่ละบุคคลครับ ถ้าบางเรื่อง อ่านแล้วไม่เข้าใจก็อ่านผ่านๆไปก่อน แล้วลองกลับมาอ่านซ้ำเพื่อทำความเข้าใจ เพราะว่ามีรายละเอียดมากทุกขั้นตอนอาจจะเขียนได้ไม่ครอบคลุมทุกเรื่องได้ทั้งหมด ส่วนใหญ่ปัญหาต่างๆเกิดจาก เครื่องจักร , คน ,วิธีการทำงาน ,วัตถุดิบ ถ้าแยกออกเป็นเรื่องย่อยๆแล้วจะใช้เวลาเขียนนาน ควรอ่านเฉพาะที่มีเข้าใจและที่ต้องการอ่านก่อน เพื่อนำไปใช้ทำความเข้าใจแก้ปัญหาที่เกิดจากการทำงาน อาจจะตรงประเด็นกันบ้าง ไม่ตรงประเด็นกันบ้าง คิดเสียว่ายังมีเรื่องราวเรื่อง พิมพ์ระบบกราเวียร์ ให้อ่านบ้างก็ดีนะครับผม
***อ่านบทความก็จะทราบดีว่ามีประสบการณ์จริง เขียนบทความจากประสบการณ์จริง ภาษาที่ใช้เขียนเป็นภาษาที่ใช้ในการสื่อสารในการปฎิบัติงานในโรงงาน ถ้าผู้อ่านไม่ได้มาจากสายปฎิบัติหรือยังไม่มีประสบการณ์ ในการทำงานในสายงานนี้ อาจจะอ่านบทความแล้วไม่ค่อยเข้าใจ ต้องใช้เวลาทำความเข้าใจบ้างพอสมควร
*** มีความต้องการสอบถามเรื่องเครื่องจักร ชนิดที่ต้องการทำงานทุกขั้นตอนการผลิต สอบถามได้นะครับ เราอาจจะสามารถแนะนำบริษัท ที่ขายเครื่องจักรให้ได้ เป็นบริษัทนำเข้าจากประเทศจีน ที่ให้ความสำคัญ ความคิดเห็นของลูกค้า รับฟังความต้องการของลูกค้า และให้คำแนะนำเครื่องจักรที่ตรงกับชนิดสินค้าที่การผลิตสินค้า, มีบริการหลังการขายที่ดี , มีราคาที่เหมาะสม, สเปคเครื่องที่เหมาะสม คุณสมบัติของเครื่องจักรไม่มากเกินความจำเป็นหรือน้อยเกินไปทำให้ทำงานดีๆได้ยาก , มีเครื่องจักร หลากหลายสเปคตามแบบงานที่ทำง่ายๆตั้งแต่ แบบงาน OTOP จนถึงงานที่ต้องการทำสเปคสูง จนถึงงานส่งออกต่างประเทศ เปรียบเทียบราคาและประสิทธิภาพ กับเครื่องจักรจาก ประเทศญี่ปุ่นหรือเครื่องยุโรปที่มีราคาที่สูง เครื่องจักรประเภทเดียวกันได้ในราคาที่ถูกกว่า ***ราคาเครื่องจักรเป็นส่วนสำคัญในการคิดราคาขายสินค้า***
****ไม่ขอแนะนำเครื่องจักรมือสอง สำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ เพราะต้องใช้ประสบการณ์มาก และต้องมีการใช้เทคนิคการผลิตสูง ต้องมีความเข้าใจเบื้องต้น เรื่องการซ่อมแซมบำรุงรักษาด้วยตนเองในระดับหนึ่งเพราะเครื่องจักรจะมีการเสียบ่อย ถ้าจ้างช่างเข้ามาซ่อมจะเสียเวลารอ ค่าใช้จ่ายสูง และข้อจำกัดของเครื่องจักรในด้านการพิมพ์ คุณภาพงานพิมพ์ที่ได้ในระดับหนึ่งเท่านั้น แต่การคาดหวังเริ่มต้นจะคาดหวังเพียงเล็กน้อย ผลิตงานง่ายๆ ตามความเข้าใจของตนเองหรือเห็นการทำงานของคนอื่นที่มีประสบการณ์ แต่จริงๆแล้วไม่ง่ายเลย ให้ทดลองสอบถามคนที่ใช้งานเครื่องมือสองผลิตงานกว่าที่จะได้ผลิตงานได้ระดับที่ขายให้ลูกค้าได้ เขาใช้เวลานานเท่าไร ใช้เงินลงทุนไปเท่าไร ใช้เวลานานเท่าไร คงไม่มีใครตอบว่าใช้งานได้ในเดือนแรกที่เริ่มทำงาน อาจจะใช้เวลา 6 เดือนหรือ 1 ปี หาข้อมูลเปรียบเทียบให้ครบถ้วนทุกๆด้านก่อนการตัดสินใจนะครับ***
บทความ
****งานดรายลามิเนทถ้ามองผ่านๆเหมือนเป็นงานง่ายๆไม่ยากเหมือนงานเครื่องพิมพ์ แต่ควรคำนึงถึงว่า การดรายลามิเนทเป็นงานโค้ดกาวลงบนผิวฟิล์มเป็นงาน ที่ไม่มีสีที่ทำให้มองเห็นด้วยสายตาเปล่า ได้ในทันทีที่เดินงานออกมา แต่จะทราบผลเมื่อทิ้งไว้ให้กาวแห้งอาจจะใช้เวลา 12-24 ( ชั่วโมงตามสเปคกาว) ก็จะทราบว่างานที่ออกมาใช้ได้หรือไม่ได้หรือได้ตรงตามคุณภาพที่ต้องการหรือไม่ แต่เมื่อหลังจากที่ทิ้งงานไว้ 12-24 ชั่วโมงเพื่อให้กาวแห้งแล้วจะทราบผลของ งานที่ออกมาอาจจะได้ดีทั้งหมดหรือเสียทั้งหมดเพราะเมื่อกาวแห้ง แข้งตัวติดชิ้นงานแล้วจะไม่สามารถแก้ไขอะไรได้อีก เป็นของเสียไม่สามารถใช้งานได้thanit
***ในบทความมีหลายๆระดับความรู้ เลือกหาอ่านเนื้อหาที่อ่านแล้วมีความเข้าใจ ตามพื้นฐานความรู้เรื่องพิมพ์กราเวียร์ ของแต่ละบุคคลครับ ถ้าบางเรื่อง อ่านแล้วไม่เข้าใจก็อ่านผ่านๆไปก่อน แล้วลองกลับมาอ่านซ้ำเพื่อทำความเข้าใจ เพราะว่ามีรายละเอียดมากทุกขั้นตอนอาจจะเขียนได้ไม่ครอบคลุมทุกเรื่องได้ทั้งหมด ส่วนใหญ่ปัญหาต่างๆเกิดจาก เครื่องจักร , คน ,วิธีการทำงาน ,วัตถุดิบ ถ้าแยกออกเป็นเรื่องย่อยๆแล้วจะใช้เวลาเขียนนาน ควรอ่านเฉพาะที่มีเข้าใจและที่ต้องการอ่านก่อน เพื่อนำไปใช้ทำความเข้าใจแก้ปัญหาที่เกิดจากการทำงาน อาจจะตรงประเด็นกันบ้าง ไม่ตรงประเด็นกันบ้าง คิดเสียว่ายังมีเรื่องราวเรื่อง ของการทำงานพิมพ์ระบบกราเวียร์ ให้อ่านบ้างก็ดีนะครับผม
***ในหัวข้อบทความของทุกขั้นตอนการผลิต แต่ละบทความมี เรื่องปัญหาต่างๆที่พบในการพิมพ์ระบบกราเวียร์ และในขบวนการผลิต ได้มีการตอบวีธีการแก้ไขหลายๆปัญหาที่พบในการพิมพ์ ระบบกราเวียร์ โปรดอ่านเผื่อว่าจะตรงกับ ปัญหาที่ท่านกำลังหาคำตอบอยู่ ถ้าเปิดผ่านๆไปไม่ได้ความรู้ ขอแนะนำว่า ควรอ่านเป็นอย่างยิ่ง “การเลือกเครื่องจักรให้ถูกต้องกับชนิดของงาน เป็นสิ่งสำคัญ”  เพราะว่าเครื่องจักรมีหลายแบบ แม้รูปร่างเครื่องจักรจะเหมือนๆกัน แต่เครื่องจักรแต่ละแบบ ถูกออกแบบมาให้ทำงานตรง และเหมาะสม กับชนิดของสินค้า จะทำงานได้ดีตรงกับสินค้าที่ต้องการผลิต ส่วนสินค้าที่มีความแตกต่างกันออกไป ผู้ที่ต้องการซื้อ ต้องให้ข้อมูลผู้ผลิตหรือผู้ขายเครื่องจักรเพื่อให้ตรงกับสินค้า… เครื่องจักรที่ถูกออกแบบมาทั่วๆไป จะผลิตสินค้าได้คุณภาพได้ไม่ดีเท่ากับเครื่องจักร ที่ออกแบบมาตรงชนิดกันกับความต้องการผลิตสินค้าชนิดนั้นๆ (เพราะสินค้ามีรูปแบบและคุณสมบัติที่หลากหลายชนิดแตกต่างกันมาก)
***การที่จะทราบว่างานมีปัญหาหรือไม่ เริ่มต้นตั้งแต่ ขั้นตอนแรก ตั้งแต่ข้อมูลงานที่ถูกต้องจากลูกค้า เมื่อทำแล้ว  งานมีปัญหา nc – complen- reject  ต้องร่วมประชุมกันทั้งหมดทุกฝ่าย เพื่อหาสาเหตุ ,การแก้ไข ,การป้องกัน ไม่ให้เกิดปัญหาซ้ำ ถ้าได้รับคำตอบที่ได้ไม่มีข้อสรุป ดังนี้  คือโทษแต่คนอื่น โทษกันไป มา วนเป็นวงกลม ไม่สิ้นสุดและหาผลสรุปไม่ได้ คือ****

 • ช่างดราย….. โทษว่าเป็นที่ กาวไม่ดี ,เครื่องจักรไม่ดี,แม่พิมพ์(บล็อค)ไม่ดี, ฟิล์มที่ใช้ไม่ดี , ลูกน้องไม่ดี ,งานเร่ง ด่วน
 • ร้านทำแม่พิมพ์(บล็อค) …..โทษว่าเป็นที่ กาวไม่ดี, ช่างดรายไม่เก่ง ,เครื่องดรายไม่ดี , สเปคงานยาก ,ลูกค้าไม่บอกข้อมูล, QC สเปคสูง
 • ร้านขายกาว….โทษว่าเป็นที่  แม่พิมพ์( บล็อค )ไม่ดี, ช่างดรายไม่เก่ง,เครื่องจักรไม่ดี, ผสมกาวผิดสูตร
 • ฝ่ายขาย ( เซลล์ )….. โทษว่าเป็นที่ ลูกค้าเรื่องมาก,ช่างดรายไม่เก่ง,กาวไม่ดี , สเปคงานยาก , QC ตรวจสอบอย่างไรปล่อยงานไม่ได้คุณภาพออกไปให้ลูกค้า


