ผู้เขียน หัวข้อ: บียอนด์ แอลจี้ แคลเซียม-ดี ช่วยชะลอการพรุนของกระดูกและฟัน รสผงน้ำส้ม 1 ครั้ง/วัน  (อ่าน 295 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Exam.st

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3773
    • ดูรายละเอียด
    • https://www.facebook.com/exam.sheetthai?ref=stream

Beyonde Algae Calcium-D
บียอนด์ แอลจี้ แคลเซียม-ดี (beyonde AlGAE Calcium-D) คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียมรูปแบบผงชง เพื่อเติมสารอาหารให้กระดูกและฟันแข็งแรง ครั้งแรกกับนวัตกรรม “แคลเซียม โปร-แอบซอร์พชัน (CalciumPRO-ABSORPTION)” ผสานแคลเซียมจากสาหร่ายทะเลสีแดง ชิโครี่ไฟเบอร์ และ วิตามินดี3 ชงดื่มง่าย รสอร่อยด้วยผงน้ำส้ม ไม่แต่งกลิ่นรสและสีสังเคราะห์ ไม่ใช้วัตถุกันเสีย

วิธีใช้
ละลายผลิตภัณฑ์ 1 ซอง (15 กรัม) ในน้ำ 120 มิลลิลิตร รับประทานทันที วันละ 1 ครั้ง


ปกติ ราคา 800.-
เฉพาะสมาชิก ราคา 600.-

 
อย่าลืมกด #ยืนยัน CODE นี้ : TH3119658 เพื่อรับส่วนลด 25% นะคะ...
สอบถามเพิ่มเติม....
กิ๊ก..... 089-4220125
ID LINE... 0894220125
FB.... https://www.facebook.com/vannapohn.0894220125


หรือ สั่งซื้ออนไลน์ ได้ที่นี่... https://www.avianceshop.com/beyonde-algae-calcium-d?promo_code=TH3119658


******************************************************

จุดเด่นของบียอนด์ แอลจี้ แคลเซียม-ดี
ครั้งแรกกับเทคโนโลยี “CALCIUM PRO-ABSORPTION” การผสานสารอาหารเพื่อปรับสภาพทางเดินอาหารเพื่อเสริมการดูดซึมแคลเซียมนานตลอด 24 ชั่วโมง และเพิ่มการดูดซึมแคลเซียมมากขึ้นเป็น 123% แคลเซียมจากสาหร่ายทะเลสีแดง ให้ ไบโอแอคทีฟ แคลเซียม แมกนีเซียมและแร่ธาตุอื่นๆ 72 ชนิด รูปแบบดูดซึมง่าย ไม่ทำให้ท้องผูก ผสานด้วยชิโครี่ไฟเบอร์ และวิตามินดี3 เพื่อเสริมการดูดซึมแคลเซียม ช่วยสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง พร้อมปรับสมดุลลำไส้ใหญ่ด้วยชิโครี่ไฟเบอร์ เพื่อระบบขับถ่ายที่ดีขึ้น · รูปแบบผงพร้อมชง ดื่มง่าย อร่อยด้วยรสส้มจากผงน้ำส้ม ไม่แต่งกลิ่นรส สีสังเคราะห์ และวัตถุกันเสียนวัตกรรม “แคลเซียม โปร-แอบซอร์พชัน (Calcium PRO-ABSORPTION)” คืออะไร ผลิตภัณฑ์เสริมแคลเซียมทั่วไป เน้นส่วนผสมของแคลเซียมจากหินปูน แต่ บียอนด์ แอลจี้ แคลเซียม-ดี แตกต่างด้วย แคลเซียมจากพืชคือสาหร่ายทะเลสีแดง และยังมีนวัตกรรม “แคลเซียม โปร-แอบซอร์พชัน” ซึ่งเป็น เทคโนโลยีการผสานสารอาหาร คือ แคลเซียมจากสาหร่ายทะเลสีแดง ชิโครี่ไฟเบอร์ และ วิตามินดี3 เพื่อปรับสภาพทางเดินอาหารให้ดูดซึมแคลเซียมได้ดีขึ้น โดยให้ผลลัพธ์
(1) ช่วยเสริมการดูดซึมแคลเซียมกลับเข้าสู่ร่างกายนานตลอด 24 ชั่วโมง
(2) เพิ่มการดูดซึมแคลเซียมมากขึ้นเป็น 123%
(3) ส่งเสริมจุลินทรีย์สุขภาพ ปรับสภาพทางเดินอาหาร จึงช่วยเพิ่มการดูดซึมแคลเซียมจากอาหารมื้ออื่นๆ ด้วย


