ผู้เขียน หัวข้อ: การเอาใจใส่กระเป๋าเดินทางให้คงไว้ในสภาพหัสเดิมดำเนินน๊านนมนานกาเล  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

xcepter2016

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12503
    • ดูรายละเอียด

เวลานี้มีโปรโมชันต่าง ๆ ห้ำหั่นกันสุดฤทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นทริปในประเทศหรือว่าพิเทศ ราคาบัตรเครื่องบินจัดโปรเป็นว่าเล่น เรือน ร้านอาหาร รีวิวกันชนิดที่ว่าถึงพริกถึงขิง แล้วแบบนี้จะไม่ให้มือลั่นกดซื้อแพ็คเกตสม่ำเสมอได้ยังไง พร้อมกับหนักแน่นว่าในแต่ละทริคสิ่งที่จำเป็นต้องมีที่สุดคืือ กระเป๋าเดินทาง วันนี้เราจึงค้นหาวิธีที่จะเก็บรักษากระเป๋าเดินทาง (แอบแพง) ของเราให้อยู่ในสภาพเดิมดูเหมือนใหม่ล้วนแล้วเวลา มาไหว้วานกันค่ะ
 
1.เพรงจะไปดูขั้นตอนรักษากระเป๋าเดินทาง ต้องเริ่มจากการจ่ายกระเป๋ากันแต่ก่อนนะจ๊ะ กระเป๋าเดินทางถ้าจะให้คุณลักษณะโอเคสุด ๆ ก็ต้องรบรากับราคานี๊ดนึง เกี่ยวกับจะได้ไม่ต้องซื้อแยะรอบที่บอกว่าเหลือแหล่รอบเพราะว่าถ้าซื้อกระเป๋าคุณภาพต่ำ กระเป๋าเดินทางราคาถูก โหลดใต้เครื่องทีนึงก็พังพินาศแล้วจ้า (เคยมีความชำนาญ) โดยเหตุนั้นหาที่คุณลักษณะโอเค แต่ยังสู้ค่าได้อยู่ดีกว่านะ

2. หาเช่าพระซ่าโบะกระเป๋าเดินทางหน่อยก็ดีนะ ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แระ ควักกระเป๋าทีเดียวเลยแล้วกัน ข้อดีของเจ้าผ้าคลุมหมายถึง กันรอยขีดข่วนที่จะผลิตกับตัวกระเป๋า อุตส่าห์เลือกมาซะรจิตแต่พอโหลดใต้เครื่องหรือกินไม่ระวัง ได้ลายมาแล้วจะหาว่าไม่ปรามนะ และอีกประการหมายถึงศักยกันกระเทือนกันฝนได้ในตำแหน่งนึงค่ะ (ดีกว่าไม่มีอะไรเลยนะ)

3. คอยดูในการจัดของใส่ในกระเป๋า สิ่งของบางสิ่งบางอย่าง ถ้าดูแล้วไปมีแนวโน้มว่าจะก่อสร้างความหายนะให้กระเป๋าเราได้ ขอให้ความกรุณาฝักของสิ่งนั้นให้มิดชิดนะคะ เด๋วเกิดทำลายเหรอทิ่มกระเป๋าขึ้นมาจบจะยุ่ง

4. เมื่อใช้งานลุล่วงแล้ว ควรเช็คประทินโฉมทั้งข้างนอกด้านใน แล้วผึ่งลมให้กรอด สำรองในที่ ๆ มีลมฟ้าอากาศถ่ายเทสะดวก ขัดขวางวางไว้ที่แดดส่งถึง และเตือนวางกระเป๋าเดินทางชิด เนื่องจากเมื่อกระแทกความร้อนอาจจะทำเอากระเป๋าดูดติดกันเมื่อดึงออกอาจจะเป็นลายเหรอยุบยับได้

5. เพรงกักเหมาะใช้วาสลีนทาในส่วนที่เป็นโลหะเอาไว้ เพื่อที่จะปกปักรักษาการผลิตสนิมนะจ๊ะ เช่นตัวล็อค เหรอโลหะที่ติดไว้ตรงมุมของกระเป๋า หรือตรงหยอกล้อของกระเป๋าล้อลาก จะช่วยให้ล้อหมุนฉลุยขึ้น

6. ต่างว่าสดกระเป๋าเดินทางแบบแข็ง เป็นเหตุให้ศักยเป็นรอยได้ง่ายๆ ครั้นมีรอยขีดข่วนเกิดขึ้น เพื่อนๆ ทำได้นำกระดาษฟอยด์ที่อยู่ในปลอกบุหรี่ จับมาวางทับกระเป๋าเดินทางต่อไปใช้เตารีดรีดทับแผ่วๆ ๆ รอยขีดก็จะค่อย ๆ หายค่ะ

7. สมมติมีความโน้มเอียงว่าจะไม่ไหวใช้คืนกระเป๋าเดินทางไปอีกสักห้วงนึง วิถีทางเก็บอีกทางคือครั้นซักฟอกสิ้นสุด ผึ่งลมจนแล้งแล้วให้เพื่อน ๆเอาฟิล์มยืดมาห่อหุ้มกระเป๋าเดินทางให้ทั่วกัน แนวนี้จะช่วยอนุรักษ์ระดับข้าวของเครื่องใช้กระเป๋าเดินทางได้ เพราะว่ากระเป๋าจะไม่เดินฝุ่น ไม่ใช่หรือสารพิษ ไม่ชื้น รับประกันว่าเมื่อสลักมาใช้งานอีกครั้ง จะรู้สึกเช่นไม่เคยใช้คืนมาเดิมเลยทีเดียว (ลองนะ ไม่ได้เวอร์) ((^__<))
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://kid.plearnkid.com/forum/index.php?topic=415108.new#new

Tags : กระเป๋าเดินทางล้อลาก,กระเป๋า samsonite

 

ข้อสอบไทย แหล่งรวมข้อสอบราชการทุกหน่วยงาน ข่าวการเปิดสอบราชการ จากทีมงาน ชีทไทย.คอม