สรุป ไม่มีอะไรดีขึ้นเลย (เพราะไม่มีการสรุปผลได้) ถ้าผลเป็นแบบนี้แสดงว่ากำลังเกิดปัญหาที่แก้ไม่จบ ( จากประสบการณ์ น่าจะเป็นปัญหานี้เหมือนๆกันทุกโรงงาน ) คนที่รับผลกระทบที่มากที่สุดคือ “ลูกค้า” ต่อมาก็คือลูกค้าก็จะหายไป จะเขียนอธิบาย ขยายความในครั้งต่อไปครับ
***ในแต่ละหัวข้อด้านกลางๆบทความ จนถึงจบจะมีแสดงปัญหาที่เกิดขึ้นและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นคร่าวๆเพื่อเป็นข้อควรระวัง ขอแนะนำเข้าไปอ่านครับ***

 • เครื่องดรายลามิเนทควรเป็นเครื่องระบบใด   ชนิดที่ใช้กับกาวชนิดที่ไม่ใช้ ตัวทำละลายชนิด EA ( solvent free,solvent less) หรือ ใช้ชนิดกาวที่ต้องใช้ตัวทำละลายชนิด EA ( SOLVENT BASE) , ต้องการความแข็งแรงของงานที่ต้องการความแข็งแรงทนทานได้ขนาดใด , ต้องการสินค้าที่ไม่มีกลิ่นทินเนอร์ตกค้างเหลือในสินค้า เพราะต้องควบคุมปริมาณกาวว่าต้องโค็ดกาวให้ติดที่ผิวฟิล์ม ว่าต้องใช้ปริมาณเท่าไร งานที่ต่างชนิดกันต้องมีการใช้ชนิดกาวและปริมาณกาวที่ใช้จะมีปริมาณที่แตกต่างกันด้วย
 • การผลิตทุกขั้นตอนจนกระทั่งถึงลูกค้า มีผลกระทบกันทุกขั้นตอนการผลิต ไม่ใช่ขั้นตอนใดขั้นตอนหนึ่ง เริ่มตั้งแต่รับงานจากลูกค้ามาจนถึง ลูกค้ารับสินค้าด้วยความพึงพอใจ เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด***


*** ปัจจุบันการซื้อ -ขายเครื่องจักร ที่ผู้ขายเครื่องจักรมีความต้องการแต่เพียงต้องการขายเครื่องจักรอย่างเดียว มีการนำเสนอ ในการแนะนำสิ่งแรกที่ให้เกิดความจูงใจกับผู้ซื้อคือราคาที่ถูก มีการลดราคาได้มากจากการต่อรองของผู้ซื้อ ผู้ซื้อจะมีความภูมิใจว่าได้ซื้อเครื่องจักรที่มีราคาถูก (ถูกกว่าที่ผู้ซื้ออื่นที่ได้ซื้อไปก่อนหน้า) เป็นการเริ่มต้นที่ให้ผู้ซื้อให้ความสนใจมากที่สุด หรือเพิ่มเติม วิธีการใช้งานเครื่องจักร ,การควบคุมเครื่องจักร แค่เพียงเท่านั้นไม่เพียงพอกับความต้องการของผู้ซื้อ เพราะผู้ซื้อเครื่องจักรอาจจะไม่มีความเข้าใจ ว่าลักษณะงานที่ผู้ซื้อเครื่องจักรมีความต้องการผลิตสินค้าชนิดนั้นๆได้เลือกเครื่องจักร ตรงตามความต้องการหรือไม่ อาจจะเกิดความผิดพลาดซื้อเครื่องจักรที่ไม่สามารถผลิตงานได้ตรงความต้องการ จะเกิดความเสียหายสูงมากเมื่อซื้อเครื่องจักรมาจอด เพราะเครื่องจักรที่ซื้อมาไม่ตรงกับการผลิตสินค้าที่ต้องการผู้ขายเครื่องควรให้คำแนะนำผู้ซื้อว่าลูกค้าต้องการผลิตสินค้าชนิดใด เครื่องจักรที่เหมาะสม คือเครื่องจักรต้องมีลักษณะอย่างไร ให้คำแนะนำเรื่องการป้องกันปัญหาต่างๆที่จะเกิดขึ้นกับชนิดงานนั้นๆ การป้องกันงานสูญเสียที่มีผลกับต้นทุนการผลิต และแนะนำขั้นตอนการทำงานที่ถูกต้อง เพราะปัจจุบันผู้ซื้อเครื่องจักร จะคำนึงถึงราคาเครื่องจักรที่มีราคาถูกเป็นลำดับแรก จุดนี้เองเป็นจุดที่ผู้ขายใช้เป็นสิ่งจูงใจลำดับแรกแต่เมื่อซื้อเครื่องจักรแล้วไม่ตรงกับความต้องการผลิตหรือผลิตได้คุณภาพไม่ดี มีการสูญเสียสูง ผู้ขายเครื่องจักรไม่เข้ามาเยี่ยมเยียน ร่วมกันช่วยแก้ไขปัญหาร่วมกันให้กับผู้ซื้อได้รับความพึงพอใจในการใช้งานเครื่องจักรได้ตรงตามความต้องการ ปล่อยให้ผู้ซื้อเครื่องจักรรับปัญหาในการที่ไม่สามารถผลิตสินค้าได้ เรื่องนี้มีความสำคัญที่ผู้ซื้อควรคำนึงถึงเป็นอย่างมาก ( ผู้ขายเครื่องจักรประเภทที่เมื่อมีปัญหาในการผลิตงานก็เพียงให้คำพูดการยืนยันอย่างเดียวว่าเครื่องจักรที่ตนเองขายนั้นดี ที่สุดในโลกโทษแต่ว่าคนทำงาน operator )ไม่ดี ก่อนตัดสินใจซื้อเครื่องจักร ควรให้การพิจารณาเป็นพิเศษ ***
คือเครื่องโค้ดกาวลงบนผิวฟิล์มพลาสติกเพื่อประกบให้ฟิล์มพลาสติก 2 ชิ้นมาประกบติดกัน เช่น Nylon ประกบกับ LLD.PE

 • ส่วนโค้ดกาวประกบด้วยบล็อคกาว,ความลึกของสกรีนกาว,ลูกยางกดทับบล็อค,ถาดกาว,ใบมีดปาดกาว
 • ส่วนตู้อบกาวในเครื่องจักรหลังการโค้ดกาวเพื่อให้แห้งหมาด ก่อนการประกบ
 • ส่วนลูกยางรีดทับระหว่างชิ้นงานโค็ดกาวและชิ้นงานประกบ
 • ส่วนการรีดประกบกันระหว่างชิ้นงานที่ผ่านการโค้ดกาวและฟิล์มที่จะประกบ
 • ส่วนการปล่อยม้วน ม้วนเข้าเครื่องส่วนหน้า เข้าส่วนโค้ดกาว
 • ส่วนการปล่อยม้วน เข้าส่วนการรีดประกบฟิล์ม
 • ส่วนการเก็บม้วน หลังการรีดประกบฟิล์มthanit
– ส่วนสำคัญในเครื่องจักรนี้คือ

การทำงานของเครื่องจักรดรายลามิเนท
      นำม้วนฟิล์มพลาสติกที่ไม่พิมพ์สีหรือพิมพ์สี ขึ้นเครื่องในส่วนชุดปล่อยม้วนด้านหน้าก่อนการ โค้ดกาว ปล่อยม้วนเข้าในส่วนการโค้ดกาว ผ่านเข้าไปในส่วนตู้อบ, ผ่านเข้าส่วนตู้อบ, ผ่านเข้าส่วนรีดประกบชิ้นงาน สุดท้ายเข้าเก็บม้วนงานในส่วนของการเก็บม้วนหลังประกบ
-ข้อควรระวังในการทำงาน
….   ชนิดของกาวและอัตราส่วนในการผสมกาวต้องให้ถูกต้องตาม อัตราส่วน ของแต่ละชนิดกาวและชนิดของงานที่ต้องการ
….   สกรีนแม่พิมพ์ต้องมีความลึก ความกว้าง ที่เหมาะสมกับความต้องการปริมาณกาวที่ต้องการโค้ดลงบนผิวฟิล์ม
….  ถาดกาวต้องมีความลึก ความกว้าง ในปริมาตร ที่เหมาะสมให้กาวหมุนเวียนได้ดี
….  ปั๊มกาว ต้องมีแรงดันที่เหมาะสมเพื่อกาวได้หมุนเวียน ขึ้นบนถาดกาวได้ดี
….  อุณหภูมิในตู้อบต้องมีอุณหภูมิที่เหมาะสมเพื่อกาวจะได้แห้งหมาด และฟิล์มที่อบไม่ ยืด-หด
….  ชุดประกบหรือรีดฟิล์ม สองชิ้นให้ประกบติดกัน ลูกยางต้องมีความแข็งที่ถูกต้องตามชนิดฟิล์ม
…..  ถ้าความแข็งของลูกยางไม่ถูกต้องจะมีปัญหา งานจะยับ,หรือกาวจะถูกรีดไม่เต็มพื้นที่ ของฟิล์ม
….  ชุดปล่อยม้วนฟิล์มประกบ ต้องมีแรงดึงที่เหมาะสมเพื่อป้องกันฟิล์มยับ, เป็นฟองอากาศ
…. ชุดเก็บม้วนหลังการประกบ ต้องเก็บไม่ให้แน่นเกินหรือหย่อนเกิน เมื่อม้วนออกไปเก็บและกาวแห้งจะพบ ปัญหาการยับและฟองอากาศ    หรือเป็นคลื่น