ส่วนประกอบหลัก และประโยชน์

ใน 1 แพ็ค บรรจุ 15 ซอง โดย 1 ซอง บรรจุปริมาณ 15 กรัม ประกอบด้วย

1. แคลเซียมจากสาหร่ายทะเลสีแดง 850 มิลลิกรัม: แคลเซียมธรรมชาติที่ได้จากพืช วัตถุดิบนำเข้าจากแบรนด์ อะความิน (Aquamin) แหล่งผลิตจากประเทศไอร์แลนด์ (Ireland) ให้ปริมาณ ไบโอแอคทีฟ แคลเซียม 250 มิลลิกรัม ซึ่งเป็นรูปแบบแคลเซียมที่ดูดซึมง่ายในร่างกาย มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง พร้อมแมกนีเซียม ช่วยการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ ลดอาการตะคริว และแร่ธาตุอื่นๆ อีก 72 ชนิด ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของแคลเซียมและแมกนีเซียม และมีส่วนช่วยสร้างสมดุลแร่ธาตุในร่างกาย เช่น ซิลิคอน ช่วยเพิ่มความหนาแน่นกระดูก เสริมสร้างคอลลาเจนที่กล้ามเนื้อกับกระดูก, แมงกานีส ช่วยในการเชื่อมข้อต่อของร่างกาย มีส่วนร่วมในการทำงานของเอนไซม์ในร่างกาย, ฟลูออไรด์ ช่วยทำให้กระดูกและเคลือบฟันแข็งแรง ป้องกันฟันผุ, ทองแดง ช่วยในกระบวนการสร้างกระดูก, สังกะสี และ เหล็ก ช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย เป็นต้น จากการคัดสรรสาหร่ายทะเลสีแดง ชื่อว่า Lithothamnion calcareum (ลิโธแธมเนียน แคลคาเรียม) ซึ่งเติบโตตามธรรมชาติในทะเลเขตประเทศไอซ์แลนด์ (Iceland) บริเวณที่กระแสน้ำเย็นจากอาร์กติกและกระแสน้ำอุ่นจากมหาสมุทรแอตแลนติกมาบรรจบกัน และเป็นบริเวณที่น้ำทะเลมีความบริสุทธิ์สูง จึงเหมาะแก่การเจริญเติบโตของสาหร่ายทะเลสีแดงมากที่สุด ทำให้ได้แคลเซียมจากสาหร่ายทะเลสีแดงที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งผ่านการเก็บเกี่ยวแบบยั่งยืน ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ตามมาตรฐานระดับโลก เพราะคัดสรรเฉพาะสาหร่ายที่จบวงจรชีวิตแล้ว โดยไม่รบกวนสาหร่ายที่อยู่ในช่วงการเจริญเติบโตและสืบพันธุ์

แคลเซียมจากพืชเป็นทางเลือกใหม่ ทดแทนข้อด้อยของแคลเซียมจากหินปูน ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแคลเซียมจากสาหร่ายทะเลสีแดง ซึ่งมีรูปผลึกโครงสร้างที่คล้ายเซลล์พืช ทำให้มีพื้นที่ผิวมากกว่าผลึกแคลเซียมทั่วไปที่สกัดได้จากหินปูนถึง 10 เท่า จึงสามารถ ละลายและดูดซึมนำไปใช้ได้ง่ายกว่า และไม่ทำให้เกิดอาการท้องผูก เหมือนแคลเซียมทั่วไปที่มาจากหินปูน


ยืนยันด้วยบทพิสูจน์งานวิจัยของแคลเซียมจากสาหร่ายทะเลสีแดง - ช่วยป้องกันภาวะกระดูกพรุน - ลดความเสี่ยงการเกิดภาวะอักเสบข้อต่อ - ลดอาการปวดของกระดูกและข้อต่อในผู้ที่เป็นโรคข้อเสื่อม - ช่วยลดอาการสูญเสียแคลเซียมในกระดูกของผู้หญิงวัยหลังหมดประจำเดือน เมื่อดื่มร่วมกับใยอาหารชนิดละลายน้ำ - เพิ่มการดูดซึมแร่ธาตุให้เซลล์กระดูก - ช่วยป้องกันการสูญเสียแคลเซียมจากกระดูกขณะออกกำลังกาย การันตีด้วยรางวัลสุดยอดสารอาหารแห่งปี 2016 สาขา Healthy Ageing จากงาน NutraIngredients Awards 2016 ณ กรุงเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นงานประกวดนวัตกรรมและวิจัยด้านอาหารเพื่อสุขภาพ สารอาหาร และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และได้รับมาตรฐานรับรองทั่วโลก ได้แก่ - มาตรฐานการผลิต ISO9001:2008, HACCP และ BRC - มาตรฐานสารอาหารที่มีความปลอดภัยจากอเมริกา (US FDA-notified GRAS, Generally Recognized As Safe status) - มาตรฐานสารอาหารไม่ถูกดัดแปลงทางพันธุกรรม (Non-GMO: Non-genetically modified) - มาตรฐานสารอาหารออร์แกนิคจากยุโรป (Certified for use in organic food systems EU) - มาตรฐานโคเชอร์ รับรองว่า ชาวยิวสามารถรับประทานได้ (Kosher) - มาตรฐานฮาลาล รับรองว่า ชาวมุสลิมสามารถรับประทานได้ (Halal)

2. ชิโครี่ไฟเบอร์ 8 กรัม: แหล่งใยอาหารธรรมชาติจากประเทศเบลเยี่ยม ได้รับการจดสิทธิบัตรถึง 17 ประเทศ สกัดจากส่วนหัวที่อยู่ใต้ดิน ให้ อินูลิน และ ฟรุคโตโอลิโกฟรุคโตส ซึ่งเป็นใยอาหารที่ละลายน้ำได้ ช่วยปรับสภาพทางเดินอาหาร เพื่อเสริมการดูดซึมแคลเซียมกลับสู่ร่างกายได้มากขึ้นและนานขึ้น ซึ่งโดยปกติแคลเซียมจะถูกดูดซึมที่ลำไส้เล็ก และดูดซึมน้อยมากที่ลำไส้ใหญ่ เนื่องจาก pH ที่ไม่เหมาะสม ทำให้ร่างกายได้รับแคลเซียมไม่เพียงพอ ซึ่ง ชิโครี่ไฟเบอร์ จะช่วยปรับสภาพลำไส้ใหญ่ ให้ดูดซึมแคลเซียมได้ดีขึ้นทั้งในลำไส้ใหญ่ส่วนต้นและส่วนปลาย บียอนด์ แอลจี้ แคลเซียม-ดี จึงช่วยเสริมการดูดซึมแคลเซียมกลับเข้าสู่ร่างกายนานตลอด 24 ชั่วโมง และเพิ่มการดูดซึมแคลเซียมมากขึ้นเป็น 123% นอกจากนี้ชิโครี่ไฟเบอร์ยังเป็นพรีไบโอติก คือ เป็นอาหารของจุลินทรีย์สุขภาพในลำไส้ใหญ่ จึงช่วยเพิ่มจุลินทรีย์สุขภาพในลำไส้ใหญ่ซึ่งช่วยปรับสภาพทางเดินอาหาร ทำให้การดูดซึมแคลเซียมจากอาหารมื้ออื่นๆ เพิ่มขึ้นด้วย ทั้งยังปรับสมดุลระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น ลดอาการท้องผูกได้อีกด้วย

3.วิตามินดี3 100 หน่วยสากล: รูปแบบที่สามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้ดี โดยวิตามินดี3 เป็นวิตามินจำเป็นที่ช่วยส่งเสริมการดูดซึมแคลเซียมเพื่อสร้างกระดูก รักษาสมดุลแคลเซียมในกระดูก จึงป้องกันภาวะกระดูกพรุนจากการสูญเสียแคลเซียมจากกระดูก และยังส่งเสริมการทำงานของกล้ามเนื้อด้วย

4. ผงน้ำส้ม 300 มิลลิกรัม: จากส้มสายพันธุ์ Sweet orange ในทวีปอเมริกาใต้ เพิ่มรสส้ม อร่อย และดื่มง่าย

5. เบต้าแคโรทีน 1 มิลลิกรัม: สีส้มที่พบในธรรมชาติ ไม่เพียงให้สีสันน่าดื่มยิ่งขึ้น แต่เบต้าแคโรทีน ยังให้วิตามินเอ 555 หน่วยสากล มีส่วนช่วยในการบำรุงสายตาอีกด้วย

ผลลัพธ์การรับประทาน บียอนด์ แอลจี้ แคลเซียม-ดี การวิจัยโดยบริษัทอินเทจ ประเทศไทย ทดสอบในอาสาสมัครสุขภาพดีเพศหญิงและชาย อายุ 30-70 ปี จำนวน 58 คน รับประทานผลิตภัณฑ์ วันละ 2 ซอง ต่อเนื่องเป็นเวลา 12 สัปดาห์ พบว่า สุขภาพโดยรวมดีขึ้น 97% /กระดูกและข้อต่อแข็งแรงเพิ่มขึ้น 97% / การเคลื่อนไหวสะดวก คล่องตัวมากขึ้น 95% /อาการปวดตามข้อ ปวดกระดูกลดลง 93% /ร่างกายสดชื่นกระปรี้กระเปร่าขึ้น 93% /ขับถ่ายเป็นเวลามากขึ้น 84%