 • การล้างทำความสะอาดบล็อคกาวและถาดกาว มีความสำคัญมาก ควรล้างให้สะอาดหลังเลิกงาน
 • ไม่มีแปรงใดๆมีขนาดเล็กมาก ที่จะสามารถทำความสะอาดได้ลึกจนสุดปลายหลุมสกรีน ทำให้ทำความสะอาดกาวหลังการใช้งานไม่            หมดจากบล็อค ทำให้ปริมาณกาวโค้ดติดผิวฟิล์มไม่ได้ตามมาตรฐาน และทำให้  กาวเป็นเส้น **
 • มีกาวตกค้างที่ส่วนที่ลึกสุดของปลายหลุมสกรีนควรทำความสะอาดด้วยวิธีไหน ที่จะทำให้บล็อคสะอาดได้ดี
 • การที่เครื่องจักรมีความยาวในส่วนอบกาว ( DRY OVEN ) มีความยาวดีกว่าหรือช่วงสั้นๆดีกว่า มีผลอย่างไรกับคุณภาพ
ปัญหาที่พบ
   1. ขิ้นงานเป็นฟองอากาศจุดเล็กๆละเอียด  ……เกิดจากปริมาณกาวที่โค้ดบนผิวฟิล์มน้อยเกินไป ( กาวบางและอาจจะเป็นชนิดของสีพื้นจากงานพิมพ์ไม่ตรงชนิดกันกับชนิดของกาว ) ..ชนิดของสีไม่เหมาะสมกับชนิดของกาว…สีบางสีไม่เข้ากันกับชนิดกาว อาจจะทำให้เป็นฟองอากาศเล็กๆในบางสี…..สกรีนแม่พิมพ์(บล็อค)ตื้น ปริมาณกาวติดผิวฟิล์มน้อยเกินไป..ผสมกาวบางเกิน ใส่ EA มาก
 2. ชิ้นงานเป็นรอยยับริมด้านหนึ่ง เป็นแนวยาวไปยังริมอีกด้านหนึ่ง ( เป็นแนวตรง )……..เกิดจากการที่ต้วควบคุมความตึง-หย่อน ของ ฟิล์ม ของชุดปล่อยม้วนทั้งหมด (ปล่อยม้วนฟิล์มจากงานพิมพ์,ม้วนฟิล์มที่จะมาประกบเช่น ม้วน พี .อี. ) ตั้งค่าแรงดึงไม่เหมาะสมกัน
3. ม้วนงานหลังจากการเก็บพักให้กาวแห้งแล้วกาวแข็งติดริมม้วน……….เกิดจากมีกาว  ส่วนเกินจากสกรีนแม่พิมพ์หรือลูกยางที่กดทับ เกินออก ไปเลยจากแผ่นฟิล์ม
 4. ม้วนงานหลังจากการเก็บพักไว้แล้ว ม้วนไหล.( แกนกลางแหลมยื่นออกมา )……….เกิดจากการเก็บม้วนควบคุมความตึง-หย่อนไม่ดี หรือมีการปรับระหว่างการเดินงาน และปริมาณกาวที่โค้ดติดผิวฟิล์มมากเกินกว่ามาตรฐาน(ทำให้ไม่แห้งหมาดจะลื่น ไม่มีความฝืดในเนื้อกาวกับฟิล์ม
 5. ม้วนงานหลังจากการเก็บพักแล้ว ชิ้นงานไม่แห้ง (กาวไม่แห้ง )……….เกิดจาก อัตราส่วนผสมกาวไม่ถูกต้อง หรือใช้นิดกาวไม่ถูกต้องตรงกับชนิดฟิล์มโดยเฉพาะกาวที่มีส่วนผสม HARDENER หรือ การผสมใส่ HARDENER ไม่ตรงตามสูตรหรือลืมใส่
6. งานที่ผลิตส่งลูกค้าแล้วเกินหนึ่งเดือนชิ้นงานลอก หรืองานที่ส่งไปต่างประเทศแล้วชิ้นงานลอกระหว่างขนส่งหรือลอกที่ต่างประเทศ……….เกิดจากการที่ใช้ชนิดกาวที่มี คุณสมบัติไม่ถูกต้อง กับอายุการใช้งานของสินค้าและชนิดของสินค้าที่บรรจุ..ปริมาณกาวติดบนผิวฟิล์มน้อยเกินไป
7. งานที่เคลือบออกมาแล้ว ครบเวลากาวแห้งแล้วนำไปสลิทม้วนสำเร็จรูปส่งสินค้าให้ลูกค้า พบว่าลูกค้าตรวจสอบว่ามีกลิ่นกาวและทินเนอร์ตกค้างอยู่ในชิ้นงาน…..เกิดจากการแห้งของกาวไม่ดีหรือระหว่างการดรายลามิเนท เครื่องจักร มีการระบายอากาศในตู้อบไม่ดี     
งานแต่ละชนิดโค้ดกาวติดผิวฟิล์มไม่เท่ากัน ( ตามชนิดของสินค้าที่บรรจุเช่นสินค้าแห้ง,สินค้าเป็นน้ำ,สินค้าเป็นกรด-ด่่าง ) อยู่ที่ชนิดงานมีความต้องการปริมาณกาวที่โค้ดลงบนผิวฟิล์มไม่เท่ากัน เช่น…2.0 กรัม/ตารางเมตร,  2.5กรัม/ตารางเมตร,  3.0กรัม/ ตรางเมตร.,  3.5กรัม/ ตารางเมตร,  4กรัม/ ตารางเมตร.,  4.5กรัม/ตารางเมตร การตัดชิ้นงาน วัดค่าน้ำหนักกาวควรอ่านคู่มือของกาวชนิดนั้นๆว่าต้องใช้ปริมาณเท่าไรและวิธีการตรวจเช็คในขณะที่กาวยังไม่แห้งหรือต้องวัดในสถานะที่กาวแห้งแล้ว (ใช้ตู้อบ อบชิ้นงาน) ไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดความผิดพลาดในการหาค่าน้ำหนักกาวที่ติดบนผิวฟิล์ม มีผลเสียกับคุณภาพงานเรื่องการเกาะติดของกาวthanit

 • ความสำคัญต้องทำขนาดของสกรีนแม่พิมพ์ สำหรับโค๊ตกาวที่ความถี่ของลายสกรีน และความลึกของหลุมสกรีนแตกต่างกันตามความ        ต้องการของงานที่มีความต้องการปริมาณกาว โค๊ตติดผิวฟิล์มแตกต่างกัน ไม่เช่นนั้นจะพบกับปัญหากาวขึ้นไม่ได้      ตามน้ำหนักที่ต้องการ งานที่ออกมาจะไม่มีความแข็งแรง หรือมีคุณสมบัติไม่ตรงตามความต้องการ โดยเฉพาะงานที่สเปคสูงๆ เช่น งานรีทอร์ท จะซึม ,รั่ว, แตก หรืองานสเปคอื่น งานจะลายเป็นฟองอากาศ
 • การทำลายสกรีนมาไม่ดีงานจะออกมาลายเป็นรอยเหมือนตาข่าย (ลายเสื่อ) งานเคลือบ อลูมิเนียม จะเห็นได้อย่างชัดเจนหลังจากที่กาว      แห้งและ..MCPP, MPET ก่อนเคลือบจะมองเห็นปัญหางานพิมพ์เช่นสีเลอะ,สีเป็นเส้น,ละอองสี จะเห็นได้ยาก แต่เมื่อเคลือบออกมาแล้ว        จะเห็นได้อย่างชัดเจนมาก ทำให้งานที่สูญเสียมีมูลค่าที่สูง…..งานของแต่ละชนิดของวัตถุดิบที่นำมาเคลือบจะมีความแตกต่างชนิดของ      กาวด้วยเหมือนกันเช่น เคลือบโอพีพีกับซีพีพี จะใช้ชนิดกาวแตกต่างกันกับการ เคลือบพีอีทีกับอลูมิเนียม….
 • ความหนาของวัตถุดิบ ต้องใช้กาวให้ถูกชนิดเพราะค่

7
 กำลังการผลิตที่ 500 - 800 ถ้วย / ชั่วโมง(ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานตัวเครื่อง)           เครื่องบรรจุน้ำแก้ว หรือ เครื่องบรรจุน้ำถ้วยระบบกึ่งอัติโนมัติ6 หลุม  เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิตน้ำถ้วยขนาด 220 ชีชี  เครื่องบรรจุน้ำถ้วย6 หลุมกึ่งอัติโนมัติ ใช้สำหรับเป็น เครื่องจักรเครื่องทำน้ำแก้ว หรือผลิตน้ำถ้วยนั่นเอง เครื่องบรรจุน้ำถ้วย6 หลุมกึ่งอัติโนมัติ ตัวเครื่องทำจากสแนเลสเกรด304  ตัวเครื่องใช้งานง่าย สามารถติดตั้งด้วยตัวเองได้หลักการทำงานเครื่องบรรจุน้ำแก้ว 6 หลุมกึ่งอัตโนมัติ               เครื่องบรรจุน้ำถ้วย 6 หลุม กึ่งอัตโนมัติ ระบบปล่อยถ้วยกึ่งอัตโนมัติ  จะปล่อยถ้วยเองลงบนจานหมุนรับถ้วย  จานจะทำงานหมุนตามเข็มนาฬิกาเป็นจังหวะ  โดยใช้คนหมุน  ระบบปล่อยน้ำอัตโนมัติ  การทำงานของวาล์วเปิด-ปิดน้ำจะใช้รีมิตสวิทย์เป็นตัวควบคุม  โดยถ้วยจะไปแตะที่รีมิตสวิทย์วาล์น้ำก็จะเปิด ระบบม้วนเก็บฟิล์มอัตโนมัติ  เมื่อระบบซีลทำงานเสร็จ  มอเตอร์ม้วนเก็บฟิล์มก็จะม้วนฟิล์มที่ถูกปั้มแล้วเก็บฟิล์มระบบดีดถ้วยออกจากเครื่อง    ตัวควบคุมอุณหภูมิจะรักษาอุณหภูมิของฮีตเตอร์  โดยการตั้งจากหน้าจอดิจิตอล  ตัวเครื่องทำจากสแตนเลสเกรด304 และอลูมิเนียมโครงสร้างมีความแข็งแรงและทนทาน ระบบอุปกรณ์ไฟฟ้า  ใช้รีเลย์และทามเมอร์เป็นตัวควบคุมการทำงานของเครื่องโดยจะส่งถ้วยดีดออกจากตัวเครื่องเอง คุณสมบัติเครื่อง- โครงสร้างทำด้วยสแตนเลส 304 - กำลังผลิต 600-900 ถ้วย/ชั่วโมง- ถาด Aluminum alloy แบบกลม 6 หลุม- ระบบเติมน้ำเข้า - ออก ควบคุมแบบ Auto - ระบบการ Seal Auto พร้อมระบบตัดฟิล์ม Auto - การม้วนฟิล์มเก็บ และหยุดด้วย Photo Sersor อ่านแถบสีทึบแสง ด้านข้างฟิล์ม-Heater ขนาด 150 Watt/220 VAC/50Hz. - กำลังไฟ 220V/50Hz - ควบคุมเครื่องด้วยระบบ PLC - ชนิดของถ้วยเป็น PET, PP และ PS - ถังพักน้ำ Stainless (ทรงกรวย) ขนาด 20 ลิตร- ขนาดเครื่อง (กxยxส) 60 x 60 x 165 ซม.  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย 088-9417826  Id line :t.waters  (เวลาทำการ จันทร์-เสาร์ 9:00-18:00 น.)  

8
ซื้อ - ขายทั่วไป / พิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ท
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 12:49:29 AM »

สินค้ากว่านับพันนับหมื่นชิ้นตลาด ผู้ผลิตกว่านับร้อยนับพันรายที่เป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้ารวมทั้งบริการ ปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือจะทำ
เช่นไรให้ผลิตภัณฑ์มีชื่อเสียง และจะทำยังไงให้ผู้บริโภคเลือกบริโภคผลิตภัณฑ์ตัวนี้มากยิ่งกว่าผลิตภัณฑ์ตัวอื่นแน่นอนว่าควรต้องมีการประชาสัมพันธ์
ทั้งหมดเครื่องมือประเภทหนึ่งที่สะดุดตามากในการเสนอแนะผลิตภัณฑ์ในด้านการเข้าถึงและสร้างวิชาความรู้จักให้กับผู้คนผ่านการมองเห็น สามารถ
เข้าถึงมวลชนได้มากมายรวมทั้งเยอะๆนั่นคือ “พิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ท” ซึ่งปัจจุบันนี้สามารถเห็นสื่อประเภทนี้ได้ตามรอบๆที่มีราษฎรแน่น
เป็นจุดที่ใคร่ครวญและเห็นได้ง่าย เป็นต้นว่า ตามอาคารสูง ทางด่วน เป็นต้นจะมีทั้ง พิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ท ป้ายโครงเหล็ก ป้ายใบเสร็จรับเงินกระดาน ป้ายแบนเนอร์ฝังฝาผนัง หรือ
จะเป็นป้ายแสดงราคาถูกอย่าง ป้ายอิงค์เจ็ท ป้ายไวนิล เป็นต้น ทั้งนั้นเวลานี้งานแผ่นป้ายรับทำป้ายนั้นมีหลายหลากขึ้นอยู่กับประเภทสิ่งของ
แล้วก็การใช้แรงงานเป็นหลัก
มูลเหตุที่พิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ทเป็นที่นิยมกันมากนั้นสาเหตุจากความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการยั่วยวนใจ การเข้าถึงคนซื้อจำนวนไม่ใช่น้อยไม่ระบุ
วัตถุประสงค์แล้วก็มีมูลค่าย่อมเยา ซึ่งสามประการนี้เป็นคุณลักษณะเด่นของสื่อจำพวกนี้ โดยสามารถแจกแจงได้เป็นข้อๆดังต่อไปนี้ ข้อแรก ด้านความรู้ความเข้าใจ
สำหรับในการยั่วยวนใจความพึงพอใจหรือเรียกร้องความพึงพอใจ อันเนื่องมาจากมนุษย์มักมองดูแล้วก็พินิจไปในจุดที่สะดุดตารวมทั้งดูแตกต่างอยู่เสมอ สมมุติว่าพื้นที่
ปกตินั้นเป็นตึกสิ่งปลูกสร้างโดยทั่วไปแม้กระนั้นเมื่อมีป้ายที่มีไม่เหมือนกันคนก็มักจะจำเป็นต้องเบนไปมองดูอย่างช่วยไม่ได้ ยิ่งถ้าหากมีใจความหรือ
รูปภาพที่น่าดึงดูดแล้วยิ่งมีศักยภาพ ข้อสอง ด้านการเข้าถึงกลุ่มชนปริมาณ แม้เปรียบเทียบกับสื่อสิ่งพิมพ์แบบเดียวกัน ตัวอย่างเช่น ใบปลิว แผ่นพับ
ซึ่งมีจำนวนสถานที่จำกัดแล้วก็การเข้าถึงเจาะจงกรุ๊ปที่เป็นจุดมุ่งหมาย การใช้ป้ายไวนิลจะเข้าถึงได้โดยไม่จำกัดจำนวนและผู้คนหลากหลาย
จำพวกไม่จำกัดแวดวงมากกว่า แล้วก็ท้ายที่สุดข้อสาม ด้านราคา สำหรับโฆษณาแบบย้ำการเข้าถึงในวงกว้างอย่าง สื่อโทรทัศน์ วิทยุ
นั้นมีค่าใช้จ่ายในงานผลิตที่สูงมากเมื่อเทียบพิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ทราคาถูกกว่า
การแยกประเภทพิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ทสามารถแบ่งได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ด้านพื้นที่ใช้งาน เป็นต้นว่า ป้ายใช้ด้านใน ข้างนอกอาคาร เป็นต้น
หรือ ด้านอุปกรณ์แผ่นป้ายรับทำป้าย เช่น ป้ายไวนิล ป้ายโลหะ ป้ายหลอดไฟฟ้า ป้ายอิงค์เจ็ทแบบกระดาษ ฯลฯ แต่ที่นี้จะแบ่งตามขนาด
ของป้ายซึ่งจะเชื่อมโยงกับวัตถุประสงค์สำหรับในการใช้งาน โดยสามารถที่จะทำการแบ่งออกได้ออกเป็น 4 จำพวก
1.พิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ทติดใบเสร็จรับเงินกระดานหมายถึงป้ายที่มีขนาดใหญ่ที่เห็นตามถนนหนทาง บนทางด่วน ซึ่งต้องสามารถการสังเกตมองเห็นได้ง่าย หากแม้ในขณะนั่งรถยนต์ที่วิ่งด้วยความเร็ว
พิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ทประเภทนี้จะไม่เน้นย้ำสำหรับในการแสดงรายละเอียดสินค้าแต่จะย้ำในด้านทำความรู้จักมากกว่า
2.ป้ายคัตเอาท์ เป็นการพิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ทที่จะเน้นย้ำในอยู่ระดับสายตามีขนาดใหญ่พอประมาณเพื่อให้ง่ายสำหรับในการพินิจในการเดินผ่านไปมา โดยชอบมี
จุดมุ่งหมายสำหรับเพื่อการล่อใจความสนใจ ชักจูงในสนใจสินค้า ดังเช่น โปรโมชั่น ชี้แนะร้าน ฯลฯ
3.ป้ายโปสเตอร์ เป็นป้ายที่ใช้สำหรับโฆษณาล่อใจความสนใจที่มีขนาดใหญ่แต่ว่าไม่มากเท่าคัตเอาท์ซึ่งเป็นตามพื้นที่ต่างๆที่จะเน้นในที่คนชอบยืน
รอคอยหรือมีเวลาสำหรับในการอ่านมาก เช่น ตามป้ายหยุดรถโดยสารประจำทาง ด้านล่างตึก ร้านอาหาร ฯลฯ
พิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ทนั้นจะสำเร็จจะต้องมีสิ่งที่ควรคิดพินิจไว้เป็นองค์ประกอบหมายถึง
1.การออกแบบและเนื้อหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม รายละเอียดและก็รูปภาพจำเป็นต้องเข้าใจง่าย แน่ชัดไม่ลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน ผู้ชมเข้าใจในสิ่งที่มุ่งหมายสื่อได้แจ่มกระจ่าง
2.ขนาด ที่เหมาะสมกับเนื้อหากับตำแหน่งที่จำเป็นต้องใช้ติด สมมุติถ้าเกิดพิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ทขนาดเล็กบนทางอาคารสูงก็ไม่เหมาะสม
3.ทำเลที่ตั้งสำหรับการใช้งาน ถึงแม้ป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่หากติดผิดตำแหน่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีศักยภาพไม่เท่าป้ายขนาดเล็กที่เป็นการพิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ทราคาถูกถ้าเกิดในตำแหน่งที่ใช่ก็ได้
4.วัสดุที่เลือกใช้ คุณภาพของสิ่งของส่งผลอย่างมากในด้านอายุการใช้งาน เพราะว่าการพิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ทมิได้ใช้ครั้งเดียวทิ้ง บางทีติดไว้นานเป็นเดือน
ถ้าใช้วัสดุไม่แน่นอนและจะก่อให้งานประชาสัมพันธ์เสียหายได้ ดังเช่น งานที่ใช้ด้านนอกต้องทนทานกับสิ่งแวดล้อม แสงแดด ฝน จะต้องเป็น
สิ่งของที่จำเป็นต้องคงทนเป็นหลัก ถ้าหากเป็นข้างในอาคารป้ายสติ๊กเกอร์ ป้ายอิงค์เจ็ทก็ถือว่าพอเพียง
ช่วงปัจจุบันการทำแผ่นป้ายรับทำป้ายที่ใช้โฆษณา พิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ทนั้นมิได้แพงแพงเท่าในสมัยก่อนเพราะเหตุว่ามีเทคโนโลยีการผลิตที่พัฒนาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ผู้ประกอบการรายย่อย
สามารถใช้ประโยชน์ได้สุดกำลัง และก็ทั้งหมดพิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ทราคาถูกไม่ได้ความว่าป้ายไม่มีคุณภาพ จำเป็นต้องพิจารณาถึงความเหมาะสมในหลายๆด้านเป็นหลัก

ขอบคุณบทความจาก : http://www.pimde.com/

Tags : พิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ท,ป้ายอิงค์เจ็ท

9
คู่มือสอบ แนวข้อสอบ เจ้าพนักงาานการเงินและบัญชี กรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน พร้อมเฉลยดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ https://www.attorney285.co.th/p/2803

คู่มือสอบ แนวข้อสอบ เจ้าพนักงาานการเงินและบัญชี กรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน พร้อมเฉลย
รวบรวมและจัดทำโดย : สถาบัน THE BEST CENTER
ปีที่พิมพ์ : มีนาคม 2559
จำนวนหน้า 307 หน้า 
รูปแบบ : หนังสือ เข้าเล่ม ไสกาว
ขนาด A4
 
สารบัญ
 
ประวัติกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน ภารกิจ วิสัยทัศน์ พันธกิจ
ผู้บริหาร นโยบายและยุทธศาสตร์ แผนกลยุทธ์และแผนปฏิบัติการ 4 ปี พ.ศ. 2559-2562
พระราชบัญญัติศาลเยาวชนและครอบครัวและวิธีพิจารณาคดีเยาวชนและครอบครัว พ.ศ. 2553
ความรู้เกี่ยวกับจิตวิทยาเด็กและวัยรุ่นทั่วไป
เจาะแนวข้อสอบการบัญชี ชุดที่ 1
เจาะข้อสอบการวิเคราะห์งบการเงิน ชุดที่ 2
เจาะข้อสอบระเบียบว่าด้วยการบริหารงบประมาณ พ.ศ. 2548 และที่แก้ไขเพิ่มเติม ฉบับที่ 6 พ.ศ. 2557
เจาะข้อสอบระเบียบการเบิกจ่ายเงินคลัง การเก็บรักษาเงินและการนำเงินส่งคลัง 2551
เจาะข้อสอบระเบียบกระทรวงการคลัง ว่าด้วยการเบิกค่าใช้จ่ายในการบริหารงานส่วนราชการ พ.ศ.2553
เจาะข้อสอบ พรบ.ระเบียบข้าราชการพลเรือน
เจาะข้อสอบระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการพัสดุ พ.ศ. 2535 และที่แก้ไข
ความรู้เกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติในการจัดหาพัสดุด้วยวิธีตลาดอิเล็กทรอนิกส (Electronic Market : e-market) และด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Bidding : e-bidding)
เจาะข้อสอบแนวข้อสอบความรู้คอมพิวเตอร์ ชุดที่ 1
เจาะข้อสอบแนวข้อสอบความรู้คอมพิวเตอร์ ชุดที่ 2
เจาะข้อสอบข้อสอบความรู้เกี่ยวกับกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน
เจาะข้อสอบพระราชบัญญัติศาลเยาวชนและครอบครัวและวิธีพิจารณาคดีเยาวชนและครอบครัว พ.ศ. 2553


ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ "https://www.attorney285.co.th/product/2803
*** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน **** 

**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย**** 
 
วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่  https://www.attorney285.co.th/how2order  
*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ *** 

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ 
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น) 
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน 

 
เว็บไซต์ http://www.Attorney285.co.th 
Facebook http://www.facebook.com/attorney285.Law 

 
อีเมล attorney285@gmail.com 
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน) 
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน) 
LINE ID : @attorney285 
Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่ 
เลขที่ 15 
ซ.รามคำแหง 24/3 
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ 
กรุงเทพฯ 10240 