คำแนะนำวิธีรับประทาน บียอนด์ แอลจี้ แคลเซียม-ดี ละลายผลิตภัณฑ์ 1 ซอง (15 กรัม) ในน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น 120 มิลลิลิตร หรือน้ำครึ่งแก้ว โดยสามารถเพิ่มหรือลดปริมาณน้ำที่ผสม เพื่อปรับความเข้มข้นของรสชาติได้ตามชอบ และควรดื่มทันทีหลังจากชงแล้ว...........

เหมาะสำหรับ

เพื่อเสริมความแข็งแรงของกระดูกและฟัน - ผู้ที่ต้องการเสริมแคลเซียมให้กับร่างกาย - ผู้ที่มีปัญหาเมื่อกินแคลเซียมชนิดอื่น เช่น ท้องผูก 1ซอง/วัน เช้าหรือเย็น ก่อนหรือหลังอาหารก็ได้

เพื่อฟื้นฟูความแข็งแรงของกระดูกและฟัน - ผู้ที่ได้รับแคลเซียมต่อวันไม่พอ - ผู้ที่ไม่สามารถดื่มนมและผลิตภัณฑ์จากนม - ผู้ที่มีภาวะเสี่ยงกระดูกบางหรือกระดูกพรุน - ผู้ที่มีปัญหาเรื่องกระดูกและข้อ 2ซอง/วัน โดยแบ่งเป็น เช้า 1 ซอง และเย็น 1 ซอง ก่อนหรือหลังอาหารก็ได้

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ บียอนด์ แอลจี้ แคลเซียม-ดี เป็นผลิตภัณฑ์เสริมแคลเซียมให้กับร่างกาย จึงสามารถรับประทานได้ทุกวัน แนะนำรับประทานวันละ 1-2 ซอง เพื่อเสริมแคลเซียมร่วมกับการกินอาหารที่มีประโยชน์ โดยสามารถรับประทานแคลเซียมชนิดผงชงได้ถึงวันละ 4 ซองเพื่อให้ได้แคลเซียมวันละ 1000 มิลลิกรัม แต่อย่างไรก็ตาม ควรรับประทานอาหารที่มีประโยชน์มากกว่าการพึ่งพาแคลเซียมจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพียงอย่างเดียว

ทั้งนี้เด็กสามารถเริ่มรับประทานได้ตั้งแต่อายุ 4 ปีขึ้นไป โดยมีคำแนะนำดังนี้

-อายุ 4-10 ปี รับประทานไม่เกินวันละ 1 ซอง

-อายุ 10 ปีขึ้นไป วันละ 1-2 ซอง ในกรณีที่รับประทาน 2 ซองขึ้นไป แนะนำให้แบ่งมื้อรับประทานครั้งละ 1 ซอง เพื่อการดูดซึมแคลเซียมที่มีประสิทธิภาพ

 


***************************************************************************

ด่วน!!!! โปรโมชั่น  วันที่  1 - 25 กรกฎาคม 2560  นี้beyonde Algae Calcium-D (Pack of 3) beyonde Algae Calcium-D (Pack of 3)
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชิโครี่ไฟเบอร์ แคลเซียม และวิตามินดี
โปรโมชั่น - ฟรี Beyonde Cal-Mag Plus ส่วนลดจะได้รับหลังจากใส่ตะกร้าสินค้า

ปกติ ราคา 2,400.-
เฉพาะสมาชิก ราคา 1,800.-


อย่าลืมกด #ยืนยัน CODE นี้ : TH3119658 เพื่อรับส่วนลด 25% นะคะ...
สอบถามเพิ่มเติม....
กิ๊ก..... 089-4220125
ID LINE... 0894220125
FB.... https://www.facebook.com/vannapohn.0894220125


หรือ สั่งซื้ออนไลน์ ได้ที่นี่... https://www.avianceshop.com/wow-beyonde-algae-calcium-d-pack-3-free-calmag-jul-2017?promo_code=TH3119658


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 04, 2017, 10:46:18 AM โดย Exam.st »

 

ข้อสอบไทย แหล่งรวมข้อสอบราชการทุกหน่วยงาน ข่าวการเปิดสอบราชการ จากทีมงาน ชีทไทย.คอม