บริษัท จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)

10
เรียนพิเศษ ติวเตอร์ โดย Brightuptutor.com

"โรงเรียนกวดวิชามงคลพัฒนาเป็นสถาบันกวดวิชาติวเตอร์(Tutor) ย่านศาลายา เป็นกวดวิชาสุดยอดอับดับ 1 เปิด Course สอนพิเศษน้อง ๆ ทุกวิชาซึ่งในขณะนี้เป็นประชาคมอาเซี่ยนซึ่งภาษาอังกฤษมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ทางสถาบันได้เห็นความสำคัญของประชาคมอาเซี่ยนซึ่งภาษาอังกฤษมีความสำคัญและจำเป็นมากทาง Bright up tutor ได้เปิดสอนพิเศษน้อง ๆ เพื่อมาเรียนพิเศษรับรองเรียนแล้วน้อง ๆ และผู้ปกครองจะไม่เสียเงินและเวลาไปเปล่า ๆ อย่างแน่นอน ถ้ามาเรียนพิเศษกับ Bright up tutor By P’Jeng เราเปิดสอนพิเศษให้น้อง ๆ ทุกระดับเปิดสอนพิเศษหลักสูตร ภาคสามัญ(ภาคไทย),ภาค English Program(EP), ภาค International Program ,Bell ทุกวิชา"


สามารถเรียนเดี่ยวหรือจัดกลุ่มมาเองสามารถเลือกวัน เวลาเรียน บทเรียนเองได้ตามความสะดวกของผู้เรียนราคาไม่แพงคุณภาพเยี่ยม เด็กที่เรียนพิเศษสอบผ่าน Pre - College ได้ทุกคนสอบได้ สอบผ่าน 100% ค่ะ เด็กทุกคนที่สอบติด MUIC และ MUIDS จะได้รับการติวสอบสัมภาษณ์ 2 ชั่วโมงฟรีทุก ๆ คนนะคะ

สามารถเลือกเรียนแบบตัวต่อตัว หรือแบบกลุ่มย่อยได้ ซึ่งราคากวดวิชาเรียนตัวต่อตัวไม่แพงอย่างที่คิด โดยเปิดสอนทุกระดับชั้นตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล ประถมศึกษา มัธยมศึกษา จนถึงอุดมศึกษา และเปิดสอนทุกวิชาในครอสเรียนปกติ มั่นใจได้ว่าท่านจะได้ติวเตอร์ที่ตรงใจที่สุดค่ะ นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดวันเวลาเรียนและสถานที่ได้เอง ไม่ต้องขึ้นอยู่กับตารางการสอนของสถาบัน เพื่อให้ผู้เรียนได้เรียนในเวลาและสถานที่ที่สะดวกที่สุดค่ะ

ติวเข้มตัวต่อตัวโดยทีมงานคุณภาพ จากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วประเทศ  รับสอนพิเศษตัวต่อตัวและกลุ่มทุกระดับทุกวิชา
โดยติวเตอร์คุณภาพระดับเยี่ยมอันดับ 1 ของประเทศไทย รับรองผล


มั่นใจด้วยการบริหารจากทีมงานมืออาชีพ
สมัครเรียนหรือขอคำแนะนำด้านการศึกษาโดย ทีมวิชาการมืออาชีพ

บริการให้คำปรึกษาด้านการเรียน โดยทางสถาบันจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษา แนะนำกับน้องๆที่สนใจ น้องๆสามารถโทรศัพท์เพื่อขอรับคำปรึกษากับทางสถาบันได้ตลอดเวลา หากน้องๆสนใจสามารถ ติดต่อสถาบัน ได้ทันที ทางสถาบัน ยินดีที่จะให้คำปรึกษากับน้องๆ และยังช่วยค้นหาข้อมูลต่างๆใหักับน้องๆเพิ่มเติมได้อีกด้วย

Course ติวเพิ่มเกรด เปิดสอนพิเศษตั้งแต่ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1(ป.1),ประถมศึกษาปีที่ 2(ป.2) , ประถมศึกษาปีที่ 3(ป.3) ,ประถมศึกษาปีที่ 4(ป.4) ,ประถมศึกษาปีที่ 5(ป.5) และประถมศึกษาปีที่ 6(ป.6)
เปิดสอนพิเศษติวหลักสูตรภาคไทย(ภาคสามัญ) , ภาค English Program (EP), ภาค International  Program , ภาค Bell ทุกวิชา ของน้อง ๆ ที่มาเรียนพิเศษทั้งติวเพิ่มเกรดและสอบเข้าโรงเรียนชื่อดังมากมาย เปิดสอนพิเศษทั้งคอร์สกลุ่มและเดี่ยว ราคาไม่แพงอย่างที่คิด  ในรอบที่ผ่านมาเด็กที่มาเรียนพิเศษสอบติดได้ถึง 98% ในทุกรอบ ทุกคอร์ส เกรดดีขึ้นทุกเทอม 100 %
 Course ติว ป.6 เข้า ม.1 ทั้งภาคไทย ภาคสามัญ และภาค English Program (EP) ของโรงเรียนชื่อดังมากมายอาทิ มหิดลวิทย์, สาธิตนานาชาติ ,มหาวิทยาลัยมหิดล (MUIDS) , กวดวิชาเตรียมอุดม ฯลฯ ติวเข้ม  Toefl ITP ติว สอบToefl,สอบIELTS ทุกวิชา Math , Aptitude Test , ติวสอบToefl , สอบIELTS เนื้อ ๆ เน้น ๆ สอน Trick ให้ทุกวิชา  ประสบการณ์ 11 ปี เรียนก่อนได้เปรียบก่อนน้อง ๆ สามารถเรียนพิเศษเตรียมความพร้อมได้ตั้งแต่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เลยนะคะเน้นคุณภาพราคาไม่แพง ทุกเทอมที่ผ่านมาเด็กที่มาเรียนพิเศษสามารถสอบติด 98 %  และมี ติว Conversation ด้วยนะคะ
Course หลักสูตรกวดวิชาติวสอบเข้าโรงเรียนสาธิตนานาชาติมหาวิทยาลัยมหิดล Mahidol university International Demonstration School (MUIDS) ติวเข้ม สอบToefl ITP/writing ทุกวิชา Math , Aptitude Test, ติวสอบเนื้อ ๆ เน้น ๆ สอน Trick ให้ทุกวิชา เรียนพิเศษติวสอบ ม.3 เข้า ม.4 สามารถกวดวิชาเตรียมความพร้อมเรียนพิเศษได้ตั้งแต่ม.1 เลยนะคะ
Course หลักสูตรกวดวิชาติวสอบเข้า มหาวิทยาลัยมหิดลอินเตอร์ Mahidol  University International  College (MUIC) ติวสอนพิเศษเนื้อ ๆ เน้น ๆ ประกันคุณภาพจากเด็กที่มาเรียนพิเศษสอบติด (MUIC) ติวกวดวิชาทุกวิชาในการ สอบToefl, สอบIELTS ทุกตัว
Course  หลักสูตร  Pre -  College มีสอนพิเศษน้อง ๆ Pre - College ทุกวิชา ตั้งแต่ Pre - College 1 - Pre - College 4 มีสอนทั้ง English  writing, Structure, Reading , Listening ,vocabulary, Toefl และ Math (Refresher Math, Intensive Math) ประสบการณ์สอนพิเศษโดยเฉพาะ
Course ติวกวดวิชาหลักสูตร MUIC มหาวิทยาลัย สอนพิเศษน้อง ๆ ทุกวิชาใน Mahidol university International College (MUIC) ตั้งแต่ปี 1 - ปี 4 โดยมีสอนพิเศษทั้ง Class สด และ Class VDO ในทุก ๆ คณะ ทุก ๆ Major ทั้ง BBA , Tim , Social  Science, Bachelor of science, Computer Science, Food Science, Computer Engineering, Biomedical Science เปิดสอนพิเศษทั้ง Course เดี่ยว และ Course กลุ่ม ทั้ง Class สดและ Class VDO  เลือกวัน  เวลาเรียนพิเศษและบทเรียนเองได้
 Course ติวกวดวิชาสอบเข้าจุฬาอินเตอร์ ทุกคณะ อาทิ คณะนิเทศ,คณะบริหาร(BBA), คณะเศรษฐศาสตร์(EBA) คณะอักษรศาสตร์, คณะสถาปัตย์ฯ, คณะวิศวะ สอน CU-TEP, CU-AAT, CU-BEST, สอบToefl, สอบIELTS รับประกันคุณภาพจากน้องมาเรียนพิเศษสอบติด 98% ทุกรอบ ทุกเทอม
Course กวดวิชาติวสอบเข้าธรรมศาสตร์อินเตอร์ ทุกคณะ อาทิ คณะบริหาร(BBA), คณะเศรษฐศาสตร์(EBA) คณะศิลปศาสตร์, คณะวิศวะ สอนทุกตัวที่ใช้ในการสอบ TU-GET, สอบSMART I-II, สอบSAT, สอบIELTS, ประกันคุณภาพจากน้อง ๆ ที่สอบติด 98% ทุกรอบ ทุกเทอม ไม่ว่าน้องๆจะมีพื้นฐานเช่นไรสามารถเข้ามหาวิทยาลัยในฝันได้
Course หลักสูตร IGCSE International  General Certificate of Secondary Educational สำหรับนักเรียนอายุ 14 - 16 ปี ให้รับวุฒการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย สอบเทียบวุฒิ ม.6 Course หลักสูตร GED, IGCSE สอบเทียบ USA  GED คือ General Educational Development เป็นการสอบเทียบวุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายในประเทศไทย ตามหลักสูตรการศึกษาของสหรัฐอเมริกา เป็นที่ยอมรับในการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีภาคภาษาอังกฤษ  น้อง ๆ สามารถเรียนพิเศษติว GED กับ Bright up Cent By P’Jeng ได้นะคะ มี 5 วิชาหลัก writing , Social , Science, Reading และ Mathematics มากวดวิชาติวหลักสูตร GED กับเรานะคะ รับรองน้อง ๆ จะไม่เสียเวลาเรียนพิเศษโดยเปล่าประโยชน์อย่างแน่นอนค่ะ
หลักสูตรสอนพิเศษ Course Toefl (Test of English as a Foreign Language) ติวเนื้อ ๆ เน้น ๆของ Course Toefl สามารถเลือกเรียนได้ทั้ง Internet - based Test (IBT) หรือ Paper - based Test (PBT) อาทิ writing, Listening, Reading, Listening, structure + error และ Toefl (ITP อาทิ  writing, Listening, Reading  น้อง ๆ สามารถเรียน Toefl (IBT)
หลักสูตรสอนพิเศษ Course IELTS (International English Language Testing System) การสอบIELTS ใช้ประเมินผลความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษของน้อง ๆ มี 4 ทักษะอาทิ Listening, Reading, Writing และ Speaking สอบIELTS แบ่งออกเป็น 2 ประเภท อาทิ 1.Academic ใช้สำหรับผู้ต้องการเรียนต่อในระดับอุดมศึกษาหรือสูงกว่า 2.General Training  สำหรับผู้ต้องการศึกษาต่อในระดับต่ำกว่าอุดมศึกษา น้อง ๆ สามารถเรียนพิเศษ Course IELTS เตรียมพร้อมได้ที่นี่รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน
Course Entrance, Admission ติวกวดวิชาเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำ GAT - PAT, O - Net, A - Net  วิชาคณิตศาสตร์ (Math), สังคมศึกษา Social, วิชาวิทยาศาสตร์(Sciences), วิชาอังกฤษ(English), วิชาฟิสิกส์(Physics), วิชาเคมี(Chemistry) น้องๆ สามารถเรียนพิเศษเพื่อเตรียมสอบได้ตั้งแต่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เลยนะคะ

เรียนพิเศษ กวดวิชา ติวเตอร์คุณภาพต้อง Brightuptutor.com
เครดิต : https://brightuptutor.com/contact

Tags : ติวเตอร์,สถาบันเรียนพิเศษ

11
เชิญกด Like โรงแรมปากช่อง จอง โรงแรมในปากช่องราคาถูก ที่พักปากช่อง Hotel Pakchong Hotel รีสอร์ต ปากช่อง
 
http://www.facebook.com/pakchonghotel/
 

 
ปากช่อง-เขาใหญ่ ที่พักปากช่อง  เป็นที่เที่ยวที่ใกล้ที่สุดที่คนกรุงอย่างเราออกไปเที่ยวได้ในวันหยุดสุดสัปดาห์โดยไม่เสียเวลาในการเดินทางมาก ปากช่อง รีสอร์ท เราก็สามารถไปชิลล์กับอากาศดีๆ และบรรยากาศของธรรมชาติสีเขียวได้อย่างเต็มที่ค่ะ อีกทั้งเขาใหญ่ยังเป็นที่ท่องเที่ยว ห้องเช่า ปากช่อง  ที่เราสามารถเที่ยวได้ทั้งปี ทั้งหน้าร้อน หน้าฝน หน้าหนาว เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าที่เที่ยว รีสอร์ตในปากช่อง  ที่ไหนในเขาใหญ่ที่ถ้าเราได้ไปแล้ว ห้ามพลาดเด็ดขาด !!!

เขาใหญ่ บังกะโลในปากช่อง  จะพลาดได้ยังไงกับแหล่งสูดอากาศบริสุทธิ์ใกล้กรุงเทพฯ อย่าง เขาใหญ่ ที่ครอบคลุม 4 จังหวัด คือ จังหวัดสระบุรี จังหวัดนครราชสีมา จังหวัดปราจีนบุรี และจังหวัดนครนายก ค่ะ ที่นี่แม้เป็นฤดูไหนๆ แต่สภาพป่าก็ชุ่มฉ่ำ ป่าไม้ทุ่งหญ้าเขียวขจีสดสวย น้ำตกทุกแห่งไหลแรงส่งเสียงดังก้องป่า ให้ชีวิตชีวา รมถึงที่พักที่ปากช่อง  Pakchong Hotel สวยๆไว้บริการแก่นักท่องเที่ยว

เขาใหญ่นี้นับเป็นอุทยานแห่งแรกของประเทศที่มีภูมิประเทศเป็นภูเขาสลับซับซ้อนหลายลูก และเป็นป่าที่มีสภาพอุดมสมบูรณ์โดยส่วนใหญ่แล้วเป็นป่าดงดิบชื้นค่ะ มีพืชพรรณที่หลากหลาย ทำให้นักท่องเที่ยวนิยมมาเดินป่าตามเส้นทางศึกษาธรรมชาติ และไปเที่ยวน้ำตก ซึ่งมีมากกว่า 20 แห่ง แต่ที่ขึ้นชื่อรู้จักกันดีก็หนีไม่พ้น น้ำตกเหวสุวัต และ น้ำตกเหวนรก

โรงแรม ปากช่อง บ้านเช่าที่ปากช่อง  จอง โรงแรมในปากช่องราคาถูก ที่พักปากช่อง ห้องเช่าใกล้ปากช่อง  Hotel Pakchong Hotel รีสอร์ทปากช่อง โรงแรมในปากช่อง บังกะโลใกล้ปากช่อง  จองได้เลยที่ http://www.relaxzy.com/ โรงแรมปากช่อง (Pakchong Hotel) เขาใหญ่: ยืนยันการจองทันที ราคาพิเศษสำหรับ โรงแรมปากช่อง {พูลวิลล่าแถวปากช่อง |โฮสเทลแถวปากช่อง |เกสท์เฮ้าส์แถวปากช่อง |โรงแรม รีสอร์ท ปากช่อง |โรงแรม รีสอร์ต ปากช่อง |โรงแรม ที่พัก ปากช่อง |โรงแรม ห้องพัก ปากช่อง |โรงแรม บ้านพัก ปากช่อง |โรงแรม อพาร์ทเมนท์ ปากช่อง (Pakchong Hotel) เขาใหญ่ โรงแรมในปากช่อง โรงแรมที่ดีที่สุดในปากช่อง จองโรงแรมปากช่องราคาถูก คุ้มค่า จองห้องพักราคาสุดประหยัดในเมือง ปากช่อง โรงแรมปากช่อง (Pakchong Hotel) เขาใหญ่: ยืนยันการจองทันที ราคาพิเศษสำหรับ โรงแรมปากช่อง (Pakchong Hotel) เขาใหญ่ ที่พักปากช่อง รีสอร์ทปากช่อง บ้านเช่าแถวปากช่อง  โรงแรมปากช่อง เขาใหญ่ ราคาถูก เปิดใหม่ ราคาถูก ที่พักปากช่อง เขาใหญ่ เปิดห้องพักสไตล์รีสอร์ทสุดหรู มีบริการบ้านพักเป็นหลังๆ พักได้หลายคน ทำอาหารได้ โฮมสเตย์สุดสวยอาการดีเป็นกัน
เอง

ที่พัก ปากช่อง โรงแรมปากช่อง โรงแรม บ้านพัก ปากช่อง  จอง โรงแรมในปากช่องราคาถูก ที่พักปากช่อง Hotel Pakchong Hotel รีสอร์ทปากช่อง โรงแรมในปากช่อง โรงแรมปากช่อง ที่พักปากช่อง รีสอร์ทปากช่อง Pakchong Hotel รับจองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท รีสอร์ต ห้องพัก บ้านพัก พูลวิลล่า ที่ เขาใหญ่ ปากช่อง วังน้ำเขียว รับจัดทัวร์เป็นหมู่คณะ โรงแรมปากช่อง (Pakchong Hotel) เขาใหญ่: ยืนยันการจองทันที ที่พัก วิลล่า ปากช่อง  ราคาพิเศษสำหรับ โรงแรมปากช่อง (Pakchong Hotel) เขาใหญ่ โรงแรมในปากช่อง โรงแรมที่ดีที่สุดในปากช่อง จองโรงแรมปากช่องราคาถูก คุ้มค่า จองห้องพักราคาสุดประหยัดในเมือง ปากช่อง โรงแรมปากช่อง (Pakchong Hotel) เขาใหญ่: ยืนยันการจองทันที อพาร์ทเมนท์ คอนโด ปากช่อง  ราคาพิเศษสำหรับ โรงแรมปากช่อง (Pakchong Hotel) เขาใหญ่ ที่พักปากช่อง บังกะโล คอนโด ปากช่อง  รีสอร์ทปากช่อง โรงแรมปากช่อง เขาใหญ่ ราคาถูก เปิดใหม่ ราคาถูก ที่พักปากช่อง เขาใหญ่ เปิดห้องพักสไตล์รีสอร์ทสุดหรู มีบริการบ้านพักเป็นหลังๆ พักได้หลายคน ทำอาหารได้ โฮมสเตย์สุดสวยอาการดีเป็นกันเอง ทองสมบูรณ์ โรงแรมปากช่อง ที่พักปากช่อง ราคาประหยัด โรงแรมปากช่อง pantip รวมที่พักปากช่อง – เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา สุดยอดที่พัก โรงแรม รีสอร์ท เขาใหญ่-ปากช่อง สวย น่ารัก บรรยากาศดี
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โฮสเทล วิลล่า ปากช่อง  ราคาถูก

Tags : ห้องพักปากช่อง,โรงแรม บังกะโล ปากช่อง  ราคาถูก,โฮสเทล รีสอร์ต ปากช่อง  ราคาถูก

12
รับติดตั้งโรงงานน้ำดื่มกาญจนบุรี
[/url]

ด้วย สภาพอากาศของประเทศส่งผลให้ความต้องการเครื่องดื่ม พื่อช่วยดับกระหายคลายร้อนเพิ่มสูงขึ้นไม่ว่าจะเป็นนํ้าดื่มบรรจุขวด นํ้าอัดลม นํ้าผลไม้เป็นต้นโดยเฉพาะนํ้าดื่มบรรจุขวดมีข้อได้เปรียบทางด้านราคาที่ไม่สูงจนเกินไป ในขณะเดียวกัน นํ้าดื่มบรรจุขวดยังเป็นสินค้าที่เหมาะสำหรับผู้ที่เน้นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเพราะไม่มีสารปรุงแต่งอื่น ๆ
ปัจจุบันธุรกิจผลิตนํ้าดื่มมีมูลค่าตลาดสูงถึงประมาณ 4,000 ล้านบาทต่อปี และมี   ผู้ประกอบการทั้งรายเล็กและรายใหญ่รวมกันประมาณ 2,000 รายการผลิตนํ้าดื่มมีผลิตนํ้าดื่มมีแนวโน้มขยายตัวได้อีกมากจากหลายปัจจัยเช่น ปัญหาความเสื่อมโทรมของ  แหล่งนํ้าธรรมชาติ ตามการพัฒนาทางเศรษฐกิจและอุตสาหกรรม แต่ก่อนแหล่งนํ้าต่างๆ    สามารถนำ มาใช้เพื่ออุปโภคและบริโภคได้ ทว่าปัจจุบัน มลภาวะจากแหล่งต่างๆ   เช่น       โรงงานอุตสาหกรรม รถยนต์ เป็นต้น ทำ ให้แหล่งนํ้ามีภาวะปนเปื้อน รวมถึง   จำนวนประชากรที่เพิ่มสูงขึ้น เป็นต้นสำหรับผู้ประกอบการที่สนใจเข้ามาในตลาดนี้สูงถึงร้อยละ 20-30 ต่อปีน้ำที่ประกอบอยู่ในเซลล์ 60 เปอร์เซ็นต์ เลือดอีก 10 เปอร์เซ็นต์ ที่อยู่นอกเซลล์ประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์ และที่อยู่ในเนื้อเยื่อ โดยจะมีการขับน้ำออกจากร่างกายในลักษณะของปัสสาวะ อุจจาระ เหงื่อ และลมหายใจ ซึ่งจะขับออกทางปัสสาวะวันละประมาณครึ่งลิตร ถึง 2.3 ลิตร ซึ่งทำให้มนุษย์ต้องการน้ำตกวันละประมาณ 2–3 ลิตร แต่น้ำที่ดื่มเข้าไป ต้องเป็นน้ำดื่มที่สะอาด
ลำลูกกาวอเตอร์ รับติดตั้งโรงงานน้ำดื่มกาญจนบุรี  รับติดตั้งเครื่องกรองน้ำในกาญจนบุรี  และทุกจังหวัดของไทย  ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ครบวงจร  มีเครื่องล้างถัง  เครื่องล้างขวด หัวบรรจุขวดน้ำดื่ม เครื่องบรรจุขวดน้ำดื่ม ระบบกรองน้ำปะปา   รับติดตั้งระบบน้ำดื่ม ให้บริการออกแบบจำหน่ายติดตั้ง โรงงานผลิตน้ำดื่มระบบ R.O UV OZONE สำหรับผลิตน้ำบรรจุขวด คุณภาพ มาตรฐาน อ.ย สำหรับโรงงาน อุตรสหกรรม ระบบน้ำโรงพยาบาล น้ำดื่มโรงเรียน ระบบน้ำประปาหมู่บ้าน โครงการน้ำดื่มชุมชน และ  จำหน่ายเครื่องล้างถัง  เรายังรับงานโครงการภายในประเทศและต่างประเทศ ครบวงจรเรามีสินค้ามารองรับทั้งกลุ่มลูกค้ารายใหญ่และรายย่อยให้ตรงกับวัตถุประสงค์ที่ลูกค้าต้องการอีกทั้งเรายังให้ความสำคัญกับบริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจอย่างที่สุด สำหรับผู้ประกอบกิจการที่ต้องการข้อมูลรับติดตั้งระบบน้ำกาญจนบุรี  รับวางระบบน้ำดื่มกาญจนบุรี  ระบบน้ำดื่มบรรจุขวดกาญจนบุรี  เราดูแลตั้งแต่เริ่มจนถึงผลิตออกมาจำหน่ายรวมถึงการขออนุญาตขอเลขทะเบียนอาหาร(อ.ย.)
การผลิตนํ้าดื่มนับวันความต้องการบริโภคนํ้าดื่มบรรจุขวดจะเพิ่มขึ้นตามจำนวนประชากรและรายได้ของครัวเรือน ส่งผลให้ผู้ประกอบการรายใหม่ๆ ที่มองเห็นโอกาสทางการตลาด เข้าสู่ธุรกิจน้ำดื่มบรรจุขวดเป็นจำนวนมาก  โดยเฉพาะผู้ประกอบการรายเล็กแม้ในช่วงเวลาที่ผ่านมา    อุตสาหกรรมผลิตนํ้าดื่มจะขยายตัวค่อนข้างสูง ทว่า     ธุรกิจนี้ได้ประสบกับภาวการณ์แข่งขันมากด้วยเช่นกันดังนั้น ผู้ที่ต้องการลงทุนในธุรกิจนี้ควรศึกษาข้อมูลดังต่อไปนี้เพื่อประกอบการตัดสินใจ
ระบบผลิตน้ําดื่ม
ระบบผลิตน้ำดื่ม SME  รับติดตั้งโรงงาน้ำดื่มกาญจนบุรี 
Water Treatment for SME
 
     ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2544 สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ได้กำหนดให้ธุรกิจนํ้าดื่มบรรจุขวด เป็นหนึ่งในสินค้าที่ต้องกำหนดวิธีการผลิต เครื่องมือเครื่องใช้ในการผลิต และการเก็บรักษาสินค้าตามหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีหรือจีเอ็มพี (Good Manufacturing Practice : GMP) ในการผลิตนํ้าดื่ม ดังนั้นทางบริษัท จึงจัดทำหน้าเว็บเพจนี้ขึ้นเพื่อแนะนำระบบผลิตน้ำดื่ม กรรมวิธีการผลิต และสถานที่ผลิตน้ำดื่มที่ถูกต้องตามหลัก GMP เพื่อเป็นแนวทางแก่ผู้ที่สนใจเข้าสู่ธุรกิจน้ำดื่มบรรจุขวด โดยเฉพาะผู้ประกอบการรายเล็ก
การปรับปรุงคุณภาพน้ำ
ผู้ประกอบการต้องปรับปรุงคุณภาพน้ำให้อยู่ในระดับที่กฏหมายกำหนด และต้องเก็บตัวอย่างน้ำดื่มไปตรวจวิเคราะห์คุณสมบัติทางเคมี กายภาพ และจุลินทรีย์อย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง ระบบผลิตน้ำดื่มที่ทางบริษัทแนะนำ ซึ่งเป็นระบบผลิตน้ำดื่มที่มีคุณภาพมากที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุด ดังตัวอย่างด้านล่าง
รับติดตั้งโรงงานน้ำดื่มกาญจนบุรี
 
กระบวนการผลิตน้ำดื่ม
[img width=1029,height=481]https://lamlukkawater.com/wp-content/uploads/2016/12/hydroproperty_com_0117_1_2_img1_0546.jpg[/img]รับติดตั้งโรงงานน้ำดื่มสุโขทัย
 
[คำอธิบายรูปภาพ] กระบวนการผลิตน้ำดื่มมีขั้นตอน ดังนี้
1.  ระบบผลิตน้ำอ่อน (SOFTENER SYSTEM)น้ำดิบ(ประปา/บาดาล)จากแท็งก์เก็บน้ำดิบ จะถูกปั๊มน้ำดิบสูบน้ำส่งเข้าไปยังระบบกรอง SOFTENER ซึ่งประกอบไปด้วยเครื่องกรอง 3 ชนิด ได้แก่
1. เครื่องกรองตะกอน, สนิมเหล็ก ทำหน้าที่ในการกรองอนุภาคตะกอนต่างๆ ตลอดจนสนิมเหล็กในน้ำ
2.  เครื่องกรองกลิ่น, สี, คลอรีน และสารอินทรีย์  ทำหน้าที่ในการกรอง กลิ่น, สี, คลอรีน และสารอินทรีย์ต่างๆที่ปนเปื้อนในน้ำ
3. เครื่องกรองหินปูน, ความกระด้าง ทำหน้าที่ในการกรองหินปูนในน้ำ ทำให้ได้น้ำอ่อน (น้ำที่ปราศจากหินปูน)
2.  การกรองแยกสารละลาย (REVERSE OSMOSIS SYSTEM)
หลังจากน้ำผ่านเครื่องกรองระบบ SOFTENER แล้ว น้ำจะถูกส่งเข้าเครื่องกรองแยกสารละลาย (ระบบรีเวอร์สออสโมซิส หรืออาร์โอ)หรือ เครื่องกรองอาร์โอ( เครื่องกรองน้ำระบบ Reverse Osmosis โดยใช้ไส้กรอง RO ที่มีความละเอียดสูงถึง 0.0001 ไมครอน สามารถกรองสารละลายต่างๆที่ปะปนอยู่ในน้ำให้สะอาดบริสุทธิ์ ไร้เชื้อโรค ตัวเครื่องมีชุดกรอง Pretreatment ด้วยไส้กรอง PP 5 ไมครอน ระบบปั๊มแรงดันสูงเพื่อจ่ายน้ำเข้าสู่เมมเบรน และอุปกรณ์ประกอบชุดกรองเพื่อควบคุมและตรวจวัดการทำงานของระบบ เช่น Pressure Gauge ,Pressure Switch ,Flow Meter ,ระบบ Flushing ล้างทำความสะอาดไส้กรอง พร้อมตู้ควบคุมการทำงานระบบ ใช้งานง่าย)ซึ่งทำหน้าที่ในการกรองแยกสารละลายเข้มข้น และโลหะหนักออกจากน้ำบริสุทธิ์ เพื่อให้ได้น้ำที่มีความบริสุทธิ์สูง ปริมาณสารละลาย และโลหะหนักจะถูกกรองออกจากน้ำได้ถึง 95 – 98 % น้ำกรองที่ได้จะถูกส่งไปเก็บยังแท็งก์เก็บน้ำกรอง เพื่อรอการนำไปใช้ในกระบวนการบรรจุต่อไป
3.  ระบบส่งน้ำเพื่อบรรจุ และระบบฆ่าเชื้อโรค(U.V)
น้ำกรองจากแท็งก์เก็บน้ำกรอง จะถูกปั๊มน้ำสูบน้ำส่งเข้าไปยังเครื่องกรองตะกอนความละเอียดสูง ซึ่งประกอบไปด้วย เครื่องกรองความละเอียดขนาด 1 ไมครอน และเครื่องกรองเซรามิค ขนาดความละเอียด 0.3 ไมครอน เพื่อกำจัดตะกอนขนาดเล็ก เช่น ฝุ่น และฆ่าเชื้อเชื้อโรคที่อาจจะปนเปื้อนมาจากอากาศ จากนั้นน้ำกรองจะถูกส่งผ่านเครื่องฆ่าเชื้อโรคด้วยแสงอัลตร้าไวโอเล็ต (UV) เพื่อฆ่าเชื้อโรคในน้ำอีกขั้นตอนหนึ่ง ก่อนเข้าสู่กระบวนการล้างและบรรจุต่อไป
 
โรงเรือนผลิตน้ำดื่ม
จะต้องตั้งอยู่ในพื้นที่สะอาด ไม่มีการสะสมของสิ่งเหลือใช้ หรือสิ่งปฏิกูลต่างๆ รวมทั้งต้องมีวิธีป้องกันสิ่งปนเปื้อน ทั้งฝุ่นละออง เชื้อโรคแมลงและสัตว์นำ โรค สถานที่ผลิตจะต้องถูกออกแบบก่อสร้างให้มีลักษณะง่ายต่อการทำความสะอาด นอกจากนี้ ต้องแบ่งแยกพื้นที่การผลิตเป็นสัดส่วน เพื่อป้องกันการปนเปื้อน ประการสำคัญ ต้องแยกพื้นที่สำหรับผลิตสินค้าออกจากบริเวณที่อยู่อาศัยและห้องนํ้าห้องส้วมอย่างชัดเจน
รูปตัวอย่างโรงเรือนที่ถูกต้องตามหลักเกณฑ์ GMP
 
 [img width=593,height=358]https://lamlukkawater.com/wp-content/uploads/2016/12/33.png[/img]
บริษัท ที.วอเตอร์เทค มีความยินดีและภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้โอกาสจากท่าน ให้เป็นผู้นำเสนอข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินในการลงทุนธุรกิจระบบน้ำดื่มมายังท่าน บริการรับติดตั้งโรงงานน้ำดื่มกาญจนบุรี ระบบผลิตน้ำดื่มกาญจนบุรีรับติดตั้งโรงงานผลิตน้ำดื่มกาญจนบุรี หากท่านมีประสงค์จะขอคำปรึกษาหรือต้องการสอบถาม ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ โทรศัพท์  088-9417-826   02-046-1162

13
สมุนไพรรากสามสิบ ราชินีสมุนไพรชีวิตคู่ ดูแลปัญหาระบบภายในช่องคลอดไม่กระชับและมีปัญหาชีวิตคู่บนเตียงมีกลิ่นอับ 
ไม่พึ่งประสงค์ตกขาวมดลูกต่ำ สตรีวัยทอง ดูแลปัญหาประจำเดือนมาไม่ปกติ


ห้ผลดีที่สุดทานสูตร ผสม 1 รากฮี๋ยุ่ม ต่อ 1 กับรากสามสิบ (อีกชื่อคือสาวร้อยผัว) 
ทั้งคู่เข้มข้นด้วยแคปซูลขนาดใหญ่ ตัวยาสะใจ  
ทานต่อเนื่อง อัตรา 1 ต่อ 1 ไม่กระชับ ไม่มีความสุขทางเพศอีก ก็ให้มันรู้ไป 


สมุนไพรกระชับที่ดีที่สุดของสยามประเทศ
 
สมุนไพรเน้น กระชับ ช่องคลอด ตกขาว ประจำเดือน อารมณ์เพศแปรปรวน 
ไร้สมรรถภาพทางเพศผู้หญิง 

สนใจอ่านเพิ่มเติมและสั่งซื้อที่ 
https://goo.gl/bLvuy9
โทร : 080-5842717 / 086-3515214 / 097-3199029
Line id : @thaiherbweb 
เวปไซด์ http://www.thaiherbweb.com
E-mail : thaiherbweb@gmail.com

สมุนไพรเน้น ‪#‎ฟิต‬‬ ‪#‎กระชับช่องคลอด‬‬ ‪#‎ตกขาว‬‬ ‪#‎ประจำเดือน‬‬ ‪#‎อารมณ์เพศแปรปรวน‬‬ ‪#‎ไร้สมรรถภาพทางเพศผู้หญิง‬‬ ‪#‎รากสามสิบ‬‬ ‪#‎ราชินีสมุนไพรชีวิตคู่‬‬ ‪#‎ดูแลปัญหาระบบภายใน‬‬ ‪#‎ช่องคลอดไม่กระชับ‬‬ ‪#‎ปัญหาชีวิตคู่บนเตียง‬‬ ‪#‎มีกลิ่นอับ‬‬ ‪#‎กลิ่นไม่พึ่งประสงค์‬‬ #ตกขาว ‪#‎มดลูกต่ำ‬‬

กระชับช่องคลอด, ช่องคลอดไม่กระชับ, ปัญหาชีวิตคู่บนเตียง, กลิ่นไม่พึ่งประสงค์, ตกขาว 

14
(((newupdateสุดๆ)))แนวข้อสอบนักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนใต้(ศอ.บต.)


freeไฟล์เสียงเทคนิคงานสอบสัมภาษณ์

 • ความรู้สำหรับ ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้(ศอ.บต.)
 • แนวข้อสอบด้วยศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้(ศอ.บต.)


 • แนวข้อสอบ พ.ร.บ. ระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ. 2551
 • สรุปสาระสำคัญพระราชบัญญัติการบริหารราชการจังหวัดชายแดนภาคใต้ พ.ศ.2553 – ศอ.บต.
 • สรุป ยุทธศาสตร์ชาติระยะ ๒๐ ปี(พ.ศ. ๒๕๖๐ – ๒๕๗๙)
 • แนวข้อสอบยุทธศาสตร์ชาติระยะ 20ปี
 • สรุปแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ 12 พ.ศ.2560-2564
 • แนวข้อสอบแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม ฉบับที่ 12
 • นโยบายการบริหารและการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ พ.ศ.2560 – 2562
 • แนวข้อสอบ พรบ.คอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550newล่าสุด
 • สรุปสาระสำคัญของพระราชบัญญัติว่าด้วยธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ พ.ศ. 2544
 • สรุปสาระสำคัญตาม พรบ.การกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.2560
 • การประกอบ คอมพิวเตอร์
 • การพัฒนาระบบสารสนเทศ
 • เครือข่ายคอมพิวเตอร์และการสื่อสารข้อมูล
 • วิธีการ_เทคนิค_การแก้ปัญหาและเครื่องมือที่ใช้วิเคราะห์และออกแบบระบบสารสนเทศ
 • การรักษาความปลอดภัยระบบสารสนเทศ
 • ความเสี่ยงและการบริหารความเสียงด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ
 • หลักการพื้นฐานในการเขียนโปรแกรม new
 • แนวข้อสอบความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์
 • แนวข้อสอบคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ(ใหม่)_300_ข้อ (1)
 • แนวข้อสอบระบบการสื่อสารข้อมูล(คอมพิวเตอร์)
 • แนวข้อสอบระบบเครือข่าย_อุปกรณ์ การสื่อสารบนเครื่อข่าย(ล่าสุด)
 • แนวข้อสอบระบบเครือข่ายและการสื่อสารบนเครือข่าย
 • แนวข้อสอบ ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์
 • แนวข้อสอบการออกแบบระบบฐานข้อมูล_(อัตนัย)
 • แนวข้อสอบการออกแบบระบบฐานข้อมูล_ER_Diagram_และ_SOA_-
 • ถาม – ตอบ ระบบปฏิบัติการ
 • แนวข้อสอบระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์_อัตนัย BM
 • แนวข้อสอบการพัฒนาระบบงาน_Web Application
 • แนวข้อสอบเรื่องซอฟแวร์คอมพิวเตอร์new
 • แนวข้อสอบเรื่องฮาร์ดแวร์
 • แนวข้อสอบหลักการแก้ปัญหาฐานข้อมูลและการเขียนโปรแกรมnew
 • แนวข้อสอบหลักเบื้องต้นของคอมพิวเตอร์และหลักการการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์
 • แบบทดสอบการพัฒนาโปรแกรมnew
 • แนวข้อสอบข่าวเหตุการณ์ ปัจจุบัน สังคม เศรษฐกิจ การเมือง
>>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>> ขอบคุณสำหรับทุกๆความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


อยากสอบงานราชได้ อยากมีความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ…<<<คลิ๊กเลย>>>


 


เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


เพจ : ศูนย์รวมแนวข้อสอบ


ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบงานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


สนใจติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


T. 094-9053222


Line : @bmw3222


QR Code    : http://line.me/ti/p/%40cgq7354g


Email : sheet3222@gmail.com


http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนใต้ศอบต

เครดิตบทความจาก : http://www.e-bookexaminationguidelines.com/product/7/newupdate%E0%B8%AA%E0%B8%B8%E0%B8%94%E0%B9%81%E0%B8%99%E0%B8%A7%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%84%E0%B8%AD%E0%B8%A1%E0%B8%9E%E0%B8%B4%E0%B8%A7%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%9B%E0%B8%8F%E0%B8%B4%E0%B8%9A%E0%B8%B1%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%A8%E0%B8%B9%E0%B8%99%E0%B8%A2%E0%B9%8C%E0%B8%AD%E0%B8%B3%E0%B8%99%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%88%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B9%81%E0%B8%94%E0%B8%99%E0%B9%83%E0%B8%95%E0%B9%89%E0%B8%A8%E0%B8%AD-%E0%B8%9A%E0%B8%95

Tags : นักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนใต้ศอบต

15
(((newupdateที่สุด)))แนวข้อสอบนายสิบตำรวจสายปราบปราม[/url][/i]สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(update2561)


ให้ฟรีฟรีไฟล์เสียงสรุป พ.ร.บ.ตำรวจ พ.ศ.2547ฉบับสมบูรณ์

 • แนวข้อสอบด้วยว่าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ
 • แนวข้อสอบเกี่ยวกับ พระราชบัญญัติตำรวจแห่งชาติ พ.ศ. 2547
 • แนวข้อสอบเกี่ยวกับ พระราชบัญญัติตำรวจแห่งชาติ พ.ศ. 2554
 • แนวข้อสอบ พ.ร.ก ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี พ.ศ.2546
 • แนวข้อสอบ พรบ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริต พ.ศ. 2542 แก้ไขเพิ่มเติม
 • แนวข้อสอบจริยธรรมที่เกี่ยวข้องกับชีวิต
 • แนวข้อสอบวิชากฎหมายที่ประชาชนควรรู้
 • สรุปเนื้อหา+แนวข้อสอบ กฎ กตร. ประมวลจิยธรรมจรรยาบรรณ ตำรวจ
 • ความหมายของเทคโนโลยีสารสนเทศ
 • แนวข้อสอบคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ(ใหม่) ชุด 2
 • แนวข้อสอบเทคโนโลยีสารสนเทศ ชุดที่1
 • แนวข้อสอบวิชาความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์
 • แนวข้อสอบ+สรุป ประชาคมอาเซียน ชุด A จำนวน 27 ข้อ
 • แนวข้อสอบประชาคมอาเซียน ชุด B
 • ความสามรถด้านคิดคำนวณความสามารถด้านตัวเลขupdate
 • แนวข้อสอบความรู้ความสามารถทั่วไป_คณิตศาสตร์ ชุดที่1 จำนวน106ข้อ
 • แนวข้อสอบความสามารถทางด้านตัวเลข_คณิตศาสตร์
 • แนวข้อสอบการคิดวิเคราะห์ด้านเหตุผล อุปมาอุปไมย ชุดที่ 1 จำนวน 41 ข้อ
 • แนวข้อสอบความรู้ด้านภาษาไทย(ตำรวจ)
 • แนวข้อสอบตรรกศาสตร์ ชุดที่ 1 จำนวน 50 ข้อ
 • แนวข้อสอบภาษาอังกฤษ ชุดที่ 2 comprehension จำนวน 100 ข้อ
 • แนวข้อสอบภาษาอังกฤษ_ชุดที่_1 reading-gramma-vocabulary-structure
>>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>>ขอบคุณสำหรับทุกๆความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


อยากสอบงานราชได้ อยากมีความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ…<<<คลิ๊กเลย>>>


 


เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


เพจ : ศูนย์รวมแนวข้อสอบ


ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบงานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


สนใจติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


T. 094-9053222


Line : @bmw3222


QR Code    : http://line.me/ti/p/%40cgq7354g


Email : sheet3222@gmail.com


http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ เครดิต : https://www.youtube.com/watch?v=pz26-4cn3K0

Tags : นายสิบตำรวจสายปราบปราม2561,{แนวข้อสอบ|โหลดแนวข้อสอบ |แชร์แนวข้อสอบ|คู่มือเตรียมสอบ|เตรียมสอบ|แนวข้อสอบดีจริง |แนวข้อสอบแม่นจริง|แจกฟรี|คู่มือติวสอบ |หนังสือติวสอบ|สอบติดจริง|แนวข้อสอบแม่นๆ|จำหน่าย|ขาย|ให้ฟรี|สอบติดจริง|งานราชการ|ศูนย์รวมแนวข้อสอบ|แนวข้อสอบงานราชการ|สำนักงานตำรวจแห่งชาติ|นายสิบตำรวจสายปราบปราม|นายสิบตำรวจสายปราบปราม2561|, นายสิบตำรวจ2561|นายสิบตำรวจสายปราบปรามสำนักงานตำรวจแห่งชาติupdate2561}

หน้า: [1] 2 3 ... 385

ข้อสอบไทย แหล่งรวมข้อสอบราชการทุกหน่วยงาน ข่าวการเปิดสอบราชการ จากทีมงาน ชีทไทย.คอม